Cách hủy đăng ký tin nhắn MobiFone

Hủy đăng ký tin nhắn MobiFone bao gồm hai trường hợp hủy đăng ký các gói nhắn tin khuyến mãi MobiFone và hủy đăng ký tin nhắn nhận từ các dịch vụ MobiFone. Nhiều khách hàng sau khi đăng ký đã không còn nhu cầu sử dụng nữa nhưng không biết cú pháp hủy nên cảm thấy rất khó chịu. Hướng dẫn cách hủy đăng ký tin nhắn MobiFone dưới đây sẽ giúp cho khách hàng biết được cách thức thực hiện hủy những dịch vụ không còn nhu cầu sử dụng nữa.

hủy đăng ký tin nhắn MobiFone

Hủy đăng ký tin nhắn MobiFone như thế nào

Cách hủy đăng ký tin nhắn MobiFone tùy từng gói khách hàng đã đăng ký sẽ có những cú pháp hủy khác nhau. Đặc biệt là với những khách hàng đã đăng ký dịch vụ MobiFone nhận tin nhắn mỗi ngày, mỗi dịch vụ là một cú pháp khác nhau và nhiều khi phải thực hiện đến 2, 3 cú pháp mới hủy thành công được. Vì vậy, khách hàng cần phải theo dõi chi tiết hướng dẫn bên dưới và thực hiện.

Cách hủy đăng ký tin nhắn của MobiFone

Các gói cước tin nhắn MobiFone bao gồm nhất nhiều gói khác nhau như S40 MobiFone, TH10 MobiFone… Mỗi gói cước mang đến cho khách hàng những ưu đãi tin nhắn miễn phí và trừ cước khác nhau. Khi khách hàng không còn nhu cầu sử dụng nữa có thể hủy đăng ký tin nhắn MobiFone theo cú pháp sau

Tên gói cướcKhuyến mãi của MobiFoneCách hủy
S40 (1.500đ/ngày)40 sms nội mạng sử dụng trong 24h kể từ thời điểm đăng kýHUY S40 gửi 789
S120 (3.500đ/ngày)120 sms nội mạng sử dụng trong 24h kể từ thời điểm đăng kýHUY S120 gửi 789
T59 (59.000đ/tháng)60 sms trong nước+ 1.000 phút gọi nội mạng+30 phút liên mạng sử dụng trong 30 ngày kể từ thời điểm đăng kýHUY T59 gửi 999
T10 (10.000đ)50 sms nội mạng + 100 phút gọi nội mạng 24h kể từ thời điểm đăng kýHUY T10 gửi 999
 • Cước phí gửi tin đến 789 là miễn phí.
 • Cước phí gửi tin đến 999 là 200đ/sms.
Cách hủy đăng ký tin nhắn của MobiFone

Thao tác hủy tin nhắn MobiFone trên điện thoại

Cách hủy đăng ký tin nhắn nhận từ các dịch vụ MobiFone

Với những khách hàng đã đăng ký dịch vụ khuyến mãi của MobiFone hoặc các dịch vụ gửi tin nhắn về cho máy cú pháp khá phức tạp và mỗi dịch vụ có những cú pháp khác nhau.

Đặc biệt, với những dịch vụ khuyến mãi của MobiFone gửi tin nhắn về mỗi ngày thông thường có nhiều gói cước và từ nhiều đầu số khác nhau mà khách hàng muốn hủy như hủy tin nhắn 9999 của MobiFone, hủy tin nhắn 1111 của MobiFone, hủy tin nhắn quảng cáo MobiFone từ Liveinfo….

Để hủy đăng ký tin nhắn nhận từ các dịch vụ MobiFone, khách hàng đầu tiên cần phải kiểm tra dịch vụ MobiFone đang sử dụng là gì? Kiểm tra gói cước của dịch vụ đó mình đang sử dụng là gì?  sau đó dựa trên mã gói cước mới có thể hủy thành công. Sau đây là các bước để khách hàng tự mình hủy dịch vụ MobiFone không mong muốn.

 •  Bước 1:  Kiểm tra gói cước của dịch vụ khách hàng đang dùng : Thông thường chỉ cần soạn tin nhắn KT gửi đến đầu số dịch vụ.
  • Ví dụ khách hàng nhận được tin nhắn từ 9999: soạn KT gửi 9999, khách hàng nhận tin nhắn từ 1111 soạn KT gửi 1111
  • Hệ thống sẽ trả về cho khách hàng tên gói cước, mã gói cước (có nhiều dịch vụ có cả cách hủy trong bản tin phản hồi)
 • Bước 2: Soạn tin nhắn HD gửi đầu số dịch vụ để biết cách hủy chính xác cho từng gói cước.
  • Ví dụ khách hàng nhận tin từ đầu số 9999 : soạn HD gửi 9999
 • Bước 3: Tiến hành hủy đăng ký tin nhắn MobiFone theo hướng dẫn trong tin nhắn phản hồi ở bước 3

Chỉ với 3 bước cơ bản trên đây, khách hàng đã có thể hủy thành công dịch vụ mình không mong muốn và không còn nhận tin nhắn từ những dịch vụ này nữa.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp khách hàng không thể kiểm tra gói cước đang dùng cũng như hướng dẫn hủy qua tin nhắn. Khách hàng chỉ cần gọi tổng đài MobiFone 9090 (200đ/sms) để nhân viên kiểm tra cách hủy cho bạn hoặc bật 3G MobiFone trên máy và tìm cách hủy cho dịch vụ bạn đang dùng

Chúc các bạn hủy đăng ký tin nhắn mạng MobiFone thành công !

» Tham khảo: Lịch khuyến mãi MobiFone được cập nhật mới hàng tháng