Cách kiểm tra dung lượng gói 24G MobiFone nhanh nhất

Việc kiểm tra dung lượng gói 24G MobiFone giúp bạn được thoải mái dùng sim với những data còn lại. Cú pháp kiểm tra siêu nhanh và đơn giản nên bạn chỉ cần thao tác theo sẽ có thể nắm được ngay thông tin mình cần. Có đến 2 cách tra cứu dung lượng gói 24G của MobiFone. Xem ngay và thực hiện nhé!

cach kiem tra dung luong goi 24g mobifone

Làm sao kiểm tra dung lượng gói 24G MobiFone

Cách kiểm tra dung lượng gói 24G MobiFone nhanh nhất

Để biết thuê bao của bạn đã dùng hết bao nhiêu data ưu đãi của gói 24G MobiFone bạn có thể thực hiện tra cứu theo 1 trong 2 cách sau đây:

Cách kiểm traChi tiết
Qua tin nhắnSoạn KT ALL gửi 999
Qua tổng đàiGọi số tổng đài chăm sóc khách hàng của MobiFone để được cung cấp data còn lại

» Xem thêm: Cách hủy gói 24G MobiFone khi không còn nhu cầu sử dụng

Các lưu ý cần nhớ khi kiểm tra dung lượng gói 24G của MobiFone

  • Cước phí gửi tin đến 999 là 200đ/ sms. Gọi tổng đài MobiFone tùy tổng đài sẽ có cước khác nhau
  • Dung lượng data bạn kiểm tra được là dung lượng của ngày không phải dung lượng của tháng. Vì vậy mà bạn sẽ thấy data khác nhau khi kiểm tra các ngày khác nhau.
  • Nếu data hiển thị là 0MB thì có nghĩa bạn đã dùng hết data trong  ngày và chỉ còn truy cập tốc độ thấp hơn. Cần đợi qua hôm sau để hệ thống cộng lại data mới cho bạn dùng. Hoặc bạn có thể mua thêm dung lượng 4G MobiFone sử dụng tốc độ cao
  • Thao tác kiểm tra dung lượng gói 24G MobiFone cũng giúp bạn biết được hạn sử dụng còn lại của gói. Hãy chú ý để nạp tiền sẵn sàng gia hạn gói khi đến hạn

» Tham khảo thêm: Các gói cước 4G MobiFone 60GB mới nhất bạn đã biết

Cách kiểm tra data gói 24G MobiFone còn lại thật dễ dàng nên hãy thao tác ngay  nhé! Chúc các bạn kiểm tra thành công và thoải mái tiếp tục dùng gói cước ưu đãi này.