3 gói cước 3G ưu đãi lớn của MobiFone MIU3, MIU, KBMIU

MobiFone không ngừng triển khai những gói cước 3G ưu đãi đến khách hàng và được sự quan tâm, yêu mến sử dụng. Trong đó các gói cước MIU3, MIU, KBMIU MobiFone ưu đãi dung lượng data lớn cho khách hàng. Những khách hàng may mắn được tham gia đăng ký gói cước 3G Mobfione ưu đãi đều rất thích thú và mong chờ nhận ưu đãi nhiều hơn.

Hôm nay, Dichvumobifone.com sẽ tư vấn rõ nét về 4 gói cước 3G ưu đãi lớn của MobiFone MIU3, MIU, KBMIU. Các bạn hãy theo dõi thông tin bên dưới và nếu có cơ hội hãy nhanh tay đăng ký 3G MobiFone để sử dụng nhé!

4 gói cước 3G ưu đãi MobiFone là những gói nào

4 gói cước 3G ưu đãi MobiFone là những gói nào

1. Gói cước MIU3 MobiFone – Giảm 50% giá cước gói MIU

– Gói cước MIU3 MobiFone với ưu đãi cực lớn về giá cước chỉ 35.000đ bạn đã có thể đăng ký gói cước MIU3 MobiFone để sử dụng. Đăng ký 3G MobiFone gói cước MIU3 thành công bạn sẽ có 600MB truy cập và hưởng ưu đãi trong vòng 6 tháng không phát sinh cước ngoài gói.

Cách đăng ký: ON<cách>MIU3 gửi 9084

– Gói cước chỉ áp dụng cho những thuê bao Tây Nguyên đang hoạt động tại 4 tỉnh Đaklak, Đak Nông, Gia Lai, Kon Tum. Nếu bạn chưa có sim Tây Nguyên, hãy đến ngay cửa hàng gần nhất ở các tỉnh thành này hòa mạng nhận ưu đãi.

– Để nhận được ưu đãi 35.000đ có 600MB trong 6 tháng, mỗi tháng trong tài khoản của bạn phải có >=35.000đ để hệ thống gia hạn.

2. Gói cước MIU MobiFone – Ưu đãi cực lớn cho sinh viên

Nếu bạn là thuê bao sinh viên đăng ký gói cước MIU MobiFone chỉ với cước phí 50.000đ, giảm 20.000đ so với thuê bao thông thường (phải mất 70.000đ để đăng ký). Tuy nhiên, bạn sẽ nhận data bằng với dung lượng data của gói MIU thông thường là 3.8GB tha hồ lướt web, cập nhật tin tức phục vụ cho học tập và giải trí mà không lo phát sinh cước ngoài gói.

Đăng ký gói MIU của MobiFone: ON<cách>MIU gửi 9084

Nhận ưu đãi lớn khi đăng ký 3G MobiFone

Nhận ưu đãi lớn khi đăng ký 3G MobiFone

3. Gói cước 3G KBMIU MobiFone – Ưu đãi data khủng

Đăng ký gói cước KBMIU MobiFone bạn sẽ nhận được ưu đã cực khủng 5G chỉ với 200.000đ thay vì 3GB như gói BMIU thông thường.

Gói 3G KBMIU MobiFone cũng chỉ áp dụng cho những thuê bao may mắn nằm trong danh sách khuyến mãi nên nếu bạn có cơ hội thì hãy đăng ký ngay để sử dụng theo cú pháp:

ON<cách>KBMIU gửi 9084

Sau khi đăng ký bạn sẽ nhận được ưu đãi 5GB với 200.000đ đăng ký trong 2 tháng, đến tháng thứ 3 gói cước sẽ trở lại gói KBMIU thông thường 3GB.

Với 3 gói cước 3G ưu đãi lớn của MobiFone MIU3, MIU, , KBMIU hi vọng bạn đã có thể đăng ký 3G MobiFone thành công và tận hưởng ưu đãi. Hãy truy cập Dichvumobifone.com để cập nhật tin tức ưu đãi mỗi ngày cho thuê bao của mình nhé!

» Xem thêm: Các gói cước 4G MobiFone HOT nhất hiện nay