Giải đáp thắc mắc: Có thể đổi điểm MobiFone sang data hay không?

Có dung lượng data miễn phí dùng luôn là điều được mọi khách hàng yêu thích. Bạn có thể đổi điểm MobiFone sang data sử dụng hay không? Cách đổi như thế nào? Dichvumobifone.com sẽ giải đáp ngay thắc mắc này của bạn bên dưới hãy theo dõi để nắm rõ nhé!

cach doi diem mobifone sang data

Bạn có thể đổi điểm MobiFone thành data dùng không?

Cách đổi điểm MobiFone sang data bạn đã biết

Điểm MobiFone đang có trên sim của bạn khá nhiều trong khi bạn lại có nhu cầu đăng ký 4G MobiFone sử dụng. Vậy làm sao để đổi điểm MobiFone sang data?

Thực tế thì hiện nay KHÔNG có cách đổi điểm MobiFone sang data. Nhà mạng hiện chưa hỗ trợ đổi điểm tích lũy hay điểm Kết Nối Dài Lâu MobiFone sang dung lượng dùng. Vì vậy mà bạn không thể thực hiện được.

Muốn có data dùng bạn không thể đổi điểm mà phải dùng tiền trong tài khoản đăng ký gói cước 4G MobiFone, gói combo data MobiFone nhé. Nhiều gói hấp dẫn bạn có thể tham khảo đăng ký như C120 Mobi, CB3 MobiFone…!

» Tham khảo ngay: Cách đăng ký 3G MobiFone được data lẫn phút gọi giá siêu rẻ

Điểm tích lũy MobiFone có thể dùng làm gì?

Nếu đang có nhiều điểm tích lũy trên sim mà không biết làm gì thì bạn có thể dùng để đổi sang các tiện ích hấp dẫn khác như:

  • Tiền cước
  • Phút gọi
  • SMS
  • Thẻ cào (khi có chương trình triển khai)

» Xem chi tiết: Cách đổi điểm MobiFone thành thẻ cào siêu nhanh

Chỉ cần soạn tin nhắn đơn giản bạn sẽ có thể đổi các số điểm đang có trên sim cho những nh u cầu dùng sim khác của mình nhé. Vì vậy hãy thực hiện ngay để tiết kiệm chi phí dùng sim của mình

Cách kiểm tra điểm tích luỹ MobiFone

Bạn có thể soạn tin nhắn để kiểm tra điểm tích luỹ MobiFone bằng cách sau:

  • Hướng dẫn kiểm tra điểm tích luỹ toàn mạng: Soạn KTD gửi 9237
  • Kiểm tra điểm Kết Nối Dài Lâu: Soạn HH gửi 9237

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn có thể hiểu được cách đổi điểm MobiFone sang data là không có. Hãy tìm cách khác để đổi điểm Mobi sang những nhu cầu khác dùng ngay nhé!