Gói D2K MobiFone ưu đãi 500MB sử dụng chỉ với 2.000đ/ngày

Gói cước 3G 1 ngày MobiFone luôn được những khách hàng có nhu cầu sử dụng ít tìm kiếm để đăng ký sử dụng. Nhằm giúp cho khách hàng MobiFone có cơ hội trải nghiệm 3G MobiFone giá rẻ theo ngày tiện ích, nhà mạng đã triển khai gói cước D2K MobiFone. Gói D2K MobiFone ưu đãi 500 MB sử dụng chỉ với 2.000đ/ngày chắc chắn sẽ khiến khách hàng thích thú khi đăng ký.

Gói D2K MobiFone là gói cước 3G theo ngày giá rẻ ưu đãi hấp dẫn MobiFone mang đến cho người dùng. Tuy nhiên, chỉ những khách hàng may mắn nhất mới có thể tận hưởng ưu đãi của gói cước. Hãy theo dõi chi tiết gói cước 3G MobiFone bên dưới và tìm hiểu xem mình có được tham gia không nhé!

Thoải mái dùng 3G trong ngày với gói D2K MobiFone

Thoải mái dùng 3G trong ngày với gói D2K

Gói D2K MobiFone ưu đãi 500MB sử dụng chỉ với 2.000đ/ngày

Gói D2K MobiFone dù chỉ mới được triển khai nhưng đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người dùng. Đăng ký D2K MobiFone khách hàng sẽ có cơ hội sử dụng 3G trong suốt 24h kể từ khi đăng ký thành công với giá cực ưu đãi.

  • Giá cước: 2.000đ/ngày.
  • Ưu đãi nhận được: Nhận từ 300 MB đến 500MB sử dụng.
Dùng 3G MobiFone giá rẻ mọi lúc mọi nơi

Dùng 3G giá rẻ mọi lúc mọi nơi

Làm sao để đăng ký gói D2K MobiFone

Gói D2K MobiFone là gói cước khuyến mãi của MobiFone chỉ dành cho những thuê bao thuộc đối tượng là:

  • Thuê bao MobiFone sử dụng gói cước Q-Student, thuê bao Học sinh sinh viên của các gói cước Ban Trắng, Zone+(Ct4), Hoa Phượng, Cây Khế, Hạt Dẻ, Bông Lúa, Tây Nguyên Xanh kích hoạt trước 15/8/2016.
  • Nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước.

Thuê bao MobiFone may mắn được tham gia gói cước chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký gói D2K với cú pháp DK D2K gửi 999. Hệ thống sẽ cập nhật ngay gói cước cho khách hàng.

Để kiểm tra xem thuê bao của mình có được tham gia không, khách hàng có thể chủ động gọi tổng đài MobiFone để được nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ.

Những thuê bao không may mắn được đăng ký gói cước D2K của MobiFone, hãy chọn lựa những gói cước 3G MobiFone khác sử dụng. Các gói cước MobiFone chu kỳ 30 ngày cũng rất ưu đãi người dùng và tiết kiệm chi phí. Tìm hiểu thêm thông tin các gói và soạn ON tên-gói gửi 9084 để cài đặt 3G MobiFone cho thuê bao của mình ngay nhé!

Chúc các bạn đăng ký D2K MobiFone thành công và có thời gian sử dụng hài lòng!

» Tham khảo: Cách ứng tiền tự động của MobiFone