Cách đăng ký nhận thông báo cước qua Email MobiFone

Đăng ký nhận thông báo cước qua Email MobiFone là nhu cầu của rất nhiều khách hàng thuê bao trả sau. Việc nhận thông báo cước qua Email MobiFone sẽ giúp khách hàng có thể nhanh chóng biết được chi tiết cước của mình và hoàn toàn thuận lợi trong thời đại công nghệ hiện nay.

Cách đăng ký nhận thông báo cước qua Email MobiFone như thế nào? vẫn luôn là một câu hỏi đầy thách đố với khách hàng. Bởi vì khách hàng không biết cách thao tác hoặc thao tác thiếu bước nên không thành công. Dưới đây là hướng dẫn nhận thông báo cước qua Email MobiFone hãy theo dõi và thao tác theo từng bước để đạt được mong muốn của mình.

Cách đăng ký nhận thông báo cước qua Email MobiFone

Đăng ký nhận thông báo cước qua Email MobiFone thật đơn giản

Cách đăng ký nhận thông báo cước qua Email MobiFone

Để đăng ký nhận thông báo cước qua Email của MobiFone khách hàng cần làm theo 2 bước sau đây. Chú ý làm đầy đủ các bước để không bỏ sót và thao tác không thành công

  • Bước 1: Soạn DK<cách>địa-chỉ-Email gửi 9245

Trong đó địa chỉ Email là địa chỉ Email của bạn muốn MobiFone gửi thông báo cước.

Sau khi soạn tin nhắn thành công hệ thống sẽ gửi mã kích hoạt về Email của bạn. Bạn cần làm bước 2

  • Bước 2: Đăng nhập Email của bạn và lấy mã kích hoạt. Tiếp theo bạn soạn tin nhắn KH<cách>mã-kích-hoạt gửi 9245

Để thay đổi Email nhận thông báo cước MobiFone khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn TD<Cách> địa-chỉ-email-cũ<cách>địa-chỉ-email-mới gửi 9245

Nhận thông báo cước qua Email MobiFone

Biết được chi tiết cước thuê bao MobiFone dễ dàng qua mail

Lưu ý khi đăng ký nhận thông báo cước qua Email của MobiFone

  •  Bạn không được bỏ sót bất cứ bước nào của thao tác đăng ký nhận thông báo cước qua Email nếu không sẽ không thành công.
  • Dịch vụ đăng ký nhận thông báo cước qua Email của MobiFone là dịch vụ miễn phí – không phát sinh cước mỗi tháng.
  • Khi hoàn thành 2 bước trên, bạn đã đăng ký nhận thông báo cước qua Email MobiFone thành công và bắt đầu từ tháng sau thông báo cước sẽ gửi đến Email của bạn.
  • Nhận thông báo cước qua Email MobiFone đòi hỏi bạn cần phải có một nền tảng 3G MobiFone phù hợp để truy cập check mail.
  • Chính vì vậy hãy đăng ký 3G MobiFone gói cước phù hợp cho điện thoại, laptop của mình để bất cứ lúc nào bạn cũng có thể Check mail nhận thông tin cước phí cũng như lướt web, chơi game…Một số gói cước 3G MobiFone có thể phù hợp với bạn như M50, MIU MobiFone (dành cho di động) hoặc F70, F90 (dành cho Fast Connect).

Chúc các bạn thao tác đăng ký nhận thông báo cước qua Email MobiFone thành công!