Bạn đã biết: MobiFone ngừng cung cấp mới sim học sinh, sinh viên

Ngừng cung cấp mới sim học sinh, sinh viên MobiFone là thông tin quan trọng nhưng không phải ai cũng biết.  Điều này có nghĩa là bạn sẽ không thể được dùng một trong những sim ưu đãi nhất của MobiFone. Vậy MobiFone đã ngừng cung cấp sim học sinh, sinh viên từ lúc nào? Những sim học sinh, sinh viên đang hoạt động thì sao? Tất cả sẽ được thông tin chi tiết ngay dưới đây.

Sim học sinh, sinh viên đã ngừng cung cấp từ 1/7/2017 bạn đã biết?

MobiFone ngừng cung cấp sim học sinh, sinh viên từ lúc nào?

Sim học sinh Qteen và sim sinh viên Qstudent là những sim được mọi người yêu thích đăng ký sử dụng. Tuy nhiên sim này hiện đã ngừng cung cấp.

Từ ngày 1/7/2017 MobiFone đã ngừng cung cấp sim học sinh, sinh viên trên toàn quốc. Bạn không thể đăng ký mới sử dụng sim sinh viên . Bên cạnh sim học sinh, sinh viên MobiFone, một số sim khác cũng ngừng triển khai như DHMT (sim duyên hải miền trung), sim S30* ( sim Ba Khía Sao).

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sim mới sử dụng và đăng ký thành sim học sinh, sinh viên bạn không thể thực hiện được nữa. Hãy chọn lựa cho mình những sim MobiFone ưu đãi khác để dùng thoải mái theo nhu cầu vì còn rất nhiều sim hấp dẫn trên thị trường

Chi tiết Sim Phú Quý MobiFone – Ưu đãi gọi dưới 10 phút miễn phí, ưu đãi gói 3G, tặng tiền mỗi tháng!

Chọn lựa sim khác dùng theo nhu cầu của bạn

Những sim học sinh, sinh viên MobiFone đang hoạt động thì sao?

Nếu bạn đã mua sim học sinh, sinh viên nhưng chưa kích hoạt thì từ ngày 1/7/2017 MobiFone sẽ tự động chuyển sim đã mua thành MobiQ.

Nếu bạn đang sử dụng sim học sinh MobiFone, sim Qstudent MobiFone bạn có thể tận hưởng ưu đãi trọn vẹn của gói cước cho đến khi hết thời hạn ưu đãi của sim. Sau khi hết thời hạn dùng sim học sinh (thường là 3 năm), sim sinh viên (thông thường 4-5 năm) MobiFone sẽ tự động chuyển sang MobiQ.

Tìm hiểu thông tin Gói MobiQ MobiFone – Ưu đãi không giới hạn ngày sử dụng!

Thông tin MobiFone ngưng cung cấp mới sim học sinh, sinh viên có thể làm cho nhiều khách hàng cảm thấy buồn. Tuy nhiên, MobiFone vẫn còn nhiều sim hấp dẫn khác đang chờ bạn trải nghiệm.