Bạn có biết: Bắn tiền MobiFone tối đa bao nhiêu lần một ngày?

Bắn tiền MobiFone tối đa một ngày bao nhiêu lần? Đây là một trong những câu hỏi được khách hàng quan tâm hàng đầu hiện nay. Bắn tiền MobiFone chính là giải pháp cứu nguy cho các thuê bao khác không may hết tiền nhưng không thể nạp thẻ. Vậy chi tiết cụ thể như thế nào cùng dichvumobifone.com tìm hiểu ngay thông tin bài viết dưới đây nhé!

Hiện nay nhà mạng có 3 dịch vụ bắn tiền khác nhau. Mỗi chương trình sẽ có những quy định riêng tùy theo yêu cầu của nhà mạng. Xem ngay thông tin ở nội dung sau để biết được sim MobiFone bắn được tối đa bao nhiêu tiền  1 lần 1 ngày nhé!

ban tien mobifone toi da bao nhieu lan 1 ngay

Bắn tiền MobiFone tối đa bao nhiêu 1 ngày?

Hạn mức chuyển tiền MobiFone tối đa 1 ngày là bao nhiêu?

Theo quy định của nhà mạng MobiFone thì một thuê bao trong một ngày sẽ được chuyển cho thuê khác một số tiền nhất định. Mặc dù tài khoản của bạn có nhiều đi chăng nữa nhưng bạn chỉ có thể thực hiện chuyển tiền thành công nếu đáp ứng yêu cầu của nhà mạng. Cụ thể như sau:

Dịch vụ chuyển tiềnSố tiền tối đa một lần chuyểnSố tiền tối đa trong một ngày
Dịch vụ M2U MobiFoneTối đa một lần chuyển là 50.000đ.Khách hàng được chuyển tối đa trong 1 ngày là 300.000đ
Dịch vụ chuyển tiền Fast Share MobiHạn mức chuyển tiền của dịch vụ Fast Share tối thiểu là 5.000đ, tối đa 100.000đ. Thuê bao nhận tiền được nhận tối đa 500.000đ/ngày/thuê bao.
Dịch vụ chuyển tiền Lì Xì MobiFoneSố tiền trong mỗi lần bắn tối thiểu là 5.000đ, tối đa là 50.000đ cho mỗi lần bắn.Số tiền tối đa trong một ngày là 500.000đ/ngày

»Xem ngay: 3 cách bắn tiền MobiFone cho thuê bao khác

Một số lưu ý cần nắm khi bắn tiền MobiFone

Trước khi thực hiện chuyển tiền MobiFone bạn cần nắm một số lưu ý như sau:

  • Bạn có thể thực hiện bắn tiền cho nhiều số thuê bao nhưng không được vượt quá số tiền cho phép của nhà mạng MobiFone.
  • Phí bắn tiền MobiFone ở mỗi dịch vụ sẽ khác nhau. Từ 10-15% số tiền bắn.
  • Nếu bạn đã thực hiện chuyển tiền tối đa cho thuê bao khác thì ngày hôm đó bạn sẽ không được chuyển thêm nữa. Bạn cần đợi đến ngày hôm sau để thực hiện lại bình thường.
  • Bạn có thể tham gia 3 dịch vụ để chuyển tiền cho 3 thuê bao khác nhau mà không cần phải lo lắng nhé!
  • Số tiền phải chia hết cho 1.000đ.

»Bạn có biết: Vì sao bắn tiền MobiFone không thành công? Cách xử lý như thế nào?

Với những thông tin trên đây hy vọng bạn sẽ hiểu thêm về số tiền chuyển tối đa của MobiFone trong một ngày. Hy vọng sau khi đọc bài viết này bạn có thể an tâm sử dụng dịch vụ chuyển tiền MobiFone nhé! Chúc bạn có những trải nghiệm vui vẻ cùng nhà mạng MobiFone!