Hướng dẫn gia hạn gói cước MIU MobiFone

Gia hạn gói MIU MobiFone giúp bạn có thể tiếp tục sử dụng gói MIU – Gói 3G hấp dẫn đang được sử dụng rất nhiều hiện nay. Sau đây dichvumobifone.com xin giới thiệu đến bạn cách gia hạn gói MIU của MobiFone.

Bạn đã biết cách gia hạn gói cước MIU của MobiFone chưa? Bài viết này sẽ hữu ích giúp bạn gia hạn thành công gói MIU MobiFone trong nhiều trường hợp để bạn luôn thoải mái sử dụng internet không lo ngại. Cùng Dichvumobifone.com tìm hiểu bên dưới nhé!

cach gia han goi miu mobifone

Làm sao gia hạn gói cước MIU MobiFone

1. Cách gia hạn gói MIU MobiFone trước thời hạn:

Gói cước MIU của MobiFone là gói cước trọn gói không giới hạn và bạn có thể chủ động gia hạn gói cước MIU khi chưa hết hạn.

Khi dung lượng data tốc độ cao 3.8GB của bạn đã hết và bạn phải truy cập trên tốc độ thường. Bạn muốn tiếp tục có thêm 3.8GB truy cập internet tốc độ cao nữa nhưng thời hạn gói chưa hết bạn phải làm sao? Rất đơn giản chỉ cần soạn tin nhắn GH<cách>MIU gửi 999 (200đ/1 sms). Hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước lại cho bạn và thời hạn sử dụng sẽ được tính từ lúc bạn soạn tin nhắn tự gia hạn đến 30 ngày.

gia han goi miu mobifone

Gia hạn gói MIU MobiFone thật dễ dàng

2. Gia hạn gói MIU của MobiFone khi hết hạn:

Khi gói cước MIU của bạn hết thời hạn gói, hệ thống sẽ nhắn tin thông báo về cho bạn. Nếu thuê bao bạn đủ tiền (>=70.000đ trong tài khoản), hệ thống sẽ tự động gia hạn lại cho bạn. Nếu thuê bao của bạn không đủ tiền trong tài khoản hệ thống sẽ hủy gói MIU của bạn vì vậy bạn kiểm tra trong tài khoản của mình *101#OK xem thử mình có đủ tiền gia hạn không và mau chóng nạp thẻ vào để tiếp tục sử dụng nhé.

Chú ý, khi gói MIU của bạn đã bị hủy do không đủ tiền trong tài khoản bạn sẽ không thể đăng ký gói MIU lại theo cú pháp ON<cách>MIU gửi 9084 mà phải đăng ký gói cước 3G MobiFone khác. Hãy đăng ký gói cước phù hợp với bạn như MIU90 MobiFone soạn tin nhắn ON<cách>MIU90 gửi 9084

Hi vọng thông qua hướng dẫn gia hạn gói cước MIU MobiFone bạn đã có thể gia hạn thành công gói cước MIU của MobiFone để sử dụng. Chúc bạn truy cập internet vui vẻ và hãy thường xuyên truy cập Dichvumobifone.com để cập nhật tin tức hữu ích cho thuê bao của mình nhé!

» Xem ngay: Các gói cước 4G MobiFone ưu đãi dung lượng khủng giá rẻ