Cách hủy dịch vụ 8Nhạc MobiFone từ 9099 trên điện thoại

Hủy dịch vụ 8Nhac MobiFone từ 9099 trên điện thoại rất đơn giản và dễ dàng. Nếu như hủy dịch vụ MobiFone khác, khách hàng thông thường phải kiểm tra mã gói cước mới hủy thành công thì với 8Nhac MobiFone, khách hàng chỉ cần soạn một tin duy nhất, không cần kiểm tra gói đang dùng.

Dịch vụ 8Nhac MobiFone mang đến cho khách hàng kênh thông tin âm nhạc giải trí đặc sắc trên điện thoại. Khi khách hàng không còn nhu cầu sử dụng 8Nhac MobiFone khách hàng cần thao tác hủy ngay để không bị gia hạn trừ tiền. Dùng số tiền đó đăng ký những dịch vụ MobiFone 3G khác tận hưởng tiện ích.

Hủy 8Nhac MobiFone đơn giản trên điện thoại

Hủy 8Nhac MobiFone đơn giản trên điện thoại

Cách hủy dịch vụ 8Nhạc MobiFone từ 9099 trên điện thoại

Hủy 8Nhac MobiFone khách hàng chỉ cần soạn một cú pháp duy nhất. Dịch vụ sẽ bị hủy hoàn toàn, bạn sẽ không còn sử dụng dịch vụ nữa và an tâm đăng ký dịch vụ khác sử dụng.

Cách hủy dịch vụ 8Nhac MobiFone: Soạn HUY gửi 9099

Sau khi gửi tin nhắn thành công, MobiFone sẽ gửi sms phản hồi thông báo khách hàng đã hủy thành công dịch vụ. Lúc này, bạn sẽ không còn bị trừ cước vì dịch vụ 8Nhac MobiFone.

Để quản lý tốt tài khoản của mình, khi đã hủy 8Nhac MobiFone thành công, khách hàng hãy kiểm tra xem trên thuê bao của mình còn những dịch vụ trừ tiền của MobiFone nào khác không theo hướng dẫn dưới đây.

Kiểm tra dịch vụ MobiFone đang sử dụng thường xuyên để an tâm dùng

Kiểm tra dịch vụ MobiFone đang sử dụng thường xuyên để an tâm dùng

Hướng dẫn kiểm tra dịch vụ MobiFone đang sử dụng

Để biết thuê bao của mình đang dùng những dịch vụ nào của MobiFone, khách hàng hãy soạn tin nhắn KT gửi 994 kiểm tra. Tin nhắn hoàn toàn miễn cước phí nên khách hàng có thể an tâm thực hiện.

Khi gửi sms thành công, hệ thống sẽ gửi phản hồi thông báo cho bạn biết các dịch vụ MobiFone bạn đang dùng cùng mã gói dịch vụ. Dựa trên đó, hãy tham khảo chi tiết từng dịch vụ trên Dịchvumobifone.com để tiến hành hủy hoặc tiếp tục sử dụng.

Chúc các bạn hủy dịch vụ 8Nhac MobiFone thành công!

» Tham khảo: Cách ứng tiền MobiFone cho thuê bao di động