Bạn đã biết cửa hàng SIS MobiFone là gì?

Cửa hàng SIS MobiFone hiện tại đã có mặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước và ở đâu bạn cũng dễ dàng bắt gặp. Cửa hàng SIS MobiFone là gì? Hỗ trợ giao dịch gì và hoạt động ra sao. Tìm hiểu ngay thông tin chi tiết bên dưới và an tâm đến giao dịch nhé!

cua hang sis mobifone

Cửa hàng SIS MobiFone hỗ trợ những gì?

Cửa hàng SIS MobiFone là gì?

Cửa hàng SIS MobiFone hay còn gọi là cửa hàng bán lẻ MobiFone. Đây là nơi vừa có quầy giao dịch thông thường cho khách hàng vừa có bán các thiết bị đầu cuối, các dòng máy điện thoại, các phụ kiện…

Bạn có thể giao dịch gì tại cửa hàng SIS MobiFone

Tại cửa hàng SIS MobiFone ngoài giao dịch thông thường của người dùng sim Mobbi bạn còn có thể thực hiện các giao dịch mua điện thoại , đổi điện thoại….

Cụ thể

» Xem thêm: Danh sách cửa hàng MobiFone trên toàn quốc để đến giao dịch

Cửa hàng SIS MobiFone hoạt động thời gian như thế nào?

Giống như những hệ thống bán hàng khác cửa hàng SIS MobiFone có thời gian hoạt động cực rộng rãi để bạn đến giao dịch. Hầu hết các cửa hàng đều làm việc từ 7h30 đến 21h hoặc 22h. Ngày thứ bảy, chủ nhật, lễ, Tết Dương, Tết Âm đều làm việc không nghỉ bất kỳ ngày nào.

Vì vậy bạn có thể đến đây thực hiện các giao dịch mình muốn mà không phải lo lắng về thời gian như cửa hàng giao dịch chính. Cửa hàng cũng có mặt ở nhiều nơi nên bạn dễ dàng tìm kiếm được.

» Tìm hiểu thêm: 5 tổng đài MobiFone hỗ trợ 24/24 giải đáp mọi thắc mắc của bạn

Thông tin trê n đây về cửa hàng SIS MobiFone hi vọng đã giúp bạn hiểu rõ và an tâm đến giao dịch