Gói M70 và MIU MobiFone nên đăng ký gói cước nào?

Người dùng di động giờ đây có rất nhiều lựa chọn khi đăng ký 3G MobiFone tuy nhiên, vì có nhiều gói cước cùng chung giá cước nên khiến khách hàng bâng khuâng không biết nên đăng ký gói cước nào. Đặc biệt là nên đăng ký M70 hay MIU MobiFone trở thành câu hỏi lớn của khách hàng muốn sử dụng 3G MobiFone ổn định.

Nên chọn đăng ký M70 hay MIU MobiFone

Nên chọn đăng ký M70 hay MIU MobiFone

Gói cước M70 và MIU MobiFone đều có chung một mức cước 70.000đ/tháng nhưng tính chất hoàn toàn khác nhau mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm mạng 3G MobiFone hoàn toàn khác biệt. Nhằm giúp cho khách hàng có thể đưa ra được quyết định đúng đắn trong việc chọn đăng ký M70 hay MIU MobiFone dưới đây Dichvumobifone.com sẽ tư vấn đến bạn chi tiết về 2 gói cước này cũng như đối tượng phù hợp để đăng ký.

➤ 39+ cú pháp cách đăng ký 3G MobiFone theo nhu cầu – chu kỳ sử dụng!

Những thông tin cần biết về gói cước M70 và MIU MobiFone

Gói M70 và MIU MobiFone đều là những gói cước có chung cước phí 70.000đ nhưng dung lượng ưu đãi, cước phát sinh lại rất khác nhau. Dựa trên hai tiêu chí khác biệt này khách hàng có thể chọn lựa được cho mình gói cước phù hợp nhất

Tên gói Cách đăng ký Giá cước Dung lượng ưu đãi Cước phát sinh Hạn sử dụng
M70 ON M70 gửi 9084 70.000đ 1,6GB Hết dung lượng, hệ thống dừng kết nối Internet. 30 ngày
MIU ON MIU gửi 9084 70.000đ 600MB Miễn phí 30 ngày

Dưới đây là tư vấn giúp cho bạn có thể xác định được nhu cầu của mình và ngay lập tức soạn tin ON tên gói gửi 9084 gói cước phù hợp đăng ký.

Truy cập thoải mái với gói cước phù hợp

Truy cập thoải mái với gói cước phù hợp

Gói M70 và MIU MobiFone nên đăng ký gói cước nào?

Điều quan trọng trước tiên, bạn cần phải xác định mức độ truy cập internet của mình ở mức cao hay bình thường? bạn muốn luôn luôn được sử dụng trên tốc độ cao của MobiFone hay chấp nhận truy cập trên tốc độ thấp khi hạ băng thông?

Hầu như trước đây gói cước được nhiều khách hàng quan tâm và đăng ký sử dụng nhiều nhất là MIU bởi vì gói cước MIU MobiFone có ưu điểm là không giới hạn dung lượng không phát sinh phí ngoài gói nhưng nhược điểm lại là dung lượng ưu đãi không được cao. Hiện nay, đa số khách hàng lại yêu thích đăng ký M70 MobiFone không những vì gói cước này có dung lượng cực cao lên đến 1,6GB với giá không đổi 70.000đ mà còn vì khách hàng sẽ luôn được truy cập trên tốc độ cao của gói.

  • Gói M70 MobiFone: Nếu bạn là người có nhu cầu truy cập thường xuyên và liên tục. Sử dụng internet không chỉ để giải trí vui chơi mà còn phục vụ cho công việc. Đặc biệt với những khách hàng có mong muốn được sử dụng internet tốc độ luôn ở mức cao và dung lượng khủng gói cước rất phù hợp để đăng ký. Mặc dù, gói cước khi hết data sẽ bị chặn truy cập nhưng nó đồng thời cũng giúp cho khách hàng quản lý tốt nhất tài khoản của mình không bị phát sinh thêm phí ngoài ý muốn. Khách hàng nếu muốn tiếp tục truy cập có thể tự do chọn lựa mua thêm dung lượng hoặc gia hạn lại gói. Cách đăng ký M70 : Soạn ON M70 gửi 9084.

➤ Thông tin chi tiết về gói M70 MobiFone!

  • Gói MIU MobiFone: Nếu bạn là người có nhu cầu truy cập không cao ở mức độ bình thường. Khách hàng chỉ muốn dung lượng vừa phải và có thể chấp nhận truy cập trên tốc độ thấp để không phải phát sinh thêm cước phí ngoài gói. Những khách hàng chỉ muốn cài đặt 3G MobiFone để lướt Facebook, xem tin tức, ít xem phim, ít xem video, ít nghe nhạc…. rất phù hợp để đăng ký. Cách đăng ký MIU : ON MIU gửi 9084.

➤ Thông tin chi tiết về gói MIU MobiFone!

Hi vọng với tư vấn trên của Dichvumobifone.com khách hàng đã có thể chọn lựa được gói cước phù hợp nhất với mình và đăng ký sử dụng!

Chúc các bạn lựa chọn được nên đăng ký M70 hoặc MIU MobiFone cho riêng mình!