Gói 3G 1 ngày giá rẻ chỉ 8000đ – D1 MobiFone

Gói D1 MobiFone là gói cước hấp dẫn người dùng khi chỉ với cước 8000đ/ ngày bạn đã có thể truy cập internet trong ngày thoải mái. Đây cũng chính là gói cước 3G MobiFone 1 ngày giá rẻ nhất bạn có thể đăng ký sử dụng cho thuê bao của mình.

Cú pháp đăng ký D1 MobiFone

Cú pháp đăng ký D1 MobiFone

Đăng ký gói D1 MobiFone rất phù hợp với những thuê bao có nhu cầu sử dụng ít, không nhiều, không thường xuyên. Gói cước sẽ giúp bạn truy cập đúng nhu cầu, tiết kiệm chi phí cho thuê bao. Đặc biệt, gói cước D1 của MobiFone là gói cước 3G trọn gói 1 ngày nên bạn sẽ không bị phát sinh cước ngoài gói suốt quá trình truy cập. Nếu bạn có nhu cầu dùng nhiều, thường xuyên hãy đăng ký các gói 3G MobiFone chu kỳ 10 ngày, chu kỳ 30 ngày sử dụng.

39+ cú pháp Cách Đăng Ký 3G Của MobiFone với những mức ưu đãi khác nhau theo chu kỳ – nhu cầu sử dụng!

Cách đăng ký gói cước D1 của MobiFone

Gói D1 MobiFone ưu đãi hấp dẫn người dùng và cũng có cách đăng ký cực kỳ đơn giản, thao tác nhanh chóng. Soạn tin nhắn với cú pháp:

DK D1 gửi 999

Sau khi đăng ký thành công, hệ thống sẽ gửi SMS thông báo bạn đã có được data truy cập. Hãy tắt nguồn máy khởi động lại để hệ thống cập nhật gói cước cho bạn truy cập nhé!

 Truy cập theo nhu cầu với gói D1 MobiFone

Truy cập theo nhu cầu với gói D1 MobiFone

Thông tin chi tiết gói cước D1 MobiFone

  • Đối tượng được đăng ký: Thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước. Khách hàng có thể gọi số điện thoại tổng đài MobiFone để kiểm tra mình có được đăng ký hay không.
  • Cước đăng ký: 8000đ/lần đăng ký.
  • Dung lượng ưu đãi: 150 MB tốc độ cao của 3G MobiFone.
  • Cước phát sinh: Khi dùng hết data của gói, khách hàng sẽ được truy cập tiếp ở tốc độ thường hoàn toàn miễn cước.
  • Hạn sử dụng: 24h kể từ ngày đăng ký.

Gói cước D1 MobiFone sẽ là giải pháp giúp cho bạn lướt website trong ngày đáp ứng nhu cầu cơ bản như check mail, đọc tin tức… Nếu nhu cầu của bạn nhiều hơn bạn có thể đăng ký gói 3G MobiFone khác sử dụng.

MIU MobiFone – Gói 3G với ưu đãi sử dụng 3G trọn vẹn 1 tháng chỉ với 70.000đ!

Chúc các bạn đăng ký gói cước D1 của MobiFone thành công!