Cách bắn tiền Mobi cho Viettel có thực hiện được hay không?

Bắn tiền MobiFone sang Viettel là mong muốn của nhiều người khi có nhu cầu chuyển số dư trên sim của mình cho người thân, bạn bè. Vậy nhà mạng MobiFone đã triển khai dịch vụ chuyển tiền ngoại mạng hay chưa? Cách chuyển như thế nào?

Dịch vụ chuyển tiền của MobiFone đã và đang được nhiều thuê bao sử dụng bởi sự tiện lợi, nhanh chóng. Tuy nhiên, việc bắn tiền ngoại mạng có thực hiện được hay không vẫn là 1 ẩn số. Để biết chi tiết câu trả lời bạn hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của dichvumobifone.com nhé!

Các chương trình khuyến mãi nạp thẻ của MobiFone mới nhất

Đăng ký gói C190 của MobiFone nhận data khủng chỉ 190K

Các gói cước gọi của MobiFone khuyến mãi khủng

ban tien mobifone sang viettel

Cách chuyển tiền Mobi qua sim Viettel như thế nào?

Cách bắn tiền MobiFone sang Viettel như thế nào?

Hiện nay, MobiFone đang triển khai đến người dùng 3 dịch vụ bắn tiền: dịch vụ Lì Xì, dịch vụ Fast Share, M2U. Tuy nhiên cả 3 dịch vụ này đều chỉ áp dụng cho việc chuyển tiền từ thuê bao MobiFone sang MobiFone. Vậy làm thế nào để chuyển tiền Mobi cho Viettel? Rất tiếc hiện nay nhà mạng chưa hỗ trợ hình thức chuyển tiền ngoại mạng này. Do đó, quý khách hàng không thể thao tác bắn tiền từ sim Mobi sang Viettel được.

Dù không thể bắn tiền nhưng bạn có nhiều cách để bổ sung số dư cho thuê bao Viettel. Hãy tham khảo ngay các cách dưới đây nhé!

» Tìm hiểu: Có thể đổi thẻ cào MobiFone sang Viettel không?

Một số cách gia tăng tài khoản cho sim Viettel

Thay vì bắn tiền trực tiếp từ sim MobiFone của mình sang sim Viettel khác bạn có thể gia tăng tài khoản dế yêu cho đối phương bằng 1 trong 2 cách sau:

  • Cách 1: Mua thẻ cào Viettel tại các cửa hàng Viettel hoặc mua thẻ cào online để gửi cho đối phương tự nạp.
  • Cách 2: Nạp trực tiếp tiền vào tài khoản sim Viettel qua các ứng dụng nạp tiền điện thoại của Shopee hay nạp qua naptien24h.vn…

» Bạn có biết: Cách tặng data MobiFone cho Viettel siêu đơn giản

Ắt hẳn qua bài viết trên của dichvumobifone.com bạn cũng đã biết việc chuyển tiền từ sim MobiFone sang Viettel là không thể rồi đúng không? Thay vào đó hãy lựa chọn hình thức nạp tiền khác để bổ sung kịp thời số dư cho người thân, bạn bè của mình nhé!

» Đừng bỏ qua: Cách đăng ký 4G mạng MobiFone ưu đãi lớn thả ga liên lạc với mọi người