Miễn phí gọi dưới 5 phút với khuyến mãi MPNT MobiFone

Nhằm đáp ứng nhu cầu gọi thoại ngày càng nhiều của khách hàng nhà mạng đã triển khai nhiều chương trình khuyến mãi gọi MobiFone. Trong đó, có những chương trình khách hàng được tham gia hoàn toàn miễn phí cước như chương trình khuyến mãi gọi MPNT MobiFone. Đây là chương trình khuyến mãi gọi nội mạng MobiFone miễn phí các cuộc gọi dưới 5 phút giúp khách hàng tiết kiệm đáng kể chi phí liên lạc của mình.

khuyến mãi gọi MPNT MobiFone

Liên lạc thoải mái với khuyến mãi MPNT MobiFone

Những khách hàng được may mắn tham gia chương trình khuyến mãi gọi MPNT MobiFone sẽ có cơ hội được tận hưởng niềm vui gọi thoại ưu đãi hấp dẫn. Tham gia chương trình khách hàng sẽ được gọi miễn phí dưới 5 phút đến 2 số thuê bao đã đăng ký và hoàn toàn không cần mất cước phí gói.

Thông tin chi tiết khuyến mãi gọi MPNT MobiFone

  • Thời gian triển khai chương trình: Từ ngày 05/04/2016
  • Đối tượng được tham gia gói cước: Thuê bao trả trước, trả sau MobiFone đang hoạt động tại KV9 và nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình
  • Phạm vi áp dụng: Tại khu vực 9 bao gồm các tỉnh thành: Cần Thơ, Bến Tre, Cà Mau, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, An Giang, Bạc Liêu, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long.
Miễn phí gọi dưới 5 phút với khuyến mãi MPNT MobiFone

Đăng ký gói MPNT Mibifone nhận ưu đãi hấp dẫn

Khuyến mãi gọi MPNT MobiFone

MPNT là chương trình khuyến mãi MobiFone có nghĩa là miễn phí người thân liên lạc với nhau. Để đăng ký gói MPNT MobiFone khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn.

MPNT SDT1 SDT2 gửi 789

Khi đăng ký thành công khách hàng sẽ được nhận ưu đãi miễn phí các cuộc gọi dưới 5 phút ( không quá 500 phút/tháng) tới 2 số thuê đã đăng ký.

Lưu ý: 2 số thuê bao đăng ký gọi thoại phải là số nội mạng MobiFone

Gói cước MPNT hoàn toàn không có cước phí tham gia nên khách hàng có thể an tâm sử dụng và trải nghiệm ưu đãi.

Khuyến mãi gọi MPNT của MobiFone có tính năng tự động gia hạn vì vậy nếu khách hàng không có nhu cầu sử dụng nữa có thể hủy theo cú pháp HUY MPNT gửi 789

Những khách hàng đã nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước hãy soạn sms ngay để được gọi thoại tiết kiệm đến người thân, bạn bè của mình. Còn nếu bạn không được tham gia gói cước này, bạn cũng có thể đăng ký những gói cước gọi nội mạng MobiFone khác sử dụng hoặc cài đặt 3G MobiFone cho thuê bao của mình để tiết kiệm chi phí liên lạc.

» Hướng dẫn “Cài Đăt 3G Mạng MobiFone” để thoải mái sử dụng dịch vụ mobile internet!

Chúc các bạn được may mắn tham gia khuyến mãi gọi MPNT của MobiFone!

» Xem ngay: Số điện thoại MobiFone hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/24