Tổng đài 1075 MobiFone là gì? Có trừ cước phí khi dùng không?

Tổng đài 1075 MobiFone là tổng đài gì? Tổng đài này có thuộc nhà mạng MobiFone hay không? Là câu hỏi được nhiều người dùng sim MobiFone thắc mắc bởi thường xuyên nhận được tin nhắn từ đầu số tổng đài 1075. Để biết thông tin chi tiết hãy đọc ngay bài viết dưới đây của dichvumobifone.com nhé!

tong dai 1075 mobifone

Thông tin chi tiết về đầu số tổng đài 1075 MobiFone

1075 là tổng đài gì?

1075 là tổng đài của dịch vụ Mobilytix đang được nhà mạng MobiFone triển khai thử nghiệm. Tổng đài này có nhiệm vụ gửi tin nhắn mời sử dụng các dịch vụ, đăng ký các gói cước 3G/ 4G MobiFone, gói gọi điện nội mạng – ngoại mạng… đến thuê bao thuộc danh sách được tham gia ưu đãi.

Qua đây bạn hãy an tâm vì 1075 là tổng đài chính thức của MobiFone chứ không phải là tổng đài lừa đảo.

» Bạn có biết: Tổng đài 1077 MobiFone là gì? Có lừa đảo hay không?

Tổng đài 1075 có trừ phí không?

Việc thường xuyên nhận được SMS từ tổng đài 1075 MobiFone khiến nhiều thuê bao lo lắng bị trừ cước phí vô lý. Bạn hoàn toàn an tâm vì hệ thống 1075 gửi tin nhắn tự động nên không trừ bất kỳ cước phí gì khi bạn nhận tin nhắn từ tổng đài này.

Tuy nhiên nếu khách hàng soạn tin đăng ký dịch vụ, gói cước theo cú pháp mà 1075 hướng dẫn thì sẽ bị trừ phí đăng ký. Và tùy vào gói cước bạn tham gia mà hệ thống sẽ trừ mức cước khác nhau vào tài khoản chính thuê bao.

» Xem thêm: Thông tin chi tiết về tổng đài CSKH 24/24 của MobiFone

Có nên tham gia gói cước qua tổng đài 1075 Mobi?

Tổng đài 1075 giới thiệu các gói cước ưu đãi khủng về data, phút gọi và tiện ích đến khách hàng. Do đó nếu bạn thấy gói cước phù hợp với nhu cầu của mình thì hãy đăng ký sử dụng.

Chặn số tổng đài 1075 của MobiFone như thế nào?

Nếu không muốn nhận tin từ tổng đài 1075 MobiFone bạn có thể gọi đến số tổng đài hỗ trợ của MobiFone để được kiểm tra và chặn. Nhân viên sẽ giúp bạn ghi nhận thông tin và chặn trên hệ thống. Bạn sẽ không còn bị làm phiền bởi số tổng đài 1075 nữa.

» Cập nhật ngay: Các gói cước 4G mạng MobiFone ưu đãi DATA hấp dẫn đang được ưa chuộng

Qua bài viết trên hy vọng rằng bạn đã nắm rõ thông tin về tổng đài 1075 MobiFone. Hãy chia sẻ thông tin này đến với người thân, bạn bè đang dùng sim Mobi để an tâm nhận SMS từ tổng đài 1075.