Hướng dẫn cách hủy gói Zing của MobiFone 3.000đ

Huỷ gói cước Zing MobiFone giúp khách hàng không bị trừ cước phí gia hạn khi không có nhu cầu nữa. Gói Zing MobiFone cho phép truy cập web https://zing.mp3.vn và ứng dụng Zing Mp3  miễn phí mà không bị trừ tiền. Tuy nhiên, việc truy cập những trang ngoài sẽ bị tính theo cước phí data quy định của nhà mạng, nên nhiều khách hàng chọn đăng ký các gói cước 3G MobiFone thay cho việc sử dụng Zing. Cùng dichvumobifone.com tìm hiểu chi tiết về gói cước này nhé.

huy goi cuoc zing mobifone

Ưu đãi của gói cước Zing cần nắm trước khi huỷ:

  • Miễn phí truy cập https://zing.mp3.vn hoặc ứng dụng Zing MP3
  • Cước phí: 3.000đ
  • Chu kỳ: 24h

Hướng dẫn cách hủy gói Zing của MobiFone 3.000đ

Để hủy gói cước Zing của MobiFone bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp

HUY ZV gửi 6969

  • Cước phí: 200đ/sms

Sau khi hủy gói Zing của mạng MobiFone thành công bạn sẽ không còn được miễn phí truy cập các tiện ích Zing nữa, gói cước sẽ bị hủy hoàn toàn. Nếu bạn không đăng ký 3G mạng MobiFone gói cước khác bạn sẽ bị trừ cước 75đ/50KB khi truy cập internet cũng như xem nội dung của Zing.

» Tham khảo: Đăng ký 4G của Mobi miễn phí truy cập ứng dụng Zing và web bất kỳ

Các gói cước 3G MobiFone đang được khách hàng tin dùng

Sau khi huỷ gói cước Zing, khách hàng có thể chọn lựa 1 gói cước 3G MobIFone để thay thế sử dụng. Các gói 3G không giới hạn địa chỉ truy cập, bạn dùng thoải mái ở bất kỳ website nào cho đến khi hết dung lượng ưu đãi của gói.

Tên gói cướcCách đăng kýGiá cướcDung lượng dataHạn sử dụng
MIUON MIU gửi 908470.000đ3.8GB30 ngày
MIU90ON MIU90 gửi 908490.000đ5.5GB30 ngày
BMIUON BMIU gửi 9084200.000đ16.5GB30 ngày

Trong đó gói cước MIU MobiFone là gói cước 3G được nhiều người tin tưởng đăng ký sử dụng. Với giá cước cùng dung lượng vừa phải gói MIU của MobiFone sẽ giúp bạn thoải mái sử dụng 3G MobiFone không phát sinh thêm cước ngoài gói.

Hãy thao tác hủy gói Zing của Mobi ngay để không còn bị trừ cước vì gói mình không còn nhu cầu sử dụng và đăng ký 3G MobiFone gói khác phù hợp hơn với nhu cầu!

» Xem ngay: Các gói 4G Mobi ưu đãi dung lượng tốc độ cao truy cập mọi trang web.