Cách hủy gói xem Youtube của MobiFone

Gói Video Data của MobiFone là gói cước youtube MobiFone hấp dẫn người dùng giúp cho khách hàng có thể thoải mái xem phim, truyền hình trên Youtube không giới hạn. Tuy nhiên, nếu khách hàng truy cập ngoài Youtube sẽ bị trừ cước cao khi hết dung lượng ưu đãi chính vì vậy khách hàng muốn hủy gói Video data của MobiFone để đăng ký 3G MobiFone sử dụng cũng như tránh khỏi tình trạng bị thất thoát nhiều tiền trong tài khoản.

 hủy gói Video data của MobiFone

Cách hủy Video data MobiFone như thế nào?

Hủy Video data MobiFone khách hàng cần phải biết mình đang sử dụng gói cước nào và mã gói cước mới có thể hủy thành công. Chính vì vậy hãy theo dõi hướng dẫn hủy gói xem youtube của MobiFone bên dưới và thao tác hủy theo đúng gói mình đang dùng.

Cách hủy gói xem Youtube của MobiFone

Để hủy gói cước xem youtube của MobiFone – Video Data MobiFone khách hàng cần phải soạn tin nhắn HUY mã-gói gửi 999. Dưới đây là cú pháp tương ứng để hủy từng gói:

  • Gói ngày: HUY YT1 gửi 999
  • Gói tháng: HUY YT30 gửi 999
  • Gói Combo tháng: HUY MY gửi 999

Cước phí gửi tin: 200đ/sms

Với cách hủy Video data MobiFone trên đây chắc hẳn bạn đã có thể hủy thành công dịch vụ mình không còn nhu cầu sử dụng nữa và tiết kiệm được một khoản phí không nhỏ cho điện thoại của mình

Khi đã hủy gói Youtube của MobiFone thành công để có thể tiếp tục được xem phim, clip, youtube trên điện thoại bạn hãy đăng ký 3G MobiFone sử dụng. Với các gói cước 3G MobiFone phù hợp bạn sẽ được thỏa thích xem những bộ phim yêu thích như Hậu Duệ Mặt Trời, Cô Dâu 8 tuổi…. và còn có thể truy cập internet thoải mái, chơi game chia sẻ niềm vui tận hưởng với mọi người.

Dichvumobifone.com hôm nay sẽ tư vấn đến bạn một số gói cước 3G MobiFone có dung lượng khủng bạn có thể lựa chọn sử dụng. Hãy theo dõi bên dưới và cài đặt ngay cho thuê bao của mình.

Cách hủy gói xem Youtube của MobiFone

Hủy gói xem Youtube của MobiFone thật đơn giản!

Các gói cước 3G MobiFone dung lượng khủng

Tên gói cướcCách đăng kýGiá cướcDung lượng dataCước phát sinhHạn sử dụng
MIU90ON MIU90 gửi 908490.000đ1GBMiễn phí30 ngày
BMIUON BMIU gửi 9084200.000đ16.5GBMiễn phí30 ngày

Hãy chọn lựa gói cước 3G MobiFone bạn cảm thấy phù hợp nhất để đăng ký sử dụng và trải nghiệm tiện ích dịch vụ 3G mạng MobiFone mang đến cho bạn.

Chúc các bạn hủy gói xem Youtube của MobiFone thành công và đăng ký dịch vụ khác thích hợp hơn sử dụng!

»Liên hệ: Tổng đài MobiFone hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/24