‘Tất tần tật’ thông tin về sim 4G của MobiFone ai cũng nên biết

Sim 4G MobiFone là công cụ để bạn có thể tiếp cận nhanh nhất với mạng 4G LTE. Nếu bạn đang sở hữu sim 4G hoặc đang có ý định mua/ đổi sim 4G đừng bỏ lỡ thông tin dưới đây. Khi đã nắm rõ thông tin về sim này, bạn sẽ có thể an tâm sử dụng, tận hưởng trọn vẹn tiện ích.

Vậy sim 4G Mobi là gì? Giá thành của 1 thẻ sim 4G là bao nhiêu? Làm thế nào để nhận biết sim 4G của MobiFone? Để biết rõ câu trả lời hãy cùng dichvumobifone.com đi tìm hiểu nhé!

sim 4g mobifone

Những điều cần biết về sim 4G mạng MobiFone

3 Điều mà ai cũng nên biết về sim 4G MobiFone

Để an tâm mua sim 4G Mobi sử dụng bạn hãy bỏ túi ngay các thông tin dưới đây:

1. Sim 4G MobiFone là sim như thế nào?

  • Sim 4G MobiFone là loại sim di động giúp cho khách hàng có thể nhận sóng 4G sử dụng. Sim thông thường không thể nhận sóng 4G.
  • Sim 4G có khung sim cực thuận tiện cho khách hàng sử dụng. Với các khung sim cắt, nano, micro xếp chồng lên nhau. Khách hàng có thể tháo ra chọn khung mình mong muốn.

2. Cách nhận biết sim 4G MobiFone

  • Sim 4G MobiFone khác với sim 3G ở nhiều mặt. Bạn có thể nhận biết sim mình đang sở hữu có phải sim 4G MobiFone không bằng cách xem trên khung sim. Thông thường sim 4G đều có dòng chữ 4G trên khung chạy song song với mã seri sim.
  • Bạn cũng có thể bỏ sim vào máy, bật chế độ 4G lên ở khu vực đã có sóng 4G, nếu nhận được sóng 4G LTE là sim 4G, không nhận được là sim thông thường.
  • Nếu chưa sở hữu sim 4G MobiFone, bạn có thể đổi sim 4G MobiFone sử dụng hoặc mua mới sim với giá 50.000đ/sim (có thể có giá chênh lệch tùy điểm bán) nhé!
  • Đổi sim 4G MobiFone thành công, sim mới vẫn là số cũ của bạn nhưng dùng trên khung sim mới. Bạn cần phải sao lưu danh bạ trước khi chuyển nhé!

» Hướng dẫn: Đổi Sim 3G Thành Sim 4G MobiFone nhanh chóng ngay tại nhà

3. Chỉ sim 4G mới đăng ký được các gói 4G MobiFone

  • MobiFone đã triển khai nhiều gói cước 4g khác nhau để khách hàng thả ga trải nghiệm theo nhu cầu. Bạn chỉ cần soạn: ON tên gói gửi 9084 là có thể tận hưởng  mạng công nghệ tốc độ siêu vượt trội.
  • Tuy nhiên, chỉ sim 4G mới có thể đăng ký được các gói cước 4G MobiFone. Dù bạn kiểm tra sim thông thường của mình được ưu đãi các gói 4G nhưng nếu chưa đổi sang 4G bạn không thể đăng ký sử dụng.

» Đừng bỏ qua: Danh sách các gói cước 4G MobiFone ưu đãi khủng, giá cực sốc!

Thông tin về sim 4G MobiFone trên đây hi vọng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về sim này và an tâm sử dụng. Chúc các bạn có quá trình dùng sim 4G của MobiFone vui vẻ, đúng ý muốn!