Có nên đổi sim 4G MobiFone không? Cước phí bao nhiêu?

Có nên đổi sim 4G MobiFone không? Đây chính là câu hỏi được nhiều thuê bao MobiFone thắc mắc. Nhiều thuê bao đang sử dụng sim 2G/3G khi chuyển sang sim 4G có nhận được ưu đãi gì. Nếu bạn vẫn chưa rõ những tiện ích mà sim 4G mang lại thì hãy theo dõi ngay bài viết.

Ngoài ra, khách hàng còn lo lắng khi đổi sang sim 4G sẽ bị mất hết thông tin cũ do đó thường lo ngại khi thực hiện chuyển đổi. Sau đây 3 lý do dưới đây để bạn không còn suy nghĩ nữa. Quyết định ngay và luôn đổi sim 4G nhé!

co nen doi sang sim 4g mobifone

Có nên đổi sang sim 4G MobiFone không?

Có nên đổi sim 4G MobiFone để sử dụng không?

Có rất nhiều thuê bao đã đổi sang sim 4G MobiFone để trải nghiệm những tiện ích mà sim 3G không hề có. Khi đổi sang sim 4G MobiFone bạn sẽ nhận được những khuyến mãi và ưu đãi dưới đây. Chi tiết:

1. Nhận ngàn quà tặng khi đổi sim 4G MobiFone

Hiện nay MobiFone đã phủ sóng 95% trên phạm vi toàn quốc và tạo rất nhiều cơ hội để khách hàng trải nghiệm tốc độ cao. Nhiều chương trình khuyến mãi đổi sim 4G MobiFone được triển khai nhằm giúp khách hàng tiếp cận công nghệ mới như:

  • Đổi sim 4G bạn sẽ được tặng quà hiện vật
  • Được tặng data 4G MobiFone miễn phí
  • Tham gia các chương trình khuyến mãi nạp thẻ tặng tiền, data khi đổi sang sim 4G

Nhiều chương trình tặng quà tri ân khách hàng, tặng quà chuyển mạng giữ số…. cũng đều yêu cầu bạn phải dùng sim 4G  mới được nhận quà. Nếu không sẽ bỏ lỡ các quà tặng cực hot từ nhà mạng

»  Xem ngay: Cách đăng ký sim 4G MobiFone tháng mới nhất được cập nhật

2. Miễn phí 100% cước phí đổi sim

Nhiều người lo lắng cước phí đổi sim nên không muốn thực hiện thao tác đổi. Người khác lại lo sợ sẽ bị mất khuyến mãi MobiFone trên sim, gói cước 4G cho sim MobiFone đã đăng ký, thông tin chính chủ,.. Do đó, sợ mất những thông tin và dịch vụ trên nên đã không đổi sang sim 4G.

Hãy gạt đi những nỗi lo này vì đổi sim 4G MobiFone:

  • Cước phí đổi sim 4G tại cửa hàng trên toàn quốc: 25.000đ
  • Miễn phí 100% cước phí thực hiện Online
  • Đổi sim không ảnh hưởng bất kỳ thông tin nào trên sim kể cả gói cước đang dùng, thông tin thuê bao, tài khoản….

»  Đừng bỏ lỡ: Cách đổi sim 4G MobiFone tại nhà cực kỳ đơn giản

3. Thủ tục đổi siêu nhanh, hỗ trợ đổi ngay tại nhà

Nếu thời gian đổi sim làm bạn lo lắng nên đã gạt đi suy nghĩ đổi sim thì bây giờ bạn có thể thay đổi. Hiện nay MobiFone đang hỗ trợ đổi sim 4G qua nhiều kênh khác nhau như:

  • Đổi tại cửa hàng lấy ngay lập tức
  • Đổi tại địa chỉ khách hàng yêu cầu
  • Đổi qua bưu điện

Bạn có thể liên hệ tổng đài cskh của MobiFone để biết mình có thể đổi qua cách nào nhé!

» Tham khảo: Cách đăng ký 3G Mobi tháng dành cho thuê bao chưa chuyển đổi sim

Ngoài ra, khi sử dụng các gói cước 4G bạn sẽ được truy cập được Internet tốc độ cao nhất. Còn chờ gì nữa, mà không nhanh đến cửa hàng hoặc liên hệ với tổng đài MobiFone để nâng cấp sang sim 4G nhận được vô vàn ưu đãi.

Giờ đây bạn đã có thể trả lời câu hỏi có nên đổi sim 4G MobiFone hay không rồi nhé!  Công nghệ mới,  tốc độ siêu khủng đang chờ bạn khám phá chần chừ gì nữa?