Hướng dẫn hủy gói cước THAGA102 của MobiFone

Gói cước THAGA102 MobiFone với ưu đãi khủng kèm cước phí rẻ đang thu hút đông đảo thuê bao đăng ký dùng. Tuy nhiên sau 1 thời gian trải nghiệm bạn cảm thấy gói cước này không phù hợp nên muốn tìm cách hủy để đăng ký sang gói 3G/ 4G khác. Cùng dichvumobifone.com đi tìm hiểu chi tiết nhé.

Hủy gói THAGA102 của MobiFone bạn có 2 cách để thực hiện là hủy hoàn toàn hoặc hủy gia hạn gói. Ngay khi thực hiện bạn sẽ an tâm gói không còn gia hạn vào chu kỳ sau trừ phí thuê bao nữa. Xem ngay cách hủy chi tiết bên dưới và thực hiện nhé!

huy goi thaga102 mobifone

Làm sao để hủy gói THAGA102 MobiFone?

Hướng dẫn hủy gói THAGA102 của MobiFone

Tham gia gói cước THAGA102 MobiFone bạn được nhận thật nhiều ưu đãi dung lượng để lướt web theo nhu cầu. Tuy nhiên, gói cước chỉ ưu đãi trong vùng và khi ra ngoài vùng truy cập sẽ bị giới hạn với data ít hơn.

Nếu bạn không còn nhu cầu dùng gói nữa muốn chuyển sang một gói cước khác tiện ích hơn hãy chọn ngay 1 trong 2 cách hủy bên dưới:

1. Hủy gia hạn gói THAGA102 MobiFone

Muốn hủy gói nhưng được bảo lưu data dùng bạn hãy thực hiện ngay cú pháp hủy gia hạn gói

Soạn KGH gửi 999

  • Cước phí hủy gói 200đ/sms
  • Sau khi hủy gói cước sẽ bị tắt tính năng gia hạn tự động, bạn được dùng tiếp data còn lại của gói đến hết chu kỳ. Từ tháng sau gói sẽ tự hủy.
  • Bạn không được phép đăng ký gói cước 3G/4G Mobi khác dùng ngay mà phải đợi gói tự hủy

» Xem thêm: Cách kiểm tra dung lượng 4G MobiFone còn lại để thoải mái dùng

2. Cách hủy gói THAGA102 MobiFone hoàn toàn

Nếu muốn hủy ngay lập tức gói cước THAGA102 hãy thực hiện cú pháp

Soạn HUY THAGA102 gửi 999

  • Cước phí hủy 200đ/sms
  • Sau khi hủy sẽ có tin nhắn phản hồi thông báo bạn đã hủy gói thành công. Mọi data còn lại, hạn dùng không được bảo lưu. Nếu bật 4G Mobi truy cập sẽ bị tính cước phí theo quy định thông thường
  • Bạn có thể chọn ngay một gói cước 3G Mobi yêu thích, gói 4G khuyến mãi Mobi  khác dùng theo nhu cầu.

» Chọn ngay: Đăng ký gói 4G của mạng MobiFone data khủng giá rẻ đang được tin dùng

Cách hủy gói THAGA102 của MobiFone theo nhu cầu thật đơn giản nên hãy thực hiện ngay theo hướng dẫn để an tâm dùng sim nhé!