Giải trí cùng dịch vụ mFun MobiFone

Dịch vụ mFun MobiFone là dịch vụ mang đến cho khách hàng những không gian giải trí sôi động, thư giản sau những giờ làm việc và học tập mệt mỏi. Đăng ký dịch vụ mFun MobiFone khách hàng sẽ được miễn phí data truy cập khi sử dụng dịch vụ thoải mái xem phim, nghe nhạc…

Đăng ký dịch vụ mFun MobiFone, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi không chỉ là miễn phí 7 ngày sử dụng đầu tiên mà còn miễn phí 3G MobiFone truy cập http://mfun.net.vn. Hãy cùng Dichvumobifone.com tìm hiểu về dịch vụ mfun MobiFone và đăng ký sử dụng nhé!

dịch vụ mfun MobiFone

Thư giản thoải mái với dịch vụ mfun MobiFone

Thông tin chi tiết dịch vụ mFun MobiFone

Đối tượng được đăng ký dịch vụ: Thuê bao trả trước và thuê bao trả sau MobiFone đang hoạt động và đã đăng ký 3G MobiFone sử dụng hoặc hoặc nằm trong vùng phủ sóng GPRS/3G của MobiFone. Nếu bạn chưa đăng ký 3G MobiFone, bạn có thể đăng ký theo cú pháp ON tên-gói-cước gửi 9084

Những lợi ích khi đăng ký mFun MobiFone

– Miễn phí 7 ngày sử dụng dịch vụ mFun của MobiFone

– Thỏa thích xem video, phim, nghe nhạc, thơ, clip hấp dẫn, sôi động

– Cập nhật tin tức về bóng đá

– Miễn phí data truy cập http: http://mfun.net.vn

Đăng ký dịch vụ mFun MobiFone

Dịch vụ mFun MobiFone mang đến cho bạn không gian giải trí hấp dẫn

Cách đăng ký dịch vụ mFun MobiFone

Dịch vụ mFun của MobiFone có khá nhiều gói dịch vụ, tùy thuộc vào những nhu cầu khác nhau, bạn có thể chọn lựa gói cước phù hợp để đăng ký.

Gói dịch vụ

Giá cước

Cách đăng ký

Gói cười vui mỗi ngàyGói ngày1.000đ/ngàyDK CV1 gửi 9083
Gói tuần5.000đ/tuầnDK CV7 gửi 9083
Gói chuyện lạ bốn phươngGói ngày1.000đ/ngàyDK CL1 gửi 9083
Gói tuần5.000đ/tuầnDK CL7 gửi 9083
Gói tổng hợpGói ngày2.000đ/ngàyDK V1 gửi 9083

Với mỗi gói cước khác nhau bạn sẽ có những trải nghiệm khác nhau về dịch vụ mFun MobiFone. Đồng thời nếu bạn đã đăng ký 3G MobiFone, dịch vụ mFun sẽ giúp cho bạn tận hưởng trọn vẹn tiện ích của dịch vụ. Xem clip, phim, nghe nhạc cũng trở nên thật dễ dàng.

Hãy bước vào không gian giải trí sống động và nhiều màu sắc bừng cách đăng ký dịch vụ mFun của MobiFone. Bạn sẽ không hối hận vì quyết định của mình! Chúc các bạn đăng ký dịch vụ mfun MobiFone thành công!