Tất tần tật thông tin chi tiết về cửa hàng SIS MobiFone

Cửa hàng SIS MobiFone là cửa hàng gì? Đây là thắc mắc của nhiều thuê bao khi nghe đến nhắc đến tên cửa hàng SIS Mobi. Thật ra, nhiều khách hàng đã từng đến loại cửa hàng này mà không hề hay biết. Cửa hàng SIS MobiFone có mặt trên toàn quốc do đó bạn sẽ thường xuyên bắt gặp.

Đó là các cửa hàng bán lẻ của MobiFone. Tại đây, cũng như các cửa hàng chính bạn vẫn sẽ được hỗ trợ các thủ tục làm lại sim, đổi sim 4G Mobi hay các vẫn đề khác. Để hiểu rõ hơn thì hãy theo dõi bài viết để biết thêm thông tin nhé!

cua hang sis mobifone

Cửa hàng SIS MobiFone là gì?

Cửa hàng SIS MobiFone là gì?

Cửa hàng SIS MobiFone (Shop in shop MobiFone) là quầy giao dịch và bán lẻ của MobiFone được nằm trong các chuỗi cửa hàng lớn như thegioididong, hoanghamobile,…. Tại đây khách hàng có thể mua các thiết bị điện thoại được MobiFone trợ giá và tham gia hoà mạng MobiFone hoặc có thể thực hiện các giao dịch như các cửa hàng MobiFone thông thường.

Bạn có thể giao dịch gì tại cửa hàng SIS MobiFone?

Tại cửa hàng SIS MobiFone ngoài giao dịch thông thường của người dùng sim Mobi bạn còn có thể thực hiện các giao dịch mua điện thoại , đổi điện thoại….

Cụ thể:

» Xem thêm: Danh sách cửa hàng MobiFone trên toàn quốc để đến giao dịch

Cửa hàng SIS MobiFone hoạt động thời gian như thế nào?

Giống như những hệ thống bán hàng khác cửa hàng SIS MobiFone có thời gian hoạt động cực rộng rãi để bạn đến giao dịch. Hầu hết các cửa hàng đều làm việc:

  • Từ thứ 2 – CN: 7h30 đến 21h hoặc 22h.
  • Các ngày lễ, tết Dương hay tết Âm đều làm việc không nghỉ.

Vì vậy bạn có thể đến đây thực hiện các giao dịch mình muốn mà không phải lo lắng về thời gian như cửa hàng giao dịch chính.

» Tìm hiểu thêm: 5 tổng đài MobiFone hỗ trợ 24/24 giải đáp mọi thắc mắc của bạn

Cách tìm địa điểm cửa hàng SIS MobiFone gần nhất

Cửa hàng SIS MobiFone có mặt trên toàn quốc. Tuy nhiên, để tiết kiệm thời gian tìm kiếm thì bạn nên liên hệ với tổng đài MobiFone 9090 để được hỗ trợ. Nhân viên tổng đài sẽ cung cấp địa chỉ cửa hàng SIS MobiFone gần khu vực bạn sinh sống.

Những thủ tục cần mang khi đến cửa hàng SIS của MobiFone

Bởi vì cửa hàng SIS của MobiFone cũng giống như các cửa hàng chính. Khi đến cửa hàng bạn cần mang theo một số giấy tờ sau tránh mất thời gian:

  • Số CMND/ CCCD
  • Sim MobiFone đang dùng
  • Hoặc giấy ủy quyền nếu không phải chính chủ.

»Xem ngay: Các giấy tờ cần thiết mang theo khi đến cửa hàng MobiFone

Trên đây là thông tin chi tiết về cửa hàng SIS MobiFone, hi vọng qua bài viết này bạn có thể hiểu rõ và an tâm đến giao dịch.