Các tỉnh thành được phủ sóng 4G MobiFone trên cả nước

Vùng phủ sóng 4G MobiFone hiện nay là bao nhiêu tỉnh thành. Khi nào sẽ được phủ sóng trên toàn quốc. Việc sử dụng mạng 4G hiện nay là nhu cầu phổ biến của người dùng. Tuy nhiên, trong quá trình kết nối một số trường hợp vẫn chưa đạt được mức độ tối ưu vậy có phải là do chưa được phủ sóng 4G không?

Để giúp bạn có thể an tâm sử dụng các dịch vụ Internet trên điện thoại trong bài viết này DichvuMobiFone.com sẽ cung cấp cho bạn chi tiết các tỉnh thành đã được phủ sóng 4G tính đến thời điểm hiện nay. Cùng tìm hiểu để nhanh chóng được sử dụng dịch vụ mạng hiện đại nhất hiện nay ngay nào!

Cách đăng ký 3G MobiFone giá rẻ chỉ từ 10.000đ

Gói cước 4G MobiFone dung lượng khủng

Cách ứng tiền tự động MobiFone

cac tinh duoc phu song 4g mobifone

Cập nhật: Vùng phủ sóng 4G MobiFone

Danh sách chi tiết các vùng phủ sóng 4G MobiFone tại mỗi khu vực

Mạng công nghệ 4G LTE cực mạnh đã nhanh chóng chiếm được sự yêu thích của mọi người. Rất nhiều thuê bao MobiFone đã mong muốn có thể được trải nghiệm 4G ngay  trên thiết bị của mình. Đáp ứng nhu cầu đó, MobiFone đã không ngừng nỗ lực mở rộng sóng 4G của mình. Hiện nay, sóng 4G MobiFone đã được phủ sóng trên toàn quốc.

» Xem thêm: Đăng ký 4G của MobiFone cho những khách hàng chưa biết cách thực hiện!

4G MobiFone đã phủ sóng toàn quốc tại sao bạn vẫn không dùng được

Mặc dù mạng 4G đã được phủ sóng toàn quốc tuy nhiên khi truy cập nhiều thuê bao vẫn hiển thị là 3G hoặc H+. Vậy nguyên nhân này là do đâu. Sở dĩ bạn chưa bắt được sóng 4G là do thuê bao chưa đảm bảo các điều kiện sử dụng sóng 4G theo quy định như:

  • Sim hỗ trợ truy cập 4G, bạn có thể đổi sim từ sim cũ hoặc hòa mạng mới sim MobiFone.
  • Điện thoại của bạn không hỗ trợ 4G. Cần đảm bảo thiết bị của bạn có hỗ trợ sóng 4G và cài đặt chế độ truy cập 4G/ LTE.

» Xem thêm: Cách đổi sim 4G MobiFone để trải nghiệm tốc độ mạng nhanh nhất

Sau khi đảm bảo các điều kiện sử dụng trên thì bạn nên chọn thêm cho mình 1 gói cước data hoặc gói combo MobiFone phù hợp để quá trình kết nối mạng được thông suốt và tiết kiệm nhất.

» Tham khảo: Gói cước combo 4G MobiFone ưu đãi khủng

Hiện nay, khi sóng 4G được triển khai trên phạm vi toàn quốc nhà mạng đang tiến hành triển khai 5G. Khách hàng tại một số khu vực đã có thể đăng ký 5G mạng MobiFone và sử dụng.

» Cập nhật: Các tỉnh thành đã được phủ sóng 5G MobiFone

Hy vọng thông tin chi tiết về vùng phủ sóng 4G MobiFone trên sẽ hữu ích cho các bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ internet tốc độ siêu nhanh!