Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp MobiFone ngày 18/10

Khuyến mãi 50% thẻ nạp MobiFone ngày 18/10 dành cho những thuê bao may mắn nhất nhận được tin nhắn mời tham gia. Khách hàng hãy tận dụng cơ hội này để gia tăng số tiền trong tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi của mình. Đừng bỏ lỡ dịp may cho dế yêu của bạn một năng lượng dồi dào.

Chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp MobiFone ngày 18/10 được triển khai tại các tỉnh thành thuộc khu vực 9 MobiFone. Thông qua chương trình, những thuê bao đang bị cháy túi sẽ được lấy lại năng lượng và những thuê bao MobiCard đang sắp hết ngày sử dụng sẽ có thêm ngày dùng.

MobiFone khuyến mãi nạp thẻ ngày 18/10

MobiFone khuyến mãi nạp thẻ ngày 18/10

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp MobiFone ngày 18/10

  • Tặng 50% giá trị thẻ nạp MobiFone cho thuê bao được tham gia khuyến mãi, nạp thẻ trong ngày 18/10/2016.
  • Tặng 100% ngày sử dụng cho thuê bao MobiCard khi nạp thẻ làm tài khoản >0đ.
  • Khách hàng có thể nạp card, nạp tiền online…. để nhận được ưu đãi.
MobiFone khuyến mãi ngày 18/10

Thoải mái dùng điện thoại MobiFone với tài khoản kếch xù

Thông tin chi tiết chương trình MobiFone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 18/10

  • Thời gian triển khai khuyến mãi MobiFone: Duy nhất ngày 18/10/2016.
  • Đối tượng tham gia: Thuê bao trả trước MobiFone nhận được tin nhắn từ tổng đài Mobi mời tham gia khuyến mãi.
  • Phạm vi áp dụng: Khu vực 9 tại các tỉnh thành Cần Thơ, Bến Tre, Cà Mau, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, An Giang, Bạc Liêu, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long. Và khu vực 4 với các tỉnh Lào Cai, Lai Châu, Điện Biên, Yên Bái, Sơn La, Phú Thọ, Hòa Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Vĩnh Phúc.

Thuê bao may mắn được tham gia chương trình, không cần đáp ứng thêm điều kiện gì khác, chỉ cần nạp thẻ sẽ nhận được khuyến mãi MobiFone.

Nhanh tay nạp thẻ vào tài khoản của mình để có được năng lượng dồi dào, thoải mái dùng cho cả tháng vui chơi. Đồng thời, bạn cũng sẽ thoải mái đăng ký dịch vụ MobiFone, cài 3G MobiFone, đăng ký nhạc chờ MobiFone… trải nghiệm tiện ích.

Chúc các bạn nạp thẻ thành công và có được tài khoản dồi dào cùng chương trình MobiFone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 18/10!

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G MobiFone được hàng triệu khách hàng tin dùng