Hướng dẫn kiểm tra số phút còn lại MobiFone trả sau

Kiểm tra số phút gọi trả sau MobiFone khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn đơn giản trên điện thoại của mình. Không cần gọi tổng đài của MobiFone hoặc đến cửa hàng để tra cứu. Kiểm tra số phút còn lại trả sau MobiFone khách hàng sẽ nắm được ưu đãi của mình và sử dụng hợp lý để không phát sinh cước không mong muốn.

Đối với thuê bao trả sau MobiFone, việc quản lý tài khoản luôn là việc được khách hàng quan tâm. Kiểm tra số phút còn lại MobiFone trả sau là giải pháp đơn giản để khách hàng luôn kiểm soát được liên lạc của thuê bao, số phút đã thoại. Vì vậy, mọi khách hàng đang dùng sim trả sau MobiFone đều nên cần nhớ cú pháp này.

Kiểm tra số phút còn lại MobiFone đơn giản trên điện thoại

Kiểm tra số phút còn lại MobiFone đơn giản trên điện thoại

Hướng dẫn kiểm tra số phút còn lại MobiFone trả sau

Trong quá trình sử dụng gói cước trả sau MobiFone ưu đãi, mỗi tháng khách hàng sẽ được miễn phí một số phút gọi nhất định và giúp ích cho liên lạc tiết kiệm của chủ thuê bao. Các gói cước hiện đang triển khai như KN69, KN149… đều có chung một cú pháp kiểm tra số phút còn lại MobiFone trả sau như sau:

Soạn: KT KN gửi 999

Sau khi gửi tin nhắn thành công, khách hàng sẽ biết được mình đang có ưu đãi gì, còn bao nhiêu phút và an tâm sử dụng hoặc giới hạn liên lạc.

Tổng hợp tất cả Khuyến Mãi MobiFone đang diễn ra bạn nên tham khảo để không bỏ qua ưu đãi nào!

Liên lạc thoải mái và an tâm với ưu đãi của MobiFone

Liên lạc thoải mái và an tâm với ưu đãi của MobiFone

Lưu ý khi kiểm tra số phút còn lại MobiFone trả sau

  • Cước phí kiểm tra là 200đ/sms.
  • Khách hàng có thể kiểm tra nhiều lần để quản lý tốt thuê bao của mình.
  • Nếu khách hàng không đang sử dụng gói cước nào, hệ thống sẽ báo “quý khách không sử dụng gói khuyến mãi…”
  • Trường hợp khách hàng muốn biết thuê bao của mình được hưởng những gói cước ưu đãi gọi nào khác, khách hàng có thể soạn tin nhắn: KT ALL gửi 999 (200đ/sms). Hệ thống sẽ báo về cho bạn biết chi tiết khuyến mãi MobiFone về gọi, SMS, 3G MobiFone thuê bao bạn được nhận.

Bên cạnh sử dụng các gói khuyến mãi gọi MobiFone trả sau để tiết kiệm chi phí liên lạc cho thuê bao, bạn có thể cài đặt 3G mạng MobiFone cho thuê bao của mình sử dụng. Các gói cước 3G MobiFone sẽ giúp bạn truy cập internet thoải mái, phục vụ cho liên lạc online, công việc và giải trí. Tham khảo các gói dành cho thuê bao trả sau MobiFone tại Dichvumobifone.com

Danh sách Các Gói Cước Gọi Nội Mạng MobiFone với ưu đãi số phút goi cực khủng cho các bạn gọi nhiều!

Chúc các bạn kiểm tra số phút gọi còn lại của MobiFone trả sau thành công !