MobiFone tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 27/04

Chương trình khuyến mãi dành cho thuê bao trả trước MobiFone được mong chờ nhất luôn là khuyến mãi nạp thẻ MobiFone. Việc nạp thẻ nhận ưu đãi không chỉ giúp cho khách hàng có được tài khoản như mong muốn mà còn giúp cho liên lạc và công việc được thuận tiện hơn. Khuyến mãi MobiFone tháng 04/2016 tiếp tục mang đến cho khách hàng niềm vui với ưu đãi MobiFone tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 27/04.

MobiFone tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 27/04

MobiFone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 27/04

Chương trình MobiFone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 27/04 không phải khuyến mãi ngày vàng mà là khuyến mãi cục bộ dành cho những thuê bao nhận được tin nhắn. Hơn nữa, khuyến mãi được diễn ra trong những ngày cuối tháng gần dịp lễ 30/04 -01/05 nên sẽ giúp cho những khách hàng may mắn có được tài khoản kếch xù đón một kỳ nghỉ lễ trọn vẹn.

MobiFone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 27/04

  •  Khách hàng trả trước MobiFone nhận được tin nhắn từ tổng đài Mobi và tiến hành nạp thẻ trong ngày 27/04 sẽ được nhận 50% giá trị mệnh giá thẻ nạp.
  • 50% thẻ nạp sẽ được cộng:  25% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản KM2, 25% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản KM3.
  • Khuyến mãi của MobiFone nạp thẻ ngày 27/04  không quy định số lần nạp thẻ và mệnh giá thẻ nạp thuê bao nạp vào tài khoản nên khách hàng có thể tha hồ nạp để có được tài khoản như ý muốn.
 khuyến mãi MobiFone 50% thẻ nạp ngày 27/04

MobiFone khuyến mãi thẻ nạp cho ngày 27/4

Thông tin chi tiết chương trình MobiFone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 27/04

  • Đối tượng được tham gia khuyến mãi MobiFone: Thuê bao trả trước MobiFone đang hoạt động và nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi của nhà mạng (không áp dụng cho thuê bao Fast Connect).
  • Thời gian triển khai chương trình: Duy nhất ngày 27/04/2016.
  • Hình thức nhận khuyến mãi nạp thẻ: Tất cả các hình thức nạp tiền, nạp thẻ MobiFone hiện hành.
  • Phạm vi áp dụng : Toàn quốc.

Vì chương trình chỉ áp dụng cho thuê bao nhận được tin nhắn nên khách hàng cần phải thường xuyên kiểm tra trong sms của mình để không bỏ qua cơ hội nhận ưu đãi cho thuê bao của bạn. Nếu đã nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình hãy nạp những mệnh giá cao nhất có thể để có được tài khoản kếch xù tha hồ liên lạc cũng như đăng ký 3G MobiFone, nhạc chờ MobiFone …. sử dụng

Chúc các bạn nạp thẻ thành công và có được tài khoản như mong muốn với chương trình MobiFone tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 27/04!

>>>>> Tin tức HOT được xem nhiều: