Hướng dẫn hủy gói Zing của MobiFone

Gói cước Zing của MobiFone giúp khách hàng truy cập thoải mái trên kênh Zing, tuy nhiên đến một thời điểm nào đó người dùng cảm thấy muốn thay đổi sang một gói cước 3G MobiFone khác khi không có nhu cầu dùng ZING nữa thì nên hủy để tránh phát sinh cước phí ngoài ý muốn.

Gói Zing của MobiFone là gói cước 3G giúp cho khách hàng có thể xem miễn phí các nội dung do Zing cung cấp như Zing Me, Zing Mp3, Zing News. Tuy nhiên khi đăng ký gói Zing MobiFone khách hàng sẽ bị trừ cước cao khi truy cập những trang web ngoài tiện ích Zing vì vậy khách hàng muốn hủy và đăng ký gói khác sử dụng. Dưới đây là cách hủy gói Zing MobiFone hãy theo dõi và thao tác hủy.

hủy gói Zing của MobiFone

Làm sao để hủy gói Zing mạng MobiFone

Hướng dẫn cách hủy gói Zing của MobiFone

Để hủy gói cước Zing của MobiFone bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp

HUY ZING gửi 999

Cước phí: 200đ/sms

Sau khi hủy gói Zing của mạng MobiFone thành công bạn sẽ không còn được miễn phí truy cập các tiện ích Zing nữa, gói cước sẽ bị hủy hoàn toàn. Nếu bạn không đăng ký 3G MobiFone gói cước khác bạn sẽ bị trừ cước 75đ/50KB khi truy cập internet cũng như xem nội dung của Zing.

Hiện nay, MobiFone triển khai rất nhiều gói cước 3G để bạn chọn lựa đăng ký, khi đã hủy gói Zing MobiFone thành công bạn hãy đăng ký 3G MobiFone gói cước khác sử dụng để tiết kiệm chi phí cũng như thả ga truy cập internet.

Dichvumobifone.com tư vấn đến bạn một số gói cước 3G MobiFone hiện đang được nhiều người sử dụng bạn có thể đăng ký ngay để tiếp tục tận hưởng âm nhạc, tham gia mạng xã hội, cập nhật tin tức…

>>> Xem ngay: Cách đăng ký 3G MobiFone giúp bạn truy cập 3G không giới hạn

Cách hủy gói Zing của MobiFone

Hủy gói Zing nhanh chóng với 1 cú pháp và đăng ký gói khác sử dụng

Các gói cước 3G MobiFone nhiều người dùng

Tên gói cướcCách đăng kýGiá cướcDung lượng dataCước phát sinhHạn sử dụng
MIUON MIU gửi 908470.000đ600MBMiễn phí30 ngày
MIU90ON MIU90 gửi 908490.000đ1GBMiễn phí30 ngày
BMIUON BMIU gửi 9084200.000đ3GBMiễn phí30 ngày

Trong đó gói cước MIU MobiFone là gói cước 3G được nhiều người tin tưởng đăng ký sử dụng. Với giá cước cùng dung lượng vừa phải gói MIU của MobiFone sẽ giúp bạn thoải mái sử dụng 3G MobiFone không phát sinh thêm cước ngoài gói.

Hãy thao tác hủy gói Zing của Mobi ngay để không còn bị trừ cước vì gói mình không còn nhu cầu sử dụng và đăng ký 3G MobiFone gói khác phù hợp hơn với nhu cầu!