Cách đăng ký cuộc gọi chờ MobiFone – Nghe 2 cuộc gọi cùng lúc

Cách đăng ký cuộc gọi chờ MobiFone hoàn toàn miễn phí giúp bạn có thể giữ được liên lạc với cuộc gọi đến khi đang nghe cuộc gọi khác. Cuộc gọi chờ giúp bạn không bỏ lỡ giây phút nào từ bạn bè, đối tác gọi đến. Khi nghe 2 cuộc gọi cùng lúc, bạn vẫn đảm bảo quyền riêng tư mà không bị ảnh hưởng đến từng cuộc gọi.

Đặc biệt, mọi thuê bao trả trước, trả sau đều có thể tham gia đăng ký. Vậy cách đăng ký như thế nào? Có tốn cước phí hay không? Cùng dichvumobifone.com giải đáp mọi thắc mắc bên dưới nhé!

dang ky cuoc goi cho mobifone

Hướng dẫn đăng ký cuộc gọi chờ của MobiFone

Dịch vụ giữ chờ cuộc gọi MobiFone là gì?

Dịch vụ giữ chờ cuộc gọi MobiFone là dịch vụ tiện ích nhằm giúp cho khách hàng có thể giữ liên lạc cho mọi cuộc gọi. Khi bạn đang nghe một cuộc gọi A, nhưng có 1 cuộc gọi B khác đến. Hệ thống sẽ vẫn giữ chờ cuộc gọi B để bạn bắt máy. Đặc biệt, cùng một lúc bạn có thể nghe được cả 2 cuộc gọi mà âm thanh vẫn hoàn toàn tách biệt nhé.

Cách đăng ký cuộc gọi chờ của MobiFone như thế nào?

Công việc bận rộn khiến bạn phải luôn nhận rất nhiều cuộc gọi trong ngày. Trong đó có nhiều cuộc gọi đến cùng lúc làm bạn bỏ lỡ rất nhiều cuộc gọi quan trọng. Giờ đây bạn sẽ không còn bị tình trạng này nữa khi đăng ký dịch vụ cuộc gọi chờ của MobiFone. Cài đặt cuộc gọi chờ MobiFone bạn có thể thực hiện theo 1 trong cách sau đây:

Cách 1: Thực hiện bằng thao tác USSD

Đối với cách này, bạn chỉ cần thực hiện ngay trên bàn phím là có thể đăng ký thành công dịch vụ cuộc gọi chờ của MobiFone. Cách thực hiện như sau:

Thực hiện thao tác USSDBấm *43*11# và nhấn Gọi
Cước phíMiễn phí

Cách 2: Thực hiện thủ công trên điện thoại

Ngoài ra, bạn có thể cài đặt ngay trên điện thoại với cách thực hiện như sau:

 • Bạn vào phần cài đặt trên máy ⇒ Vào cài đặt cuộc gọi ⇒ Sau đó vào cuộc gọi chờ ⇒ Chọn Bật
 • Một số dòng máy khác vào cài đặt không có mục cài đặt cuộc gọi bạn thực hiện như sau: Vào phần cuộc gọi ( hoặc điện thoại) ⇒ Vào cài đặt cuộc gọi ⇒ Vào Nhiều cài đặt hơn ⇒ Vào  Chờ cuộc gọi ⇒ chọn Bật.

Chỉ với cách đơn giản trên đây bạn đã có thể cài đặt cuộc gọi chờ MobiFone thành công và an tâm liên lạc cùng mọi người.

» Tham khảo: Đăng ký 4G khuyến mãi của MobiFone miễn phí thêm phút gọi nội mạng

Cách sử dụng dịch vụ cuộc gọi chờ MobiFone sau khi đăng ký

 • Sau khi đăng ký dịch vụ cuộc gọi chờ của MobiFone, hệ thống sẽ kích hoạt tính năng chờ cuộc gọi trên sim của bạn.
 • Khi bạn đang nghe 1 cuộc gọi A, có 1 số thuê bao B khác gọi đến cho bạn. Hệ thống sẽ thông báo bằng tiếng “bíp, bíp, bíp”.
 • Bạn nhìn vào màn hình điện thoại sẽ thấy hiện lên số điện thoại B.
  • Nếu muốn nhận cuộc gọi B mà vẫn giữ cuộc gọi A, bạn có thể thông báo cho thuê bao A biết để chờ bạn. Sau đó chọn nghe cuộc gọi B và chọn giữ cuộc gọi A ( tất cả đều có thông báo trên màn hình để bạn kích hoạt hoặc bấm phím tương ứng.
  • Nếu muốn chuyển lại cuộc A khi đang  nghe cuộc gọi B. Bạn chỉ cần chọn cuộc gọi kia (có thông báo hiển thị trên màn hình điện thoại) và chọn giữ cuộc gọi B hoặc hủy cuộc gọi B.

Các thao tác đều có hướng dẫn rõ ràng trên màn hình điện thoại nên bạn có thể an tâm sử dụng, không bị chậm khi bắt máy cuộc gọi nhé!

Đặc biệt: Âm thanh của 2 cuộc gọi hoàn toàn tách biệt, chỉ bạn và thuê bao đang gọi cho bạn mới có thể biết nội dung cuộc gọi.

» Click ngay: Các gói khuyến mãi gọi MobiFone giá rẻ miễn phí lên đến 100 phút gọi.

Một số lưu ý khi cài đặt cuộc gọi chờ MobiFone

 • Cước cài đặt cuộc gọi chờ MobiFone: Hoàn toàn miễn phí
 • Để kiểm tra tình trạng hoạt động cuộc gọi chờ bạn thao tác *#43#OK
 • Cách tắt cuộc gọi chờ MobiFone bạn có thể thực hiện 1 trong 2 cách
  • Cách 1: Thao tác trên bàn phím #43*11#OK
  • Cách 2: Thao tác trên máy: Vào phần cài đặt trên máy ⇒ Vào cài đặt cuộc gọi ⇒ Sau đó vào cuộc gọi chờ ⇒ Chọn Tắt

Những cuộc gọi đến cùng lúc sẽ không còn bị bỏ lỡ nữa, quá trình liên lạc của bạn sẽ luôn thông suốt và dài lâu. Chúc các bạn đăng ký cuộc gọi chờ của MobiFone thành công!

» Xem ngay: Các gói 4G khuyến mãi của Mobi ưu đãi dung lượng khủng trong 30 ngày