Tặng gói LN200, LN280 miễn phí cho khách hàng lâu năm MobiFone

Gói cước LN200 và LN280 MobiFone là hai gói cước nằm trong chương trình tri ân khách hàng lâu năm của nhà mạng. Những thuê bao dùng điện thoại từ 20 năm trở lên sẽ được nhận số phút miễn phí cực khủng phục vụ cho việc liên lạc của mình tiết kiệm chi phí. MobiFone hy vọng món quà thiết thực này sẽ mang đến cho bạn những phút chuyện trò thật ý nghĩa mỗi ngày.

Gói cước LN200, LN280 áp dụng cho những khách hàng đủ điều kiện và nhận được tin nhắn. Và đặc biệt đây là gói cước hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần 1 thao tác nhắn tin là bạn đã có thể nhận hàng trăm phút gọi hoặc combo gọi + SMS để sử dụng cho việc liên lạc. Tham khảo chi tiết chương trình và nắm bắt ngay cơ hội tham gia khuyến mãi MobiFone để có được thật nhiều ưu đãi nào!

dang ky goi cuoc goi ln280 ln200 mobifone

Chi tiết về gói cước LN200, LN280 MobiFone

Gói cước LN200 và LN280 đang được triển khai trên toàn quốc cho các thuê bao MobiFone trả trước và trả sau hoạt động từ 20 năm trở lên. Những thuê bao thỏa điều kiện sẽ nhận được SMS mời đăng ký từ tổng đài MobiFone.

Lưu ý chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng thông thường không áp dụng cho thuê bao là hội viên kết nối dài lâu, khách hàng cao cấp. Các hội viên và KHCC sẽ được tham gia các chương trình khuyến mãi khác.

Gói cước LN200 ưu đãi combo gọi + SMS, gói cước LN280 chỉ ưu đãi phút gọi – tùy vào nhu cầu bạn có thể chọn cho mình gói cước phù hợp nhất.

» Cập nhật ngay: Các chương trình khuyến mãi MobiFone mới nhất hiện nay.

1/ Hướng dẫn đăng ký gói LN280 MobiFone

Nếu bạn có nhu cầu gọi thường xuyên thì có thể chọn gói LN280 – chỉ ưu đãi gọi theo cú pháp đăng ký sau:

Soạn LN280 gửi 999

Ưu đãi của gói LN280 MobiFone: Gói cước tặng 280 phút gọi nội mạng MobiFone miễn phí sử dụng trong 30 ngày. Khi sử dụng hết 280 phút hệ thống sẽ tính phí phát sinh theo quy định của nhà mạng. Bạn có thể soạn KT ALL gửi 999 để cập nhật số phút ưu đãi còn lại cả thuê bao.

2/ Cách đăng ký gói LN200 MobiFone

Khi vừa có nhu cầu gọi thoại vừa cần liên lạc qua SMS thì gói LN200 sẽ là người bạn đồng hành hữu ích dành cho bạn. Có thể đăng ký gói LN200 với cách nhắn tin sau:

Soạn LN200 gửi 999

Đăng ký thành công gói LN200 bạn sẽ nhận được ưu đãi là 200 phút gọi nội mạng và 200 SMS nhắn tin nội mạng MobiFone. Ưu đãi của gói được sử dụng trong 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký. Bạn cũng có thể tra cứu nhanh ưu đãi trên sim của mình bằng cách soạn KT ALL gửi 999.

» Xem thêm: Các gói combo MobiFone ưu đãi data và phút gọi cực kỳ hấp dẫn.

Các gói cước LN200 và LN280 đều không có tính năng tự động gia hạn nên khách hàng có thể an tâm sử dụng tận hưởng ưu đãi. Hết chu kỳ gói cước sẽ tự động hủy không trừ cước thuê bao.

Để việc sử dụng và trải nghiệm các tiện ích di động được trọn vẹn hơn thì bên cạnh việc tham gia nhận ưu đãi của gói bạn có thể đăng ký 4G MobiFone. Dịch vụ 4G sẽ giúp bạn sử dụng nhiều tính năng hữu ích trên Internet với giá thành cực kỳ rẻ.

» Đừng bỏ qua: Các gói cước 4G MobiFone giá rẻ hơn 20 lần.

Trên đây là thông tin chi tiết về các gói LN200 và LN280. Chúc các bạn đăng ký gói LN200, LN280 MobiFone thành công và có thời gian sử dụng vui vẻ!

dang ky 3g mobifone theo thang