Nhận tin thời tiết miễn phí cùng gói dự báo thời tiết MobiFone

Chỉ với một tin nhắn duy nhất bạn sẽ được nắm trọn thông tin thời tiết mỗi ngày của tỉnh thành mình đang sinh sống. Vì vậy, hãy đăng ký ngay gói cước dự báo thời tiết MobiFone từ dịch vụ Nhà Nông Xanh. Dịch vụ hoàn toàn miễn phí, không tốn cước thuê bao của bạn trong suốt quá trình sử dụng nên đừng bỏ lỡ nhé!

Cập nhật tin thời tiết sẽ giúp bạn có thể nắm được tình trạng nắng mưa thất thường, nhiệt độ của nơi mình đang sống. Dựa vào đó để có những dự định phù hợp cho công việc, vui chơi giải trí của gia đình, công ty mình.  Tham khảo chi tiết cách đăng ký nhận tin thời tiết miễn phí cùng MobiFone ngay bên dưới nhé!

goi cuoc du bao thoi tiet mobifone

Đăng ký nhận tin thời tiết miễn phí cùng MobiFone

Tiện ích khi đăng ký gói cước dự báo thời tiết MobiFone

  • Gói dự báo thời tiết MobiFone thuộc dịch vụ Nhà Nông Xanh nhưng hoàn toàn miễn phí sử dụng. Khách hàng sẽ không mất bất kỳ chi phí nào cho việc cập nhật tin thời tiết của mình.
  • Mỗi ngày hệ thống sẽ gửi SMS với nội dung tình hình thời tiết của tỉnh thành bạn đã đăng ký. Cập nhật ngay thông tin mới nhất trên điện thoại.
  • Khách hàng có thể cập nhật tin thời tiết ở nhiều tỉnh thành khác nhau trên cả nước.

» Xem thêm: Tham gia dịch vụ Clip360 MobiFone xem video mỗi ngày miễn phí

Cách đăng ký gói cước dự báo thời tiết của MobiFone

Để đăng ký gói dự báo thời tiết MobiFone khách hàng chỉ cần soạn một tin nhắn đơn giản trên điện thoại của mình. Cú pháp như sau:

TT tên-tỉnh gửi 1595

  • Như đã nói ở trên, đăng ký sử dụng hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể an tâm quản lý tốt tài khoản thuê bao của mình mà vẫn cập nhật được tin tức hữu ích mình mong muốn
  • Để hủy nhận tin nhắn miễn phí từ dự báo thời tiết MobiFone bạn chỉ cần soạn tin nhắn: HUY TT gửi 1595.

» Cập nhật: Đăng ký 4G mạng MobiFone ưu đãi khủng để xem tin thời tiết trên Internet

Chúc các bạn đăng ký nhận tin thời tiết miễn phí MobiFone thành công! Chia sẻ thông tin này đến với người thân, bạn bè để cùng đăng ký cho thuê bao nhé.