Gói cước 3MIU MobiFone

Gói 3MIU MobiFone là một trong những gói cước 3G MobiFone chu kì dài đang được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Đăng ký gói cước 3MIU của MobiFone, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi về dung lượng data không những thế khách hàng còn được sử dụng internet trong thời gian dài lên đến 90 ngày không bị gián đoạn.

Chỉ với 210.000đ 1 lần đăng ký duy nhất khách hàng sẽ nhận được 4GB/30 ngày với chu kì sử dụng 90 ngày. Gói 3MIU của MobiFone với dung lượng data cực lớn và thời hạn sử dụng dài khách hàng sẽ thoải mái truy cập internet, thỏa mãn những đam mê bất tận mà không phải lo lắng về cước phí mỗi tháng hay phát sinh cước ngoài gói. Đây là một gói cước rất ưu đãi nên hãy cùng Dichvumobifone.com tìm hiểu rõ hơn về gói cước, cách đăng ký gói cước 3MIU MobiFone cũng như những lưu ý đi kèm để đăng ký sử dụng ngay nhé!

Đăng ký 3MIU MobiFone chu kỳ dài

Đăng ký 3MIU MobiFone chu kỳ dài

Thông tin chi tiết về gói 3MIU MobiFone chu kì dài

Gói cước 3MIU Mobifone là gói cước chu kì dài của gói MIU, với gói MIU khách hàng chỉ nhận được 3.8GB/30 ngày truy cập internet nhưng với gói 3MIU MobiFone khách hàng sẽ nhận được đến 4GB/30 ngày như vậy ưu đãi đã lên đến 200MB cho 1 chu kì sử dụng. Gói cước 3MIU của MobiFone có thời hạn sử dụng là 90 ngày, như vậy trong chu kì sử dụng của gói 3MIU khách hàng đã nhận được ưu đãi dung lượng 600MB so với gói MIU thường.

Quá hấp dẫn phải không, còn chờ đợi gì mà không nhanh tay đăng ký gói 3MIU MobiFone theo cú pháp sau

ON<cách>3MIU gửi 9084

  • Cước phí để tham đăng ký gói 3G 3MIU của MobiFone: 210.000đ.
  • Dung lượng data ưu đãi mỗi tháng 4GB.
  • Cước phát sinh ngoài gói: Miễn phí.
  • Thời hạn sử dụng gói: 90 ngày (3 tháng).

Cách Đăng Ký 3G Sim MobiFone với ưu đãi hàng đầu để thoải mái sử dụng mobile internet mà vẫn tiết kiệm!

dang ky goi 3miu cua mobifone

Đăng ký gói cước 3MIU của MobiFone để nhận ưu đãi dung lượng lớn

Cần lưu ý gì khi đăng ký gói cước 3MIU của MobiFone

  • Khách hàng được miễn phí nhắn tin đến 9084.
  • Gói cước 3MIU có tính năng tự động gia hạn, sau 90 ngày hệ thống tự động gia hạn gói cước.
  • Để kiểm tra dung lượng data sau khi đăng ký 3G Mobi thành công soạn tin nhắn KT<cách>DATA gửi 999.
  • Để hủy gói cước soạn tin nhắn HUY<cách>3MIU gửi 999.

Ngoài ra, nếu bạn muốn có dung lượng data khủng hơn để truy cập internet trong thời gian dài không gián đoạn bạn có thể đăng ký các gói cước 3G MobiFone chu kì dài 6MIU, 12MIU. Các gói này có thời gian sử dụng đến 6 tháng, 12 tháng và data khủng từ 4.5GB đến  5GB bạn có thể thoải mái vô tư không do dự truy cập internet, đáp ứng sở thích, nhu cầu của công việc và giải trí. Đăng ký theo cú pháp: ON<cách>tên-gói-cước gửi 9084.

Gói cước 3MIU của MobiFone rất thích hợp cho những khách hàng có nhu cầu truy cập nhiều và thường xuyên.  Với dung lượng data 4GB khách hàng có thể truy cập web, xem phim, chát với bạn bè thậm chí chơi game, tải video, clip theo sở thích… Gói cước 3G 3MIU MobiFone tiết kiệm hơn hẳn so với các gói cước thông thường và thời gian sử dụng cũng lâu dài tạo thuận lợi cho khách hàng trong quá trình truy cập. Đăng ký 3G MobiFone hãy lựa chọn gói 3MIU để hưởng trọn vẹn niềm vui truy cập internet nhé!