Kiểm tra ưu đãi gói SN28 MobiFone còn lại hàng ngày

Gói cước SN28 MobiFone ưu đãi rất hấp dẫn với mức data lên đến 2.8GB/ngày tuy nhiên nếu người dùng không quản lý tốt việc truy cập của mình thì mức data này có thể vẫn không đủ. Vậy nên việc kiểm tra dung lượng gói SN28 MobiFone nắm rõ số data còn lại, tránh lãng phí mỗi ngày là điều vô cùng cần thiết. Bạn đã biết cách kiểm tra chưa? Hãy cùng DichvuMobiFone.com xem ngay cách kiểm tra ưu đãi của gói áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau bạn nhé!

Gói cước HD300 MobiFone nhận 33GB dung lượng tốc độ cao

Hướng dẫn ứng tiền 50K MobiFone ưu đãi dung lượng hấp dẫn

Gói cước Zalo của MobiFone miễn phí 100% data truy cập ứng dụng

kiem tra uu dai con lai goi cuoc sn28 mobifone

Kiểm tra ưu đãi gói SN28 MobiFone

Gói cước SN28 MobiFone là gói chu kỳ 1 tuần và được cộng data theo ngày rất thích hợp cho khách hàng có nhu cầu truy cập thường xuyên. Nếu đang sử dụng gói cước thì hãy ghi nhớ ngay cách kiểm tra dung lượng theo hướng dẫn dưới đây nhé!

  • Bước 1: Soạn KT ALL gửi 999 để yêu cầu kiểm tra data của gói.
  • Bước 2: Chờ tổng đài 999 của MobiFone gửi SMS phản hồi thông báo chi tiết số data còn lại và hạn sử dụng của gói.

Tổng đài sẽ phản hồi trong thời gian rất nhanh từ 5 giây – 2 phút vậy nên hãy chú ý SMS bạn nhé. Nếu không nhận được thông báo hãy check lại cú pháp đã nhắn tin và thực hiện lại cho đúng.

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G tháng 50K MobiFone nhận dung lượng hấp dẫn

Ngoài cách nhắn tin thì bạn có thể kiểm tra online bằng cách sử dụng gói cước 4G MobiFone đã đăng ký trên thuê bao và truy cập vào các ứng dụng hỗ trợ của nhà mạng như My MobiFone. Hoặc bạn cũng có thể nhờ đến sự trợ giúp của tổng đài.

Những lưu ý khi thực hiện kiểm tra gói SN28 MobiFone 

  • Ưu đãi của gói SN28 được cộng theo ngày là 2.8GB. Vậy nên số data bạn kiểm tra còn lại chính là số data trong ngày hiện tại.
  • Nếu hệ thống báo còn 0MB tức là data hiện tại đã hết. Cần chờ đến hôm sau để được cộng tiếp.
  • Khi hết data nếu thuê bao không có gói 3G MobiFone hoặc 4G nền nào thì hệ thống ngắt kết nối, nếu có gói nền thì tính theo quy định của gói đang dùng.
  • SMS gửi 999 là 200đ/SMS.

» Xem thêm: Cách đăng ký 3G mạng MobiFone được đăng ký cùng SN28 giúp bạn truy cập thoải mái hơn.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách kiểm tra dung lượng gói SN28 của MobiFone. Hãy ghi nhớ thao tác thực hiện để việc quản lý và sử dụng data được hiệu quả và khoa học hơn bạn nhé!