MobiFone tặng miễn phí gói gọi K2 cho khách hàng may mắn

Gói cước gọi K2 MobiFone tặng miễn phí cho khách hàng sử dụng là một món quà ý nghĩa để khách hàng liên lạcbạn bè, người thân không mất phí. Bên cạnh nhưng chương trình khuyến mãi “chịu chơi” với phần thưởng lên đến hàng trăm triệu đồng của MobiFone. 

Hưởng trọn vẹn niềm vui với ưu đãi MobiFone tặng miễn phí gói gọi K2 cho khách hàng may mắn với 25 phút gọi mỗi ngày. Hãy cùng Dichvumobifone.com tìm hiểu thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi MobiFone tặng gói K2 cho khách hàng và tham gia ngay khi có thể nhé.

gói cước gọi K2 MobiFone

Hưởng trọn vẹn niềm vui với khuyến mãi tặng gói K2 MobiFone

Chương trình MobiFone tặng miễn phí gói gọi K2 cho khách hàng may mắn.

  • Thời gian triển khai: Từ ngày 23/10/2015 đến ngày 08/01/2016
  • Đối tượng áp dụng: Dành cho những thuê bao trả trước MobiFone đang hoạt động nhận được tin nhắn mời tham gia gói K2 miễn phí từ nhà mạng.
  • Ưu đãi nhận được từ gói K2 MobiFone: Bạn sẽ được miễn phí 25 phút gọi nội mạng trong ngày và được miễn phí trong 5 hoặc 7 chu kỳ tùy thuê bao.
Đăng ký gói cước gọi K2 MobiFone

Liên lạc bạn bè thoải mái với khuyến mãi K2 MobiFone

Cách đăng ký tham dự chương trình miễn phí gói K2 MobiFone

Sau khi nhận được tin nhắn mời tham gia miễn phí gói K2 MobiFone. Bạn làm theo hướng dẫn trong tin nhắn

Nếu bạn được ưu đãi 5 chu kỳ miễn phí gói K2 soạn: DK 5K2 gửi 999

Nếu bạn được ưu đãi 7 chu kỳ miễn phí gói K2 soạn: DK 7K2 gửi 999

Lưu ý: Để kiểm tra phút gọi còn lại của gói mình đã đăng ký soạn  KT K2 gửi 999.

Sau khi hết thời gian khuyến mãi của chu kỳ miễn phí hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước với cước phí 2.000đ/ngày. Nếu không muốn gia hạn bạn có thể hủy theo cú pháp HUY K2 gửi 999.

Ngoài ra, nếu bạn không may mắn được hưởng ưu đãi chương trình này, bạn có thể đăng ký 3G MobiFone sử dụng. Liên lạc bạn bè miễn phí cả tháng qua các ứng dụng internet và còn được kết nối thông tin thế giới, chơi game, xem phim miễn phí, đáp ứng yêu cầu công việc. Cú pháp đăng ký 3G Mobi ON<cách>tên-gói-cước gửi 9084

Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước gọi K2 MobiFone hoàn toàn miễn phí cước sử dụng. Thoải mái liên lạc bạn bè và kết nối niềm vui, chia sẻ mọi chuyện trong ngày không lo về giá!