Cách đổi điểm MobiFone sang data bạn đã biết

Có dung lượng data miễn phí dùng luôn là điều được mọi khách hàng yêu thích. Bạn có thể đổi điểm MobiFone sang data sử dụng hay không? Cách đổi như thế nào? Dichvumobifone.com sẽ giải đáp ngay thắc mắc này của bạn bên dưới hãy theo dõi để nắm rõ nhé!

Bảng giá các gói cước 3G của MobiFone giá rẻ chỉ từ 10.000đ

Các gói cước 4G MobiFone không giới hạn dung lượng sử dụng

Đăng ký gói cước HD400 MobiFone ưu đãi 44GB dung lượng

cach doi diem mobifone sang data

Bạn có thể đổi điểm MobiFone thành data dùng không?

Cách đổi điểm MobiFone sang data bạn đã biết

Điểm MobiFone đang có trên sim của bạn khá nhiều trong khi bạn lại có nhu cầu đăng ký 4G MobiFone sử dụng. Vậy làm sao để đổi điểm MobiFone sang data?

Thực tế thì hiện nay KHÔNG có cách đổi điểm MobiFone sang data. Nhà mạng hiện chưa hỗ trợ đổi điểm tích lũy hay điểm Kết Nối Dài Lâu MobiFone sang dung lượng dùng. Vì vậy mà bạn không thể thực hiện được.

» CÓ ÍCH CHO BẠN: Cách nhận data MobiFone miễn phí

Muốn có data dùng bạn không thể đổi điểm mà phải dùng tiền trong tài khoản đăng ký gói cước 4G MobiFone, gói combo data MobiFone nhé. Nhiều gói hấp dẫn bạn có thể tham khảo đăng ký như C120 Mobi, CB3 MobiFone…!

» Tham khảo ngay: Cách đăng ký 3G MobiFone được data lẫn phút gọi giá siêu rẻ

Điểm tích lũy MobiFone có thể dùng làm gì?

Nếu đang có nhiều điểm tích lũy trên sim mà không biết làm gì thì bạn có thể dùng để đổi sang các tiện ích hấp dẫn khác như:

  • Tiền cước
  • Phút gọi
  • SMS
  • Thẻ cào (khi có chương trình triển khai)

» Xem chi tiết: Cách đổi điểm MobiFone thành thẻ cào siêu nhanh

Chỉ cần soạn tin nhắn đơn giản bạn sẽ có thể đổi các số điểm đang có trên sim cho những nh u cầu dùng sim khác của mình nhé. Vì vậy hãy thực hiện ngay để tiết kiệm chi phí dùng sim của mình

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn có thể hiểu được cách đổi điểm MobiFone thành data là không có. Hãy tìm cách khác để đổi điểm Mobi sang những nhu cầu khác dùng ngay nhé!