Vui chơi cùng bé với dịch vụ mTokid MobiFone

Dịch vụ mTokid MobiFone là dịch vụ hữu ích cho các bậc phụ huynh và trẻ nhỏ vui chơi trong không gian đầy thú vị đồng thời giúp cho các thiên thần nhỏ khám phá thế giới bên ngoài một cách lành mạnh có sự theo dõi của phụ huynh.

Thông qua những tiện ích dịch vụ tại wapsite http://mtokid.vn trẻ nhỏ sẽ được tiếp cận với phương pháp học tập thông minh vừa chơi vừa học giúp cho bé ham mê thích thú và gợi lên trong trẻ sự tìm tòi học hỏi. mTokid của MobiFone là công cụ hữu hiệu để bố mẹ dạy dỗ con cái mình và dành thời gian bên con ý nghĩa.

Dịch vụ mTokid MobiFone

Vui chơi cùng bé với dịch vụ mTokid MobiFone

Vui chơi cùng bé với dịch vụ mTokid MobiFone

Dịch vụ mTokid của MobiFone mang đến thế giới cuộc sống đầy màu sắc cho bé con với nhiều chuyên mục hấp dẫn

  • Chuyên mục Vương Quốc Trò Chơi: Bé được tham gia các trò chơi truy tìm kho báu, ghép vần, ghép hình, tìm kiếm, ghi nhớ giúp cho bé hứng thú và kích thích não bộ phát triển
  • Chuyên mục Trường Học Của Bé: Các thiên thần nhỏ sẽ được bước vào không gian học tập nhiều màu sắc như Tiếng Việt, số học, Tư duy số hình, tự nhiên. Giúp cho trẻ ham thích học tập và khơi dậy đam mê niềm yêu thích cho bé.
  • Chuyên mục Góc sáng tạo: Bé sẽ được thỏa thích thể hiện ý nghĩ của bản thân với tô màu và truyện kể dễ thương làm giàu thêm tâm hồn trong sáng của bé và mở cửa thế giới tươi sáng cho bé bước vào khám phá.
mTokid của MobiFone

Đăng ký mTokid MobiFone cho trẻ phát triển toàn diện

Cách đăng ký dịch vụ mTokid MobiFone

Với những tiện ích như trên, dịch vụ mTokid MobiFone có 2 gói cước: gói tùy chọn và gói tổng hợp giáo dục sáng tạo quý phụ huynh có thể đăng ký sử dụng cho con yêu của mình khám phá cuộc sống cùng mTokid MobiFone.

Gói Tùy chọn: Gói tùy chọn có 3 gói cơ bản dưới đây khách hàng có thể đăng ký sử dụng theo nhu cầu của mình

Tên gói cướcNội dungCách đăng kýGiá cước
Gói nội dung Bé HọcGói ngàyBé được tham gia học tập tạichuyên mục Trường học của béBH1 gửi 91671.000đ/ ngày
Gói tuầnBH7 gửi 91675.000đ/7 ngày
Gói nội dung  Bé Thực HànhGói ngàyBé được chơi các trò chơi trong chuyên mục vương quốc trò chơi.TH1 gửi 91671.000đ/ ngày
Gói tuầnTH7 gửi 91675.000đ/7 ngày
Gói nội dung Bé vui chơiGói ngàyBé được tham gia các trò chơi được đưa ra một cách ngẫu nhiên kết hợp giữa các chủ đề khác nhau của chuyên mục góc sáng tạo.VC1 gửi 91671.000đ/ ngày
Gói tuầnVC7 gửi 91675.000đ/7 ngày

Gói tổng hợp giáo dục sáng tạo: Là cước bao hàm tất cả nội dung của gói tùy chọn, khi đăng ký gói tổng hợp giáo dục sáng tạo khách hàng không cần đăng ký thêm các gói tùy chọn nữa.

Gói tổng hợp giáo dục sáng tạo có 2 gói cơ bản:

  • Gói ngày: GD1 gửi 91672.000đ/ngày
  • Gói tuần: GD7 gửi 9167, 10.000đ/7 ngày

Dịch vụ mTokid MobiFone có tính năng tự động gia hạn nên nếu bạn không muốn sử dụng dịch vụ nữa có thể hủy theo cú pháp HUY mã-gói-cước gửi 9167

Sau khi đăng ký dịch vụ thành công bạn chỉ cần bật 3G MobiFone trên máy và truy cập vào trang wapsite dịch vụ http://mtokid.vn để bắt đầu trải nghiệm tiện ích và cùng con yêu học tập vui chơi.

Chúc các bạn đăng ký mTokid MobiFone thành công và có những thời gian ý nghĩa bên những đứa con yêu của mình!