5 cách giúp bạn gọi thả ga, dùng 4G thoải mái mà tiền điện thoại vẫn ít

5 tuyệt chiêu giúp bạn gọi thả ga, 4G thoải mái mà tiền điện thoại vẫn ít chắc hẳn ai cũng sẽ muốn biết. Nhưng bạn có biết rằng, thực ra 5 cách này đều là những điều vô cùng đơn giản mà bạn đã quên mất đi. Cùng dichvumobifone.com ghi nhớ ngay 5 tuyệt chiêu này và sử dụng ngay nhé. Tiền điện thoại tháng này của bạn sẽ giảm một cách bất ngờ nhé.

5 tuyệt chiêu giúp bạn gọi thả ga, dùng 4G thoải mái mà tiền điện thoại vẫn ít

1/ Chú ý tìm hiểu và đăng ký các gói cước khuyến mãi của MobiFone

Nhà mạng MobiFone có rất nhiều gói cước khuyến mãi hấp dẫn khác nhau. Có nhiều gói chỉ ưu đãi gọi nhưng có những gói sẽ ưu đãi có thoại và data 4G cực kỳ hấp dẫn. Giá đăng ký đôi khi chỉ 1.000 đồng/ ngày nhưng bạn sẽ được nhận data, phút gọi cực nhiều tiết kiệm gấp mấy lần số tiền đã bỏ ra đăng ký.

Tại dichvumobifone.com chúng tôi luôn thường xuyên cập nhật các gói cước khuyến mãi MobiFone mỗi ngày. Bạn hãy thường xuyên truy cập để theo dõi, tìm hiểu và đăng ký ngay lập tức

» Tham khảo: Các gói cước khuyến mãi gọi MobiFone đang triển khai chỉ từ 2K

» Xem thêm: MobiFone mới triển khai các gói cước khuyến mãi gọi ngoại mạng và data 4G

quan ly dien thoai hieu qua

Sử dụng ngay 5 tuyệt chiêu để ít tốn tiền

2/ Không gọi vào những đầu số lạ

Hàng ngày có rất nhiều đầu số lạ gọi đến cho các thuê bao MobiFone và để lại cuộc gọi nhỡ. Nếu bạn không tìm hiểu kỹ các đầu số này và gọi đến  thì sẽ mất tiền cực nhiều. Đôi khi bạn sẽ mất đế n cả 15.000 đồng cho 1 cuộc gọi chưa đến 1s cho đầu số lạ.

Trước khi gọi đến số nào đó bạn có thể tìm hiểu sơ qua trên mạng google để biết đầu số này của mạng nào, có phải tổng đài không, hay đầu số nước ngoài.

» Bạn có biết: Đừng hỏi tại sao điện thoại mau hết tiền nếu cứ gọi đến các đầu số lạ này

3/ Đăng ký các gói cước 4G MobiFone

Nếu bạn để ý thì sẽ biết khi không đăng ký gói cước 3G/4G Mobi mà truy cập internet số tiền bạn bị trừ sẽ rất lớn. Nếu có 10.000 đồng trong tài khoản mà không đăng ký gói bạn sẽ bị trừ ngay chưa đầy 5 phút là hết tiền khi dùng data đó.

Cũng chính vì vậy mà ngày nay các gói cước 4G MobiFone rất phổ biến. Hầu như thuê bao nào cũng tìm cho mình một gói phù hợp nhất để dùng dài lâu bạn thì sao?

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G MobiFone rẻ gấp 20 lần bạn đã biết

4/ Sử dụng các phần mềm gọi, nhắn tin

Nếu dùng điện thoại thường xuyên và có đăng ký 4G của MobiFone bạn có thể tải các phần mềm gọi nhắn tin sử dụng. Việc dùng các phần mềm này sẽ giúp bạn chuyện trò thả ga không lo lắng gì về phút gọi hay cước phí điện thoại. Hơn nữa các phần mềm như messenger, zalo, skype… đều có các video call vô cùng thuận tiện giúp bạn nhìn thấy người khác khi đang gọi thoại.

5/ Chỉ sử dụng điện thoại khi thật sự cần thiết

Tiền cước điện thoại nhiều hầu hết là do người dùng không biết cách quản lý chi tiêu. Dùng nhiều hoặc vô tội vạ như gọi tám chuyện hàng giờ liền, bàn chuyện qua điện thoại, xem phim, chơi game nhiều…. Nếu biết cách quản lý điện thoại bạn sẽ không bị mất nhiều cước phí nữa

» Xem ngay: Cách quản lý điện thoại hiệu quả nhất ít người biết

Với 5 cách giúp bạn gọi thả ga, dùng 4G thoải mái mà tiền điện thoại vẫn ít trên đây hi vọng đã giúp ích cho bạn. Ghi nhớ và thực hiện để có thể an tâm dùng điện thoại dài lâu nhé!