Mừng Quốc Khánh MobiFone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 2/9

Mừng Quốc Khánh MobiFone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 2/9/2016 sẽ là tin vui với mọi khách hàng mong muốn nhận ưu đãi MobiFone. Khách hàng chỉ cần tham gia nạp thẻ sẽ có ngay 50% giá trị thẻ trong tài khoản khuyến mãi MobiFone. Nhanh tay nạp thẻ để có được tài khoản dồi dào!

Đến hẹn lại lên, những ngày lễ lớn MobiFone thường triển khai khuyến mãi nạp thẻ toàn quốc và ngày lễ quốc khánh cũng không ngoại lệ. Tất cả thuê bao di động trả trước MobiFone đều được tham gia khuyến mãi. Hãy tận dụng cơ hội khuyến mãi của MobiFone này nhé!

Khuyến mãi nạp thẻ MobiFone ngày 2/9

MobiFone tặng 50% dịp Quốc Khánh

Chương trình MobiFone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 2/9

  • Thời gian triển khai khuyến mãi: Duy nhất ngày 2/9/2016.
  • Đối tượng tham gia: Thuê bao trả trước MobiFone đang hoạt động, bị chặn 1 chiều, chặn 2 chiều- đang trong thời gian giữ số.
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

Ưu đãi của MobiFone khi nạp thẻ trong ngày 2/9

  • Tặng 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao trả trước MobiFone nạp thẻ từ 0h đến 24h ngày 2/9/2016. Mọi khách hàng khi nạp thẻ sẽ được tặng tiền khuyến mãi MobiFone vào tài khoản KM2 (dùng để liên lạc nội mạng) và KM3 (dùng để liên lạc liên mạng).
  • Tặng 100% ngày sử dụng cho thuê bao MobiCard nạp thẻ làm tài khoản > 0đ. Vì vậy, khách hàng MobiCard hãy tận dụng cơ hội này tăng ngày sử dụng MobiFone cho thuê bao của mình.
  • Khuyến mãi của MobiFone không giới hạn số lần nạp thẻ và mệnh giá khách hàng nạp vào tài khoản. Khách hàng nạp càng nhiều càng nhận được nhiều tiền khuyến mãi MobiFone.
Khuyến mãi nạp thẻ MobiFone ngày 2/9

Liên lạc thoải mái ngày lễ cùng khuyến mãi MobiFone

Lễ Quốc Khánh với một tài khoản kếch xù chắc chắn sẽ giúp cho khách hàng có những ngày nghỉ thật trọn vẹn và nhiều ý nghĩa. Để phục vụ cho nhu cầu giải trí của mình khách hàng hãy đăng ký 3G MobiFone tiện ích sử dụng trong những thời gian thảnh thơi của ngày lễ. Dưới đây là một số dịch vụ tiện ích nhiều người dùng, khách hàng có thể tham khảo sử dụng.

Đăng ký dịch vụ MobiFone giải trí ngày lễ Quốc Khánh

  • Đăng ký 3G MobiFone: Soạn ON tên-gói gửi 9084 ( khách hàng có thể chọn gói M70 nhiều người dùng sử dụng bằng cách soạn ON M70 gửi 9084. Chỉ 70.000đ khách hàng có ngay 1.6 GB truy cập).
  • Đăng ký mDeal MobiFone: DK tên-gói gửi 9193.

Chúc các bạn có thời gian nghỉ lễ vui vẻ cùng khuyến mãi MobiFone tặng 50% thẻ nạp ngày 2/9!

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G mạng MobiFone ưu đãi dung lượng khủng