Cách hủy gói cước SG – Sea Game 30 MobiFone qua tin nhắn

Bạn đã đăng ký gói cước SG – Sea Game 30 để sang Philippines cổ vũ tuyển nước nhà. Và giờ không còn nhu cầu dùng nữa nên muốn hủy gói SEA Game 30 MobiFone thì phải làm sao? Rất đơn giản chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp được dichvumobifone.com hướng dẫn bên dưới.

huy goi sg mobifone

Làn sao để hủy gói SG MobiFone?

Cách hủy gói cước SG – Sea Game 30 MobiFone qua tin nhắn

Gói cước SG của MobiFone giúp bạn được dùng internet an tâm tại nước ngoài trong kỳ đại hội Sea Game 30. Suốt thời gian diễn ra giải đấu bạn có thể thoải mái bật 4G Mobi lên và dùng. Chia sẻ hình ảnh, video cùng mọi người không lo tốn nhiều chi phí.

Khi về nước bạn có thể chọn các hủy ngay gói cước để dùng các gói 3G/4G MobiFone giá rẻ theo nhu cầu. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn đơn giản trên điện thoại của mình sẽ hủy được ngay gói cước. Chỉ 1 cú pháp sẽ loại bỏ gói hoàn toàn khỏi thuê bao của bạn.

Cách hủy gói SG MobiFone là: Soạn HUY SG gửi 999

Sau khi hủy sẽ có tin nhắn từ tổng đài MobiFone thông báo và bạn có thể an tâm gói cước đã được hủy hoàn toàn. Bạn có thể thoải mái dùng điện thoại không lo có gói không đúng nhu cầu trong sim nữa.

» Xem thêm: Cách đăng ký 3G MobiFone giá rẻ đang được yêu thích

Lưu ý cần nhớ khi hủy gói cước SG – Sea Game 30 của MobiFone

  • Cước phí hủy gói gói Sea Game 30 MobiFone là 200đ/sms khi thực hiện tại Việt Nam. Tính theo cước quốc tế nếu thực hiện tại nước ngoài.
  • Mọi data còn lại của gói, hạn dùng sẽ bị hủy ngay lập tức cùng thao tác hủy. Không bảo lưu bất kỳ ưu đãi nào.

Cách hủy gói Sea Game 30 MobiFone đơn giản nên hãy thực hiện ngay để an tâm dùng sim của mình nhé!

» Xem thêm: Các gói cước 4G MobiFone combo data gọi đang được tin dùng