Hướng dẫn cách nhận data miễn phí MobiFone mới nhất 2024

Hiện nay, có rất nhiều chương trình nhận data miễn phí MobiFone. Khi tham gia các chương trình này, bạn sẽ nhận được mức ưu đãi data lên đến 15GB/tháng. Hoàn toàn miễn phí mà không tốn bất kỳ chi phí nào. Bạn có thể dùng ưu đãi để xem phim, lướt web, chơi game mà không cần lo lắng về dung lương và cước phí.Do đó, để biết có phải là 1 trong những khách hàng may mắn không thì đừng nên bỏ qua bài viết bên dưới nhé!

nhan data mien phi mobifone

5 Cách nhận data miễn phí từ MobiFone bạn đã biết chưa?

Cách nhận data miễn phí từ MobiFone mới nhất

Có nhiều cách để nhận data miễn phí từ MobiFone. Dưới đây dichvumobifone.com sẽ hướng dẫn bạn 3 cách cơ bản nhất để nhận GB MobiFone miễn phí mới nhất 2024. Xem ngay và thực hiện thao tác thôi:

1.  Đổi sim 4G MobiFone nhận data miễn phí

Khách hàng thực hiện đổi sim 4G Mobi sẽ nhận được đến 15GB tốc độ cao. Chương trình áp dụng cho thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia. Cách thực hiện như sau:

  • Bước 1: Đến cửa hàng giao dịch MobiFone và thực hiện đổi sim 4G.
  • Bước 2: Soạn tin nhắn nhận data MobiFone miễn phí : Soạn DK TN4G  gửi 999. Khách hàng sẽ nhận được 1,5GB/ngày ( 15GB/ 10 ngày) tốc độ cao.

Lưu ý:

  • Đăng ký lần đầu: Không tốn cước đăng ký
  • Sau 10 ngày gói cước TN4G MobiFone sẽ gia hạn tự động với cước 50.000đ/ 10 ngày. Bạn cần hủy trước để không mất phí. Soạn HUY TN4G gửi 999.

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G giá rẻ của MobiFone nhận đến 60GB thả ga sử dụng

2. Tham gia khuyến mãi nạp thẻ tặng data MobiFone

Mỗi tháng MobiFone triển khai nhiều chương trình khuyến mãi nạp thẻ hấp dẫn. Tại một số khu vực MobiFone sẽ diễn ra chương trình nạp thẻ tặng data. Bạn chỉ cần nạp tiền vào tài khoản theo quy định sẽ được nhận data miễn phí để dùng. Nạp thẻ có giá trị càng lớn bạn sẽ nhận được ưu đãi càng cao.

Ví dụ: Nạp 50.000đ nhận được 1GB, nạp 100.000đ được tặng 2GB… Mức data cao nhất là 10GB khi nạp 5.000.000đ.

Thời hạn sử dụng ưu đãi có hạn trong vòng 7 ngày. Sau thời gian này, nếu bạn vẫn tiếp tục sử dụng Internet thì hệ thống sẽ tự động trừ vào ưu đãi nếu có đăng ký gói 3G/4G MobiFone. Nếu không đăng ký các gói data thì hệ thống sẽ tính cước phí theo quy định 75đ/50KB.

» Xem nhanh: Các chương trình khuyến mãi của MobiFone mới nhất diễn ra.

3. Tham gia đăng ký gói LN2 của MobiFone

Khách hàng hoạt động từ 3 năm trở lên nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi tặng data của nhà mạng. Bạn có thể tham gia gói LN2 để nhận GB cực khủng:

Tên góiLN2
Cú pháp đăng kýLN2 gửi 9237
Ưu đãiMiễn phí 0,3GB x N data
Hạn dùng30 ngày
Cước phíHoàn toàn miễn phí

4. Các chương trình khuyến mãi khác tặng data miễn phí của MobiFone

  • MobiFone thường xuyên triển khai chương trình gọi quốc tế phát sinh cước theo quy định sẽ được tặng data miễn phí. Khi có chương trình diễn ra, nhà mạng sẽ có tin nhắn thông báo đến cho người dùng và bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn để nhận GB MobiFone miễn phí dùng.
  • Một chương trình khuyến mãi data MobiFone khác đang diễn ra là chương trình gia hạn gói cước 4G Mobi nhận data miễn phí. Chỉ cần gia hạn lại gói thành công bạn sẽ được nhận thêm dung lượng để dùng.

Hy vọng với bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích. Chúc các bạn nhận data miễn phí MobiFone thành công!