Hướng dẫn kiểm tra số phút còn lại MobiFone trả sau nhanh nhất

Bạn đang dùng thuê bao trả sau và muốn kiểm tra số phút gọi trả sau MobiFone? Khi đăng ký gói 3G/4G MobiFone bạn sẽ nhận được ưu đãi phút gọi, tuy nhiên thì có một số gói cước sẽ bị giới hạn sử dụng.

Do đó, việc kiểm tra số phút gọi còn lại rất quan trọng. Giúp bạn an tâm tiếp tục sử dụng dịch vụ mà không lo phát sinh cước phí. Cùng theo dõi dichvumobifone.com để hiểu hơn các bước thực hiện nhé!

kiem tra phut goi con lai tra sau mobifone

Hướng dẫn cách kiểm tra phút gọi còn lại nhanh chóng

Hướng dẫn kiểm tra số phút còn lại MobiFone trả sau

Trong quá trình sử dụng gói cước trả sau MobiFone ưu đãi, mỗi tháng khách hàng sẽ được miễn phí một số phút gọi nhất định và giúp ích cho liên lạc tiết kiệm của chủ thuê bao. Các gói cước hiện đang triển khai như KN69, KN149,… đều có chung một cú pháp kiểm tra số phút còn lại MobiFone trả sau như sau:

KT KN gửi 999

Sau khi gửi tin nhắn thành công, khách hàng sẽ biết được mình đang có ưu đãi gì, còn bao nhiêu phút và an tâm sử dụng hoặc giới hạn liên lạc.

» Bạn đã biết: Cách đăng ký 4G của MobiFone cho thuê bao trả sau

Lưu ý khi kiểm tra số phút còn lại MobiFone trả sau

  • Cước phí kiểm tra là 200đ/sms. Khách hàng có thể kiểm tra nhiều lần để quản lý tốt thuê bao của mình.
  • Nếu khách hàng không đang sử dụng gói cước nào, hệ thống sẽ báo “Quý khách không sử dụng gói khuyến mãi…
  • Trường hợp khách hàng muốn biết thuê bao của mình được hưởng những gói cước ưu đãi gọi nào khác, khách hàng có thể soạn tin nhắn: KT ALL gửi 999 (200đ/sms). Hệ thống sẽ báo về cho bạn biết chi tiết khuyến mãi MobiFone về gọi, SMS, 3G MobiFone thuê bao bạn được nhận.
  • Ngoài ra, khách hàng có thể liên hệ với tổng đài 9090 (Miễn phí) để được hỗ trợ. Khách hàng chỉ cần cung cấp tên và số điện thoại cần tra cứu. Nhân viên tổng đài sẽ giải đáp mọi thắc mắc.

Bên cạnh sử dụng các gói khuyến mãi gọi MobiFone trả sau để tiết kiệm chi phí liên lạc cho thuê bao, bạn có thể cài đặt 3G mạng MobiFone cho thuê bao của mình sử dụng. Các gói cước 3G MobiFone sẽ giúp bạn truy cập Internet thoải mái, phục vụ cho liên lạc online, công việc và giải trí.

Mong rằng với bài viết trên sẽ đem lại nhiều thông tin hữu ích đến bạn. Chúc các bạn kiểm tra số phút gọi còn lại trả sau MobiFone thành công!