Mobile TV MobiFone miễn phí 3G xem Ơn giời cậu đây rồi!

Dịch vụ Mobile TV MobiFone là dịch vụ hấp dẫn người dùng và đầy tiện ích, đăng ký dịch vụ Mobile TV MobiFone khách hàng sẽ được đắm chìm trong không gian truyền hình online trên chiếc điện thoại nhỏ bé của mình. Chương trình truyền hình Ơn giời cậu đây rồi đang là một chương trình nóng, hót nhất hiện nay, nếu chẳng may bạn không có thời gian để ngồi trước màn hình tivi xem hãy đăng ký dịch vụ Mobile TV MobiFone và xem bất kể nơi nào vào bất cứ lúc nào.

Chương trình truyền hình thực tế Ơn giời cậu đây rồi được phát sóng trên kênh VTV3 vào mỗi tối thứ bảy hằng tuần lúc 21h15. Xem chương trình bạn sẽ được một trận cười vỡ bụng với những pha hài hước, tự nhiên của 4 vị trưởng phòng và những khách mời. Mỗi tối cuối tuần của bạn sẽ trở nên thật vui vẻ và chìm vào giấc ngủ với những giấc mơ đẹp. Nếu bạn đam mê chương trình Ơn giời cậu đây rồi hãy đăng ký dịch vụ Mobile TV của MobiFone ngay và tận hưởng từng giây phút sống động trên chiếc điện thoại của mình.

Mobile TV MobiFone miễn phí 3G xem Ơn giời cậu đây rồi

Miễn phí 3G xem Ơn giời cậu đây rồi với Mobile TV MobiFone

Mobile TV MobiFone miễn phí 3G xem Ơn giời cậu đây rồi

Dịch vụ Mobile TV MobiFone là dịch vụ hỗ trợ cho khách hàng xem những chương trình truyền hình online, xem tivi trên di động với rất nhiều kênh khác nhau.

Đăng ký dịch vụ Mobile TV MobiFone bạn sẽ được miễn phí 3G hoàn toàn khi xem chương trình Ơn giời cậu đây rồi và những chương trình truyền hình, phim truyện khác.

Chương trình Ơn giời cậu đây rồi sau mùa 1 thành công đã trở lại trước sự mong đợi của khán giả, vẫn là những vị trưởng phòng được yêu thích như Trường Giang, Chí Tài, Trấn Thành, Hoài Linh… cùng những vị khách mời đặc biệt khác. Mỗi một tập phát sóng, chương trình đều mang đến cho khách hàng những nụ cười thỏa mãn, xua tan đi mọi muồn phiền của công việc và cuộc sống. Đôi lúc, chúng ta còn nhìn thấy chính mình trong những vai diễn và chờ đợi háo hức khách mời sẽ xử trí thế nào với những tình huống khó nhằn mà trưởng phòng đưa ra.

Bạn rất yêu thích chương trình này nhưng vì nhiều lý do đã bỏ qua không biết bao nhiêu tập, đừng để niềm đam mê của mình bị chôn vùi theo thời gian. Hãy đăng ký dịch vụ Mobile TV MobiFone để được xem trực tiếp chương trình Ơn giời cậu đây rồi và xem lại những số phát sóng trước như Ơn rồi cậu đây rồi tập 5.

Bên cạnh việc có thể xem chương trình Ơn rồi cậu đây rồi bạn còn thể xem nhiều chương trình hấp dẫn khác hoàn toàn không mất cước 3G Mobi như Ca sĩ giấu mặt, xem phim cô dâu 8 tuổi p5, gương mặt thân quen nhí…..

Đăng ký Mobile TV MobiFone Xem Ơn giời cậu đây rồi

Xem Ơn giời cậu đây rồi vơi Mobile TV MobiFone miễn phí 3G

Cách đăng ký dịch vụ Mobile TV MobiFone xem ơn giời cậu đây rồi!

Điều kiện đăng ký dịch vụ Mobile TV MobiFone: 

– Thuê bao trả trước và trả sau MobiFone đang hoạt động

– Thuê bao đã đăng ký 3G MobiFone. Nếu bạn chưa cài 3G MobiFone có thể đăng ký theo cú pháp ON tên-gói-cước gửi 9084

– Điện thoại có hỗ trợ chức năng Streaming, xem video, clip

Cách đăng ký xem ti vi MobiFone – dịch vụ Mobile TV MobiFone

Có 2 gói dịch vụ để bạn chọn lựa đăng ký theo nhu cầu

Tên dịch vụGiá cước
(VNĐ)
Chu kỳ
(ngày)
SMS đăng ký
Xem truyền hình trên di động MobileTV: gói TV30TV3020.00030ON TV30 gửi 9084
Xem truyền hình trên di động MobileTV: gói  VTCVTC25.00030ON VTC gửi   9084

Với nhu cầu xem chương trình Ơn giời cậu đây rồi bạn hãy đăng ký gói TV30, đây là gói cước có đến 37 kênh truyền hình để bạn xem thỏa thích trong tháng miễn phí cước data. Sau khi đăng ký thành công hãy truy cập trang dịch vụ  http://tv.mobifone.com.vn để bắt đầu bước vào không gian truyền hình sống động.

Ngoài ra, nếu bạn cũng yêu thích bộ phim cô dâu 8 tuổi đang được chiếu trên kênh truyền hình VTC7- Today TV bạn có thể đăng ký gói VTC để tận hưởng. Không bỏ lỡ bất cứ tập phim nào bạn yêu thích.

Còn chờ đợi gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký dịch vụ Mobile TV MobiFone gói cước phù hợp để sử dụng và chìm đắm trong niềm đam mê bất tận của mình. Chúc các bạn đăng ký dịch vụ Mobile TV MobiFone thành công và có thời gian xem tivi online vui vẻ!

» Xem ngay: Cách đăng ký 4G MobiFone nhận dung lượng khủng mỗi tháng