3 cú pháp hữu hiệu giúp bạn sử dụng 3G MobiFone hiệu quả

Đăng ký 3G MobiFone thành công và sử dụng hiệu quả nhất với 3 cú pháp hữu hiệu sau đây mà Dichvumobifone.com sẽ tư vấn đến bạn. Với những cú pháp này, bạn sẽ không còn lo lắng quá nhiều trong quá trình truy cập, cũng không phải băn khoăn quá lâu cho việc vui chơi giải trí và làm việc của mình.

Cùng dichvumobifone khám phá 3 cú pháp hữu hiệu giúp bạn sử dụng 3G MobiFone hiệu quả nhé! Những cú pháp này cũng rất đơn giản, dễ nhớ và dễ thực hiện nên hãy nhớ thật kỹ để niềm vui truy cập luôn luôn trọn vẹn nhé!

Hãy nhớ 3 cú pháp hữu hiệu giúp bạn sử dụng 3G MobiFone hiệu quả

Hãy nhớ 3 cú pháp hữu hiệu giúp bạn sử dụng 3G MobiFone hiệu quả

1. Cú pháp đăng ký các gói 3G MobiFone

– Để đăng ký 3G MobiFone bạn có rất nhiều lựa chọn với các gói cước khác nhau nhưng tựa chung lại chỉ có 1 cú pháp chung là ON<cách>tên-gói-cước gửi 9084 nhắn tin theo cú pháp này bạn còn được miễn phí tin nhắn nữa nhé

Ví dụ bạn muốn đăng ký gói MIU MobiFone 70.000đ/30 ngày có ngay 600MB truy cập internet hiện nay đang rất nhiều người dùng bạn soạn tin nhắn

ON<cách>MIU gửi 9084

Thoải mái và yên tâm dùng 3G MobiFone với 3 cú pháp cơ bản

Thoải mái và yên tâm dùng 3G MobiFone với 3 cú pháp cơ bản

2. Cú pháp kiểm tra dung lượng data

Sau khi đăng ký các gói 3G MobiFone thành công, bạn có thể kiểm tra dung lượng data của gói cước đang dùng theo cú pháp KT<cách>DATA gửi 999

Bạn nên thường xuyên kiểm tra data truy cập của mình, với các gói 3G MobiFone giới hạn dung lượng lưu trữ bạn nên kiểm tra để có thể giới hạn mức độ truy cập của mình bởi vì sau khi hết dung lượng miễn phí của gói bạn sẽ bị trừ 25đ/50KB. Nếu không kiểm tra, bạn cứ nghĩ rằng mình còn dung lượng miễn phí và truy cập thoải mái đến lúc tài khoản bị trừ hết thì cũng muộn.

Với những gói 3G MobiFone không giới hạn dung lượng data, bạn cũng nên thường xuyên kiểm tra dung lượng gói mình đang dùng để có thể kiểm soát tốc độ truy cập. Nếu không, hệ thống hạ băng thông bất ngờ, tốc độ truy cập của bạn bị hạ xuống sẽ làm cho quá trình truy cập bị chững lại bất ngờ.

3. Cú pháp hủy gói

Trong quá trình sử dụng internet 3G MobiFone sẽ có lúc nhu cầu truy cập của bạn thay đổi, bạn phải làm sao để hủy gói đang dùng khi không muốn sử dụng nữa. Hãy nhớ cú pháp hủy gói MobiFone đơn giản sau HUY<cách>tên-gói-cước gửi 999.

Sau khi hủy gói 3G MobiFone thành công bạn muốn chuyển đổi dùng một gói cước khác bạn phải làm sao. Rất dễ dàng chỉ cần soạn tin nhắn ON<cách>tên-gói-cước gửi 9084. Trong đó tên gói cước là gói cước 3G MobiFone mà bạn muốn sử dụng.

Với 3 cú pháp hữu hiệu giúp bạn sử dụng 3G MobiFone hiệu quả trên đây, chắc rằng bạn đã có thể an tâm truy cập internet thoải mái với gói cước 3G MobiFone mà mình đã chọn lưạ. Hãy thường xuyên truy cập Dichvumobifone.com để cập nhật những tin tức hữu ích nhất cho điện thoại của bạn mỗi ngày nhé!

» Xem thêm: Các gói cước gọi, sms khuyến mãi nội mạng,ngoại mạng MobiFone