Mách nhỏ bạn 5 cách nhận GB miễn phí MobiFone 2022

Hiện nay, có rất nhiều chương trình nhận data miễn phí MobiFone. Bạn đã biết cách nhận GB miễn phí MobiFone mới nhất năm 2022 chưa? Ngoài việc tham gia đăng ký các gói cước 3G/4G MobiFone thì nay bạn có thể nhận data miễn phí mà không tốn một đồng nào.

Bạn có thể sử dụng thoải mái để lướt web, chơi game mà không cần lo lắng về việc tốn dung lượng. Mức nhận khác nhau, bạn có thể nhận từ 1GB – 10GB tùy theo cách bạn thực hiện. Cùng theo dõi bài viết để hiểu rõ hơn về các cách nhé.

nhan data mien phi mobifone

5 Cách nhận data miễn phí từ MobiFone bạn đã biết chưa?

Mách nhỏ bạn cách nhận data miễn phí từ MobiFone

Có nhiều cách để nhận data miễn phí từ MobiFone và mỗi khoảng thời gian sẽ có những chương trình mới được MobiFone triển khai để bạn nhận lấy dung lượng miễn phí. Dưới đây dichvumobifone.com sẽ hướng dẫn bạn 5 cách cơ bản nhất để nhận GB MobiFone miễn phí mới nhất 2022. Xem ngay và thực hiện thao tác thôi:

1.  Đổi sim 4G MobiFone nhận data miễn phí

Một cách đơn giản nhất mà hiện nay MobiFone đang truyền thông liên tục đến người dùng là đổi sim 4G mobi nhận data miễn phí.

Cách thực hiện đổi sim 4G nhận data miễn phí Mobi

Bước 1: Đến cửa hàng MobiFone và thực hiện đổi sim 4G (hiện nay đang có chương trình đổi sim 4G MobiFone miễn phí)

Bước 2: Soạn tin nhắn nhận data MobiFone miễn phí : Soạn DK TN4G  gửi 999

Dung lượng data MobiFone miễn phí được nhận
  • 15GB data tốc độ 4GB dùng trong 10 ngày ( mỗi ngày cộng 1,5GB)
  • Không tốn cước đăng ký
Một số lưu ý cần nhớ
  • Cách thực hiện này áp dụng cho thuê bao nhận được tin nhắn
  • Sau 10 ngày gói cước TN4G MobiFone sẽ gia hạn tự động với cước 50.000đ/ 10 ngày. Bạn cần hủy trước để không mất phí. Soạn HUY TN4G gửi 999 để hủy

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G giá rẻ của MobiFone nhận đến 60GB thả ga sử dụng

2. Tham gia khuyến mãi nạp thẻ tặng data MobiFone

Vào một số ngày không cố định trong tháng, tại một số khu vực MobiFone sẽ diễn ra chương trình nạp thẻ tặng data. Bạn chỉ cần nạp tiền vào tài khoản theo quy định sẽ được nhận data miễn phí để dùng. Nạp thẻ có giá trị càng lớn bạn sẽ nhận được ưu đãi càng cao.

Ví dụ: Với mỗi 1.000đ bạn sẽ nhận được 100MB. Như vậy, khi nạp với mệnh giá 50.000đ nhận ngay 1.000MB.

Còn chờ gì nữa mà không xem ngay các chương trình khuyến mãi đang diễn ra bên dưới. Thời hạn sử dụng ưu đãi có hạn trong vòng 7 ngày. Sau thời gian này, nếu bạn vẫn tiếp tục sử dụng thì hệ thống sẽ tự động trừ vào ưu đãi khi đăng ký 3G/4G MobiFone.

» Xem nhanh: Các chương trình khuyến mãi của MobiFone mới nhất diễn ra

3. Tham gia khuyến mãi gọi quốc tế tặng data

MobiFone thường xuyên triển khai chương trình gọi quốc tế phát sinh cước theo quy định sẽ được tặng data miễn phí. Khi có chương trình diễn ra, MobiFone sẽ có tin nhắn thông báo đến cho người dùng và bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn để nhận GB MobiFone miễn phí dùng

4. Khuyến mãi gia hạn gói cước được tặng data MobiFone

Một chương trình khuyến mãi data MobiFone mới đang diễn ra là chương trình gia hạn gói cước 4G Mobi nhận data miễn phí. Chỉ cần gia hạn lại gói thành công bạn sẽ được nhận thêm dung lượng để dùng.

» Xem chi tiết: Khuyến mãi gia hạn gói HSV50 MobiFone được tặng data miễn phí

5. Nhận data MobiFone miễn phí từ việc đặt phòng du lịch

Ngoài những ưu đãi khi sử dụng dịch vụ MobiFone, nhà mạng còn ưu đãi khách hàng khi du lịch vui chơi. Cụ thể khi bạn đặt phòng khách sạn tại website hotel.mobifone.vn và thanh toán thành công bạn sẽ được nhận 1GB miễn phí .

Ngoài ra, còn có các chương trình khuyến mãi khác đang diễn ra như:

  • Tặng data tri ân khách hàng lâu năm.
  • Tăng thêm dung lượng trong thời gian xảy ra dịch bệnh Covid-19,…

Hy vọng với bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích. Chúc các bạn nhận GB miễn phí từ MobiFone thành công!

» Hướng dẫn: Đăng ký 3G khuyến mãi của MobiFone chỉ từ 10.000đ