Gói D1 MobiFone chỉ 8.000đ thả ga lướt web trong 24h

Thông báo: Hiện gói cước D1 MobiFone đã ngừng đăng ký mới. Bạn hãy lựa chọn các gói 3G/ 4G MobiFone khác để dùng thay thế nhé!.

Gói D1 MobiFone là gói cước data ưu đãi trọn gói không phát sinh thêm phí để bạn an tâm lướt web. Chỉ với 8.000đ/ngày bạn đã có thể thoải mái dùng internet theo nhu cầu suốt 24h đăng ký. Gói phù hợp với các thuê bao dùng internet ít, không thường xuyên.

Gói D1 MobiFone hứa hẹn đem đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất. Mọi thông tin, cú pháp đăng ký sẽ được nêu rõ với bài viết dưới đây. Xem ngay bài viết để biết chi tiết gói cước và trải nghiệm ưu đãi nhé!

goi d1 mobifone

Cách đăng ký gói D1 MobiFone nhận 150MB ngày chỉ với 8K

Thông tin chi tiết gói cước D1 MobiFone

  • Thời gian triển khai: Chưa có thời gian kết thúc
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc
  • Đối tượng được đăng ký: Thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước. Khách hàng có thể gọi số điện thoại tổng đài cskh của MobiFone để kiểm tra mình có được đăng ký hay không.
  • Hạn sử dụng: 24h kể từ ngày đăng ký.

» Tham khảo: Các gói cước 3G 1 ngày MobiFone khác đang triển khai.

Cách đăng ký gói cước D1 của MobiFone

Gói D1 MobiFone ưu đãi hấp dẫn người dùng và cũng có cách đăng ký cực kỳ đơn giản, thao tác nhanh chóng. Soạn tin nhắn với cú pháp như trong bảng

Tên góiD1 MobiFone
Cách đăng kýD1 gửi 999
Ưu đãi
  • Miễn phí 150 MB tốc độ cao
  • Hết data được dùng internet tốc độ thường miễn phí
Giá cước8000đ/ 1 ngày

» Hướng dẫn: Cách đăng ký 3G mạng MobiFone ưu đãi không giới hạn

Sau khi đăng ký thành công, hệ thống sẽ gửi SMS thông báo bạn đã có được data truy cập. Hãy tắt nguồn máy khởi động lại để hệ thống cập nhật gói cước cho bạn truy cập nhé!

Gói cước D1 MobiFone sẽ là giải pháp giúp cho bạn lướt website trong ngày đáp ứng nhu cầu cơ bản như check mail, đọc tin tức… Nếu nhu cầu của bạn nhiều hơn bạn có thể đăng ký gói 3G MobiFone khác sử dụng.

» Xem thêm: MIU MobiFone –  chỉ 70K thả ga lướt web cả tháng

Hy vọng với những thông tin của bài viết trên, đã giải đáp được những thắc mắc của bạn. Chúc các bạn đăng ký gói cước D1 của MobiFone thành công!