Hướng dẫn kiểm tra số phút còn lại MobiFone trả sau

Kiểm tra số phút gọi trả sau MobiFone giúp bạn có thể an tâm dùng sim thoải mái không lo phát sinh cước phí. Những số phút gọi ưu đãi của gói đang dùng sẽ hiển thị rõ ràng cùng tên gói cước. Xem ngay chi tiết cách thực hiện và thao tác trên sim nhé!

kiem tra phut goi tra sau mobifone con lai

Hướng dẫn kiểm tra số phút còn lại MobiFone trả sau

Trong quá trình sử dụng gói cước trả sau MobiFone ưu đãi, mỗi tháng khách hàng sẽ được miễn phí một số phút gọi nhất định và giúp ích cho liên lạc tiết kiệm của chủ thuê bao. Các gói cước hiện đang triển khai như KN69, KN149… đều có chung một cú pháp kiểm tra số phút còn lại MobiFone trả sau như sau:

KT KN gửi 999

Sau khi gửi tin nhắn thành công, khách hàng sẽ biết được mình đang có ưu đãi gì, còn bao nhiêu phút và an tâm sử dụng hoặc giới hạn liên lạc.

» Xem thêm: Tổng hợp các gói cước khuyến mãi gọi MobiFone ưu đãi hấp dẫn

Lưu ý khi kiểm tra số phút còn lại MobiFone trả sau

  • Cước phí kiểm tra là 200đ/sms.
  • Khách hàng có thể kiểm tra nhiều lần để quản lý tốt thuê bao của mình.
  • Nếu khách hàng không đang sử dụng gói cước nào, hệ thống sẽ báo “Quý khách không sử dụng gói khuyến mãi…”
  • Trường hợp khách hàng muốn biết thuê bao của mình được hưởng những gói cước ưu đãi gọi nào khác, khách hàng có thể soạn tin nhắn: KT ALL gửi 999 (200đ/sms). Hệ thống sẽ báo về cho bạn biết chi tiết khuyến mãi MobiFone về gọi, SMS, 3G MobiFone thuê bao bạn được nhận.

Bên cạnh sử dụng các gói khuyến mãi gọi MobiFone trả sau để tiết kiệm chi phí liên lạc cho thuê bao, bạn có thể cài đặt 3G mạng MobiFone cho thuê bao của mình sử dụng. Các gói cước 3G MobiFone sẽ giúp bạn truy cập Internet thoải mái, phục vụ cho liên lạc online, công việc và giải trí.

Chúc các bạn kiểm tra số phút gọi còn lại trả sau MobiFone thành công.

» Bạn đã biết: Cách đăng ký 4G MobiFone cho thuê bao trả sau