Cách bổ sung ảnh chân dung cho sim MobiFone chính chủ

Cách bổ sung ảnh chân dung cho sim MobiFone chính chủ là yêu cầu của nhà mạng gửi đến nhiều khách hàng hiện nay. Để cập nhật ảnh chân dung cho thuê bao của mình bạn cần thực hiện những thủ tục gì? Dichvumobifone.com sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách thực hiện ngay trong bài viết dưới đây nhé.

cach bo sung anh chinh chu mobifone online

Vì sao bạn nhận được tin nhắn yêu cầu bổ sung hình ảnh cho sim MobiFone?

Cập nhật hình ảnh chân dung là một trong những yêu cầu cần thiết khi thực hiện đăng ký sim chính chủ MobiFone do vậy nếu trước đây bạn đăng ký thông tin mà chưa có các hình ảnh liên quan thì cần đến cửa hàng để cập nhật. Quy định này áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau.

Cách bổ sung ảnh chân dung cho sim MobiFone chính chủ

Khi nhận được thông tin yêu cầu bổ sung hình ảnh chân dung từ nhà mạng thì nên chủ động cập nhật hình ảnh theo các bước dưới đây để tránh tình trạng bị gián đoạn trong quá trình sử dụng:

  • Bước 1: Kiểm tra thông tin thuê bao MobiFone bằng cách soạn TTTB gửi 1414. Thao tác này giúp bạn nắm rõ tình trạng đăng ký chính chủ của mình để biết các thông tin CMND, họ tên, ngày sinh,… có trùng khớp hay không. Nếu không trùng khớp thì bạn có thể thay đổi cùng với việc bổ sung ảnh.
  • Bước 2: Chuẩn bị các thủ tục cần thiết: Chứng minh nhân dân bản gốc, sim số đang sử dụng cần bổ sung ảnh, 5 số hay liên lạc, tài khoản thuê bao, mệnh giá nạp gần nhất,…
  • Bước 3: Đến các địa chỉ cửa hàng MobiFone gần nhất để thực hiện bổ sung ảnh chân dung. Ảnh chân dung sẽ được nhân viên chụp trực tiếp tại cửa hàng do vậy bạn không cần phải mang theo ảnh thẻ. Bạn điền vào phiếu bổ sung ảnh chân dung theo quy định của nhà mạng là hoàn tất các thủ tục hoặc thực hiện đăng ký online.

» Thực hiện: Đăng ký sim chính chủ Online MobiFone ngay tại nhà

Lưu ý khi cập nhật thông tin MobiFone Online

  • Đối tượng được đăng ký online: Chỉ áp dụng cho thuê bao MobiFone nhận được tin nhắn mời đăng ký online từ tổng đài nhà mạng.
  • Kênh đăng ký online: Khách hàng có thể đăng ký online qua 2 kênh là web và app:
    • Web: Mobifone.vn.
    • App: My Mobifone.

» Tham khảo: Cách đăng ký tài khoản MobiFone portal

Trên đây là những thông tin chi tiết hướng dẫn cập nhật ảnh chân dung MobiFone chính chủ. Chúc bạn cập nhật thông tin và hình ảnh thành công!