Hướng dẫn hủy dịch vụ 8NHAC MobiFone từ 9099

Hủy dịch vụ 8Nhac MobiFone từ 9099 chỉ với 1 cú pháp đơn giản nhưng nhiều khách hàng vẫn chưa biết cách thực hiện. Nếu không còn nhu cầu dùng 8NHAC Mobi nữa hãy nhanh tay hủy theo hướng dẫn bên dưới để tránh phát sinh cước thuê bao. Xem ngay cách thực hiện và thao tác nhé!

huy 8nhac mobifone

Làm sao để hủy dịch vụ 8NHAC MobiFone?

Cách hủy dịch vụ 8Nhạc MobiFone từ 9099 trên điện thoại

Dịch vụ 8NHAC MobiFone giúp bạn được tận hưởng không gian giải trí với âm nhạc tuyệt đỉnh. Nhưng cũng gia hạn trừ phí mỗi ngày của thuê bao. Nếu bạn không muốn dùng nữa hãy tiết kiệm chi phí cho sim bằng cách hủy 8Nhac MobiFone  ngay

Cách hủy dịch vụ 8Nhac MobiFone: Soạn HUY gửi 9099

Sau khi gửi tin nhắn thành công, MobiFone sẽ gửi sms phản hồi thông báo khách hàng đã hủy thành công dịch vụ. Lúc này, bạn sẽ không còn bị trừ cước vì dịch vụ 8Nhac MobiFone.

» Xem thêm: Cách hủy tất cả dịch vụ MobiFone đang trừ tiền ngầm

Một số thông tin cần biết khi thực hiện hủy dịch vụ 8NHAC MobiFone

  • Cước phí hủy dịch vụ hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể an tâm thực hiện. Dù tài khoản còn 0đ vẫn có thể thao tác hủy ngay.
  • Khi hủy dịch vụ thành công sim của bạn sẽ không còn được miễn phí dùng tiện ích của 8NHAC nữa. Nếu tiếp tục truy cập vào web site dịch vụ bạn sẽ bị trừ cước data theo quy định. Vì vậy hãy dang ky sim 4G MobiFone với các gói cước hấp dẫn để dùng.

» Xem ngay: Các gói cước 4G MobiFone không phát sinh phí 30 ngày giá rẻ

 Cách hủy dịch vụ MobiFone 8NHAC trên đây hi vọng đã giúp bạn hủy thành công dịch vụ không còn nhu cầu. Nhanh tay thực hiện nhé!