Đăng ký 3G Mobifone cho sinh viên

Đăng ký 3G Mobifone sinh viên giúp các bạn học sinh – sinh viên tiết kiệm khoảng cước phí sử dụng dịch vụ 3G đáng kể hàng tháng. Cùng tham khảo hướng dẫn sau của dịch vụ Mobifone để nắm rỏ hơn cách đăng ký 3G Mobifone sinh viên – những ưu đãi và điểm cần lưu ý khi sử dụng.

Đối với thuê bao sinh viên thì các gói Mobifone 3G không giới hạn dung lượng là tiết kiệm nhất bởi vì nó không phát sinh cước ngoài gói, chỉ mất cước phí 1 lần đăng ký dùng cho cả tháng không lo ngại. Dichvumobifone.com xin tư vấn đến khách hàng cách đăng ký gói cước 3G Mobifone cho sinh viên ưu đãi và tiết kiệm là MIU sinh viên và Zing Mobifone.

3g-mobifone-sinh-vien

Cách đăng ký 3G Mobifone sinh viên

Cách đăng ký 3G Mobifone sinh viên nhiều ưu đãi nhất:

1. Gói 3G Mobifone cho sinh viên ưu đãi nhất:

Để truy cập internet thoải mái và tiết kiệm cả tháng, thuê bao sinh viên được Mobifone khuyến mãi đặc biệt gói cước 3G Mobifone sinh viên MIU với ưu đãi hấp dẫn về giá cước.

Tên gói Cách đăng ký Giá cước Dung lượng data miễn phí Cước phát sinh ngoài gói Hạn sử dụng
MIU ON MIU gửi 9084 50.000đ 600MB Miễn phí 30 ngày

Gói MIU là gói 3G Mobifone cho sinh viên có tốc độ cao. Với gói MIU Mobifone thuê bao bình thường đăng ký phải mất phí 70.000đ. Tuy nhiên, nếu bạn là thuê bao sinh viên, thì khi thực hiện cách đăng ký 3G Mobifone sinh viên gói MIU sẽ mất phí đăng ký chỉ 50.000đ. Như vậy bạn đã được giảm ngay 20.000đ cho cả tháng truy cập internet Mobifone 3G miễn phí với 600MB tốc độ cao. Hết 600MB này, bạn sẽ được truy cập internet không do dự vì không phát sinh cước phí.

Bên cạnh đó, thuê bao sinh viên khi đăng ký gói cước Zing Mobifone cũng sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn vì gói cước Zing có cước phí rất rẻ chỉ 500đ một ngày bạn đã có thể tha hồ truy cập tiện ích zing không giới hạn, miễn phí trong suốt 30 ngày. Đặc biệt, với gói M10 Mobifone, phí đăng ký dịch vụ hằng tháng chỉ 10.000đ, bạn vẫn có thể sử dụng dịch vụ 3G, tuy nhiên đó là gói phù hợp với các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ mobile internet ở mức thấp.

Tên gói Cách đăng ký Giá cước Ưu đãi của gói Cước phát sinh  Hạn sử dụng
Zing ON ZING gửi 9084 15.000đ Miễn phí truy cập tiện ích ZING Truy cập ngoài các trang ZING trừ cước 75đ/50KB 30 ngày

Đăng ký 3G Mobifone sinh viên Zing bạn sẽ được miễn phí truy cập các trang web do Zing cung cấp như Zing Mp3, Zing Me, Zing News. Mọi nhu cầu của bạn về nghe nhạc, đọc tin tức, tham gia mạng xã hội để nói chuyện với bạn bè trên tiện ích Zing sẽ được đáp ứng.

3g sinh vien mobifone

Thuê bao sinh viên đăng ký gói MIU và Zing để nhận ưu đãi Mobifone

2. Đăng ký 3G Mobifone sinh viên nên lưu ý những gì:

 • Các gói cước 3G của Mobifone sinh viên lẫn phổ thông đều có tính năng tự động gia hạn, sau 30 ngày hệ thống tự động gia hạn gói cước.
 • Để kiểm tra dung lượng data của gói MIU soạn tin nhắn KT<cách>DATA gửi 999
 • Để hủy gói 3G Mobifone soạn tin nhắn HUY<cách>tên-gói-cước gửi 999

Như vậy nếu bạn là sinh viên, bạn muốn đăng ký 3G Mobifone sim sinh viên, bạn mong muốn giá cước rẻ và nhiều ưu đãi thì gói MIU sinh viên và gói cước Zing Mobifone rất phù hợp với bạn. Khi đăng ký 3G Mobi sinh viên bạn sẽ nhận được nhiều niềm vui khi truy cập internet, vô tư nói chuyện bạn bè, chia sẻ thông tin và cập nhật tin tức hằng ngày, phục vụ tốt nhất cho học tập và giải trí của bạn.

Mong rằng những hướng dẫn về cách đăng ký 3G Mobifone sinh viên và các lưu ý khi sử dụng trên sẽ giúp các bạn tiết kiệm được cước dịch vụ di động hàng tháng nhưng vẫn sử dụng trọn vẹn các tính năng!

Gói M70 Mobifone
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 1,6GB
 • Sử dụng hết data: Bị chặn truy cập
 • Thời hạn sử dụng: 1 tháng
 • Phí nhắn tin: 0đ/sms
SOẠN
ON M70
gửi
9084
Gói M90 Mobifone
90.000 VND
 • Data tốc độ cao: 2.1GB
 • Sử dụng hết data: Bị chặn truy cập
 • Thời hạn sử dụng: 1 tháng
 • Phí nhắn tin: 0đ/sms
SOẠN
ON M90
gửi
9084
Gói MIU Mobifone
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 600MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 1 tháng
 • Phí nhắn tin: 0đ/sms
SOẠN
ON MIU
gửi
9084