Cú pháp hữu dụng kiểm tra các chương trình khuyến mãi MobiFone

Cú pháp chủ động kiểm tra các chương trình khuyến mãi MobiFone sẽ được dichvumobifone.com hướng dẫn cụ thể tại bài viết sau. MobiFone hiện nay triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi khác nhau ưu đãi người dùng. Bao gồm các chương trình khuyến mãi nạp thẻ theo điều kiện, khuyến mãi nạp thẻ định kỳ, khuyến mãi nạp thẻ toàn quốc…. Và đôi khi bạn không biết nhà mạng đang áp dụng những chương trình khuyến mãi nào cho thuê bao của bạn, tham khảo ngay hướng dẫn sau để không bỏ qua bất cứ ưu đãi nào!

Kiểm tra khuyến mãi MobiFone được nhận thật dễ dàng

Kiểm tra khuyến mãi MobiFone được nhận thật dễ dàng

Cú pháp hữu dụng kiểm tra các chương trình khuyến mãi MobiFone bao gồm nhiều cú pháp khác nhau và mỗi cú pháp sẽ mang đến cho bạn những thông tin vô cùng hữu ích. Ghi nhớ những cú pháp này, bạn sẽ không phải thắc mắc ngày khuyến mãi MobiFone này bạn có được tham gia? Hay gói cước gọi MobiFone hấp dẫn kia bạn có được đăng ký. Chủ động nắm bắt thông tin sẽ giúp bạn thoải mái hơn khi tận hưởng dịch vụ MobiFone.

Danh mục tổng hợp tất cả “Chương Trình Khuyến Mãi Mạng MobiFone” đang diễn ra bạn không nên bỏ qua!

Cú pháp chủ động kiểm tra các chương trình khuyến mãi MobiFone

Kiểm tra các chương trình khuyến mãi của MobiFone khách hàng có đến 3 cú pháp thực hiện. Mỗi cú pháp sẽ cung cấp những thông tin khuyến mãi MobiFone bạn được nhận khác nhau. Thực hiện cả 3 cú pháp bạn sẽ nắm bắt trong tay cơ hội tận hưởng trọn vẹn mọi ưu đãi của MobiFone dành cho mình

STTLoại khuyến mãiCách kiểm tra
1Kiểm tra khuyến mãi thẻ nạp (toàn quốc, nhận được sms, theo điều kiện)
  • Soạn tin nhắn KMNT gửi 901 hoặc bấm trên bàm phím *901*3#OK (miễn phí)
  • Cú pháp này giúp cho khách hàng biết được ngày khuyến mãi của MobiFone toàn quốc, cho thuê bao nhận được sms, theo khu vực vưc, theo điều kiện mình được tham gia.
2Kiểm tra khuyến mãi định kỳ
  • Soạn tin nhắn KMHT gửi 901 hoặc bấm trên bàn phím *901*4*5#OK  (miễn phí).
  • Cú pháp này giúp cho khách hàng biết được những khuyến mãi định kỳ bạn được hưởng, ngày cộng tiền khuyến mãi cùng thông tin tài khoản được cộng.
3Kiểm tra khuyến mãi thoại
  • Soạn tin nhắn KT DSKM gửi 999 (200đ/sms)
  • Cú pháp này giúp bạn biết được những gói cước gọi nội mạng, ngoại mạng, sms data 3G MobiFone bạn được ưu đãi để đăng ký sử dụng

Ngoài ra, nếu bạn không thể nhớ đầy đủ được các cú pháp trên để thực hiện bạn có thể đăng ký 3G MobiFone và thường xuyên truy cập dichvumobifone.com để cập nhật các khuyến mãi mới nhất, nhanh chóng nhất. Dưới đây là các gói cước 3G MobiFone đang được yêu thích bạn có thể đăng ký cho mình.

Chủ động cập nhật khuyến mãi MobiFone cho mình

Chủ động cập nhật khuyến mãi MobiFone cho mình

Các gói cước 3G MobiFone nên đăng ký

Các gói cước 3G MobiFone nên đăng ký là những gói cước 3G được ưu đãi nhiều và hiện đang được nhiều người sử dụng. Bạn có thể tham khảo bên dưới và đăng ký.

Tên góiCách đăng ký Giá cướcDung lượngCước phát sinhHạn sử dụng
MIUON MIU gửi 908470.000đ3.8 GBMiễn phí1 tháng
MIU90ON MIU90 gửi 908490.000đ5.5 GB
M70ON M70 gửi 908470.000đ3.8 GBTự động ngắt kết nối
M90ON M90 gửi 908490.000đ5.5 GB
Danh sách Các Gói Cước 3G MobiFone với ưu đãi dung lượng hấp dẫn nhất hiện nay! 

Chúc các bạn luôn nắm được các chương trình khuyến mãi của MobiFone dành cho thuê bao của mình.