Làm sao để chủ động tự gia hạn gói cước 3G MobiFone?

Gia hạn gói cước 3G MobiFone là nhu cầu của khá nhiều khách hàng, bạn không cần phải chờ đợi mòn mỏi đến hết chu kỳ gói cước mới có thể gia hạn lại gói mình đang dùng, chỉ cần soạn 1 tin nhắn thôi bạn đã có thể tiếp tục sử dụng gói cước của mình với một chu kỳ mới và data mới.

Làm sao để chủ động tự gia hạn gói cước 3G MobiFone đang dùng? Rất đơn giản và tiện lợi. Hãy theo dõi hướng dẫn dưới đây để thao tác theo và bước vào hành trình mới khám phá giá trị 3G MobiFone mang lại cho bạn nhé!

Gia hạn gói cước 3G MobiFone

Gia hạn gói cước 3G MobiFone sử dụng thật dễ dàng

Cách để tự gia hạn gói cước 3G MobiFone

Để gia hạn gói cước 3G MobiFone đang sử dụng bạn không cần chờ đợi hệ thống gia hạn nữa mà trước chu kỳ gói cước bạn có thể chủ động gia hạn lại theo cú pháp

GH<cách>tên-gói-cước gửi 999

Ví dụ: Bạn đã đăng ký gói cước MIU MobiFone, để gia hạn gói cước MIU MobiFone bạn chỉ cần soạn tin nhắn

GH<cách>MIU gửi 999

Gói cước MIU của bạn sẽ được gia hạn lại ngay và bạn sẽ thoải mái lướt web cho chu kỳ mới.

cách gia hạn 3G MobiFone sử dụng

Ở bất cứ đâu bạn cũng có thể gia hạn 3G MobiFone sử dụng

Lưu ý khi tự gia hạn gói cước 3G MobiFone

– Khi bạn soạn tin nhắn gia hạn gói cước, toàn bộ dung lượng data và thời hạn cũ của gói sẽ bị hủy

– Gói cước bạn gia hạn thành công sẽ tính chu kỳ từ lúc bạn bắt đầu gia hạn.

– Sau khi gia hạn thành công gói cước MobiFone 3G hệ thống sẽ trừ cước gói cước theo quy định và bắt đầu cộng lại cho bạn data, chu kỳ tiếp theo sử dụng.

Nếu nhu cầu truy cập của bạn nhiều, gói cước đang sử dụng không đáp ứng đủ bạn nên đăng ký gói 3G MobiFone các gói cước cao hơn để tránh việc phải gia hạn nhiều lần. Gói cước 3G được nhiều người sử dụng MIU rất thích hợp để bạn sử dụng. Đăng ký gói cước MIU theo cú pháp ON<cách>MIU gửi 9084.

Với thao tác đơn giản trên bạn đã có thể gia hạn  gói cước 3G MobiFone thành công mình đang sử dụng rồi nhé. Hãy thường xuyên truy cập Dichvumobifone.com để tìm hiểu nhiều thông tin bổ ích cho điện thoại của mình và vô tư sử dụng!