600 triệu đồng chờ bạn ở dịch vụ Thế giới điện ảnh MobiFone

600 triệu đồng tiền mặt đang chờ bạn “rinh về dinh” ở dịch vụ Thế giới điện ảnh MobiFone. Còn gì hấp dẫn hơn khi vừa được thỏa mãn đam mê xem phim, cập nhật tin tức điện ảnh vừa có thể nhận lấy cơ hội dành phần quà hấp dẫn về mình.

Chương trình khuyến mãi Thế giới điện ảnh MobiFone chỉ vừa mới bắt đầu nên hãy nhanh tay tìm hiểu thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi này và đăng ký sử dụng nhé.

dịch vụ Thế giới điện ảnh MobiFone

Nhận ngay 600 trăm triệu đồng với dịch vụ Thế giới điện ảnh MobiFone

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi Thế giới điện ảnh MobiFone

– Thời gian triển khai khuyến mãi: Từ ngày 10/10/2015 đến ngày 07/01/2016

– Đối tượng được tham gia khuyến mãi: Tất cả thuê bao trả trước và trả sau MobiFone đều có thể tham gia đăng ký dịch vụ Thế giới điện ảnh để sở hữu cơ hội may mắn nhận 600 triệu đồng tiền mặt và những phần thưởng hấp dẫn khác

Cách đăng ký dịch vụ Thế giới điện ảnh MobiFone

Có 2 gói cước để bạn có thể đăng ký tham gia chương trình

Tên gói cướcGiá cướcCách đăng kýHạn sử dụng
Gói điện ảnh 6.000đDK  gửi 2461 ngày
Gói phim Kinh điển 3.000đGO gửi 2461 ngày

Bạn nên đăng ký 3G MobiFone sử dụng để có thể nhanh nhất và tiện lợi nhất trả lời những câu hỏi chương trình gửi về điện thoại của bạn sau khi đăng ký thành công dịch vụ Thế giới điện ảnh của MobiFone.

Nếu bạn không muốn tham gia chương trình nữa hãy soạn tin nhắn HUY<cách>DA gửi 246 (hủy gói điện ảnh) hoặc HUY<cách>GO gửi 246 (hủy gói phim kinh điển). Nếu muốn hủy cả 2 gói soạn tin nhắn HUY<cách>TATCA gửi 246

dịch vụ Thế giới điện ảnh của MobiFone

MobiFone khuyến mãi lớn với dịch vụ Thế giới điện ảnh

Phần quà hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi dịch vụ Thế giới điện ảnh MobiFone

Đăng ký dịch vụ Thế giới điện ảnh MobiFone trong thời gian khuyến mãi bạn sẽ nhận được những phần quà hấp nếu bạn trả lời đúng những câu hỏi của chương trình . Với mỗi câu hỏi đúng bạn sẽ được cộng thêm điểm và nhận được mã dự thưởng để tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng may mắn.

Giải thưởng chương trình bao gồm:

+ 1 giải Chung Cuộc : 600 triệu đồng tiền mặt

+ 3 giải tháng: Xe máy Vespa Primareva 125cc/ giải/ tháng

+ Giải cho thuê bao đăng ký mới lần đầu tiên dịch vụ MobiFone gói Điện ảnh thứ 500xN (N là số tự nhiên) trong ngày: 100.000đ/ giải

Hãy tham gia ngay chương trình khuyến mãi dịch vụ Thế giới điện ảnh của MobiFone để khám phá những giá trị tinh thần vô giá từ môn nghệ thuật thứ 7 và thử sức với vận may nhận 600 triệu đồng tiền mặt về cho mình.

Chúc các bạn may mắn nhận được quà giá trị từ chương trình khuyến mãi dịch vụ Thế giới điện ảnh của MobiFone!

» Xem ngay: Gói cước 4G MobiFone ưu đãi dung lượng khủng giá rẻ