Cú pháp gia hạn gói MIU MobiFone nhanh nhất

THÔNG BÁO: MobiFone ngừng gia hạn gói MIU từ ngày 16/8/2021 nên bạn sẽ không dùng gói cước này được nữa. Tham khảo ngay gói HD70 MobiFone với ưu đãi hấp dẫn hơn để sử dụng. Cách đăng ký như sau: 

Tên gói cướcHD70 Mobi
Hướng dẫn đăng ký gói HD70ON HD70 gửi 9084
Đăng ký nhanhĐăng ký
Ưu đãi data của gói6GB
Giá gói70.000đ
Chu kỳ gói HD9030 ngày

Gia hạn gói MIU MobiFone khi chưa hết hạn và đã hết hạn cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn đơn giản trên điện thoại sẽ được cộng lại ngay dung lượng của gói dùng. gói MIU MobiFone  bạn yêu thích sẽ tiếp tục đồng hành cùng bạn

gia han miu mobifone

Cách gia hạn MIU MobiFone cực đơn giản

Cú pháp gia hạn gói MIU MobiFone nhanh nhất

Tùy nhu cầu của bạn là gia hạn gói MIU MobiFone trước thời hạn hay đã hết bạn mà thực hiện đúng cú pháp như dưới đây nhé!

1. Cách gia hạn gói MIU MobiFone trước thời hạn:

Gói cước MIU của MobiFone khi dùng hết 3.8 GB truy cập sẽ tự động ngắt truy cập. Bạn muốn tiếp tục giải trí có thể chủ động gia hạn gói cước MIU khi chưa hết hạn.

 Cách gia hạn MIU MobiFone đơn giản là soạn tin nhắn:

 GH MIU gửi 999

  • Cước gửi tin: (200đ/1 sms)

Sau khi thao tác gói cước MIU Mobi sẽ được gia hạn ngay và bạn hãy khởi động lại máy để hệ thống cập nhật gói cho bạn.

» Xem thêm: Các gói cước 3G MobiFone giá rẻ mới nhất  nên dùng

2. Gia hạn gói MIU của MobiFone khi hết hạn

Khi gói MIU của bạn đến thời gian gia hạn hệ thống sẽ tự động gia hạn. Nếu tài khoản không đủ cước gia hạn >=70.000đ hệ thống sẽ hủy gói.

Bạn không thể gia hạn lại gói MIU dùng mà phải đăng đăng ký gói cước 3G MobiFone khác. Hãy đăng ký gói cước phù hợp với bạn như gói M70 MobiFone ưu đãi tương đương, cước phí bằng

Soạn ON M70 gửi 9084

  • Cước đăng ký: 70.000đ
  • Ưu đãi : 3,8GB/30 ngày (hết data ngừng truy cập)

Bạn có thể tiếp tục dùng internet thoải mái với gói cước mới tương tự như MIU của mình. Hoặc bạn có thể đăng ký gói cước khác ưu đãi như MIU90 MobiFone , C120 MobiFone

Hi vọng thông qua hướng dẫn gia hạn gói cước MIU MobiFone bạn đã có thể gia hạn thành công gói cước MIU của MobiFone để sử dụng.

» Xem ngay: Các gói cước 4G MobiFone ưu đãi dung lượng khủng giá rẻ