Cách hủy gói D90 MobiFone để tiết kiệm 90.000đ nhanh và hiệu quả

Bạn không còn nhu cầu sử dụng thì nên chủ động hủy gói cước D90 của MobiFone để tránh bị trừ cước phí oan. Khi hủy thành công gói cước, bạn có thể tiết kiệm 90.000đ hoặc dùng để đăng ký gói cước khác. Để hủy thành công gói cước, bạn có thể hủy qua 2 cách: hủy gia hạn hoặc hủy hoàn toàn gói cước.

Gói D90 Mobi là gói cước khuyến mãi khủng được nhiều người quan tâm sử dụng. Tuy nhiên, khách hàng có thể lựa chọn nhiều gói cước khác có ưu đãi hấp dẫn lớn như gói C120 Mobi, gói C190 để tha hồ truy cập Internet. Xem ngay bài viết để hiểu rõ cú pháp hủy gói cước như thế nào nhé!

cach huy goi d90 mobifone

Hướng dẫn cách hủy gói D90 MobiFone

Cách hủy gói D90 MobiFone theo nhu cầu cực nhanh

Nếu bạn không còn nhu cầu dùng gói D90 MobiFone nữa hoặc muốn hủy gói để cài đặt gói cước khuyến mãi 4G MobiFone khác dùng. Hãy thực hiện 1 trong hai cách dưới đây:

1/ Hủy gia hạn gói cước D90 MobiFone

Cũng như các gói cước 3G/4G MobiFone khác, gói D90 cũng tự động gia hạn sau khi hết mỗi chu kỳ. Để hủy gia hạn, bạn cần soạn tin nhắn với cú pháp sau:

Cú pháp hủy gia hạn gói D90 MobiSoạn KGH D90 gửi 999
Cước phí200đ/sms

Lưu ý: 

  • Khi hủy gia hạn, mọi ưu đãi còn lại của gói cước sẽ được bảo lưu cho đến hết chu kỳ.
  • Tuy nhiên, lúc này thuê bao muốn đăng ký các gói 3G/4G khác là điều không thể. Phải đợi hết chu kỳ mới có thể tham gia được.

2/ Hủy hoàn toàn gói cước D90 của MobiFone

Để hủy hoàn toàn gói cước D90, soạn tin nhắn với cú pháp:

Cú pháp hủy gói D90 MobiFoneHUY D90 gửi 999
Cước phí200đ/sms

Lưu ý:

  • Với cách này, mọi ưu đãi còn gọi của gói sẽ bị mất. Do đó, để tránh lãng phí ưu đãi cần kiểm tra dung lượng 4G Mobi còn lại nhé! Soạn KT ALL gửi 999 để kiểm tra ưu đãi.
  • Sau khi thực hiện bạn sẽ nhận được tin nhắn từ MobiFone thông báo và có thể an tâm gói đã được hủy theo nhu cầu. Bạn có thể chọn lựa ngay gói cước 3G MobiFone khác dùng để tiếp tục lướt web

» Xem ngay: Cách đăng ký 3G MobiFone giá rẻ chỉ từ 10K/tháng

Cách hủy gói D90 của MobiFone thật dễ dàng nên hãy thao tác ngay để loại bỏ gói theo nhu cầu. Bạn có thể tiết kiệm chi phí dùng sim hoặc chọn lựa gói 3G Mobi, 4G Mobi khác dùng theo nhu cầu của mình nhé!

» Bạn đã biết: Cách đăng ký 4G mạng MobiFone đang được yêu thích nhất hiện nay