Bật mí cách trò chuyện thả ga suốt 30 ngày chỉ 39K với gói C39 MobiFone

Gói cước C39 MobiFone sẽ giúp bạn có cơ hội chuyện trò thả ga suốt 30 ngày với giá chỉ từ 39.000đ. Thay vì phải trả hàng trăm nghìn tiền cước điện thoại hay vội vàng cúp máy mỗi lúc chuyện trò thì tại sao bạn không thử đăng ký gói gọi C39 MobiFone. Gói cước với ưu đãi gọi nội mạng không giới hạn cùng 39 phút gọi ngoại mạng chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng cao nhất.

goi goi c39 mobifone

Đăng ký gói C39 MobiFone thỏa sức chuyện trò mỗi ngày

Giới thiệu về gói C39 MobiFone 

Gói cước C39 MobiFone được triển khai trong dịp hè 2018 với mong muốn giúp quý khách hàng có được những phút chuyện trò, sẻ chia thoải mái với người thân, bạn bè mỗi ngày. Đây là một trong những gói cước ưu đãi combo gọi nội mạng và liên mạng rẻ nhất hiện nay. Chi tiết về cách đăng ký cũng như ưu đãi của gói cước gọi MobiFone bạn có thể tham khảo tại bảng dưới đây:

 Tên góiHướng dẫn đăng kýGiá gói/30 ngàyThoại liên mạng trong nướcƯu đãi gọi nội mạng
C39C39 gửi 99939.000đ39 PhútMiễn phí tất cả các cuộc gọi dưới 3 phút.

Không giới hạn số cuộc gọi nội mạng trong thời gian hưởng ưu đãi của gói.

» Xem thêm: Các gói cước ưu đãi gọi nội mạng và liên mạng MobiFone đang triển khai hiện nay nếu bạn muốn chọn gói cước ưu đãi hấp dẫn hơn.

goi goi c39 mobifone

Trò chuyện thả ga suốt 30 ngày chỉ 39K với gói C39 MobiFone

Thông tin về gói cước C39 MobiFone 

  • Đối tượng đăng ký: Gói cước C39 MobiFone áp dụng cho các thuê bao thuộc danh sách được mời đăng ký từ nhà mạng. Soạn KT DSKM gửi 999 để kiểm tra thuê bao của bạn có được ưu đãi hay không.
  • Cước vượt mức cuộc gọi nội mạng: Cuộc gọi nội mạng vượt quá 3 phút sẽ tính phí theo quy định của nhà mạng cho toàn bộ cuộc gọi.
  • Cước vượt mức cuộc gọi liên mạng: Hết 39 phút gọi liên mạng sẽ tính phí phát sinh theo quy định của nhà mạng.
  • Cách kiểm tra số phút gọi còn lại của gói: KT ALL gửi 999.
  • Sau 30 ngày gói cước sẽ tự động gia hạn nếu tài khoản có đủ tiền. Khi không có nhu cầu sử dụng tiếp bạn nên hủy gói bằng cách soạn HUY C39 gửi 999.

» Đừng quên: đăng ký 4G MobiFone ngay sau khi đăng ký gói C39 để có thể thoải mái tận hưởng các tiện ích liên lạc và giải trí trọn vẹn trên di động mỗi ngày.

Hy vọng với gói cước C39 MobiFone bạn sẽ luôn có được những cuộc trò chuyện thoải mái nhất mà không phải e ngại về cước phí phát sinh hàng tháng!