Sau khi đăng ký 3G MobiFone phải làm gì để bắt đầu truy cập?

Nhiều khách hàng MobiFone sau khi đã soạn ON tên-gói gửi 9084 để đăng ký 3G MobiFone, khách hàng không biết phải làm gì tiếp theo để bắt đầu truy cập. Bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn nắm rõ được các bước cơ bản để tiếp cận mạng 3G MobiFone nhanh chóng sau khi đã cài đặt 3G thành công.

Bên cạnh việc chọn lựa các gói cước 3G MobiFone phù hợp để đăng ký sử dụng, việc phải làm gì để bắt đầu truy cập internet sau khi đăng ký 3G MobiFone cũng cực kỳ quan trọng. Nhiều khách hàng không nắm được các bước sẽ cho rằng điện thoại bị hỏng hoặc chưa đăng ký 3G thành công nên không truy cập được. Hãy theo dõi chi tiết hướng dẫn bên dưới để có thể sử dụng 3G MobiFone nhanh chóng nhất.

Làm gì để truy cập internet sau khi đăng ký 3G thành công

Làm gì để truy cập internet sau khi đăng ký 3G thành công

Sau khi đăng ký 3G MobiFone phải làm gì để bắt đầu truy cập

Sau khi đã cài đặt 3G MobiFone, để bắt đầu truy cập internet khách hàng cần phải thực hiện các bước sau

  • Kiểm tra trong hộp thư xem đã có tin nhắn phản hồi đăng ký chưa

Thao tác này sẽ giúp cho bạn biết được mình đã đăng ký gói cước 3G MobiFone thành công hay chưa. Nếu bạn nôn nóng vì tin nhắn phản hồi chưa đến, bạn có thể soạn ngay KT DATA gửi 999 ( 200đ/sms) hệ thống sẽ báo ngay cho bạn biết gói cước bạn đã đăng ký là gì, bao nhiêu data. Lúc này bạn có thể an tâm rằng mình đã đăng ký thành công gói cước.

  • Tắt nguồn máy và khởi động lại

Thao tác này giúp cho hệ thống của MobiFone cập nhật gói cước 3G MobiFone bạn vừa đăng ký. Nếu bạn không tắt nguồn và khởi động lại mà bắt đầu truy cập ngay. Có thể hệ thống chưa cập nhật kịp giao dịch đăng ký 3G của bạn, bạn sẽ bị trừ cước như thông thường. Vì vậy, đừng quên tắt nguồn máy sau khi đã đăng ký 3G.

Sử dụng 3G MobiFone mọi lúc mọi nơi

Sử dụng 3G MobiFone mọi lúc mọi nơi

  • Bật 3G trên máy của mình và truy cập

Khi khởi động lại máy, bạn hãy thao tác bật 3G trên máy của mình. Tùy mỗi dòng máy khác nhau mà có cách bật 3G khác nhau. Hầu hết các smartphone hiện đại đều có chung cách bật 3G là kéo từ trên màn hình xuống, chọn dữ liệu di động (kết nối dữ liệu). Đối với các dòng máy khác, bạn có thể tham khảo thêm tại cách cài 3G/ GPRS MobiFone tại Dịchvumobifone.com

* Bật 3G thành công là khi trên cột sóng của sim có thêm chữ 3G ( H+).

Sau khi bật 3G thành công, bạn có thể vào trình duyệt internet của máy như chrome, Safari, opera, UCweb, Firefox… để sử dụng internet vào những trang web, địa chỉ web hay Facebook..theo nhu cầu của mình.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết để bạn truy cập internet khi đã đăng ký 3G MobiFone. Hi vọng đã giúp bạn có thể được bước vào “không gian” 3G MobiFone nhanh chóng.

Chúc các bạn truy cập internet thành công sau khi đã đăng ký 3G MobiFone.

» Tham khảo: Cách ứng tiền tự động MobiFone