XEM NGAY: Cách chặn số điện thoại MobiFone vĩnh viễn

Thuê bao của bạn thường xuyên nhận phải các cuộc gọi làm phiền, mời vay tiền, tham gia dịch vụ… khiến bạn mất nhiều thời gian khi đang học tập, làm việc. Theo đó, bạn muốn chặn đi các cuộc gọi đến đó để an tâm dùng sim di động. Vậy thì tại sao lại không bỏ túi thao tác chặn số điện thoại MobiFone vĩnh viễn?

Dichvumobifone.com sẽ mang đến cho bạn 2 cách chặn số liên lạc vô cùng đơn giản. Tùy vào mỗi cách sẽ có cách thực hiện chi tiết khác nhau. Dành ngay vài phút đón xem ngay bài viết hướng dẫn dưới đây để chọn cho mình cách phù hợp nhé!

Đăng ký gói cước HD90 MobiFone nhận ngay 8GB

Cách đăng ký gói C190 MobiFone lướt web thả ga với 60GB

Đăng ký 4G của sim MobiFone mọi thuê bao

chan so dien thoai mobifone vinh vien

Làm thế nào để chặn số thuê bao vĩnh viễn MobiFone?

Hướng dẫn thao tác chặn số điện thoại MobiFone vĩnh viễn

Nếu bạn muốn chặn số điện thoại vĩnh viễn MobiFone thì hãy theo dõi ngay 3 cách sau đây:

1. Chặn trực tiếp trên thiết bị di động

Nhà mạng MobiFone triển khai dịch vụ chặn cuộc gọi Mobi cho phép người dùng chặn bất kỳ số điện thoại nào đó. Tuy nhiên, dịch vụ này buộc người dùng phải đăng ký và trả cước phí khi tham gia. Do đó, nếu không bổ sung số dư vào tài khoản thì hệ thống sẽ hủy chặn cuộc gọi, khiến thuê bao đã chặn có thể gọi lại bình thường.

Để chặn vĩnh viễn số điện thoại trên sim MobiFone bạn hãy thao tác chặn trực tiếp trên điện thoại. Cách làm này vừa miễn phí, vừa giúp chặn mãi mãi (trừ khi bạn mở chặn). Tùy vào dòng điện thoại mà bạn đang dùng sẽ có cách chặn khác nhau, chi tiết như sau:

 • Điện thoại Android:
  • Bước 1: Vào mục Điện thoại ⇒ Chọn tiếp vào Gần đây
  • Bước 2: Sau đó tìm kiếm và nhấn vào số điện thoại mà bạn muốn chặn ⇒ Tiếp tục nhấn vào biểu tượng (i)
  • Bước 3: Bấm vào mục Chặn ⇒ Cuối cùng nhấn xác nhận vào nút Chặn để không nhận được bất kỳ cuộc gọi hoặc tin nhắn từ đố điện thoại đã chọn.
 • Điện thoại i0S:
  • Bước 1: Truy cập vào Cài đặt ⇒ Chọn Điện thoại hoặc Tin nhắn (Vì chặn điện thoại thì hệ thống sẽ tự động chặn cả tin nhắn và ngược lại).
  • Bước 2: Chọn tiếp vào Bị chặn ⇒ Chọn Thêm mới
  • Bước 3: Cuối cùng nhập số thuê bao mà bạn muốn chặn vào.

» Tìm hiểu: Làm gì khi sim Mobi bị nhiều số thuê bao lạ quấy rối?

2. Gọi trực tiếp tổng đài MobiFone

Ngoài cách tự thao tác chặn bạn có thể gọi điện đến tổng đài Mobi để báo cáo về tình trạng thường xuyên bị làm phiền từ số thuê bao nào đó. Nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ bạn chặn số nhanh nhất.

» Cập nhật ngay: Các số điện thoại tổng đài MobiFone hỗ trợ khách hàng 24/24 

Hy vọng rằng qua bài viết trên của dichvumobifone.com quý khách hàng đã nắm rõ được cách chặn số điện thoại vĩnh viễn MobiFone. Chúc bạn thao tác thành công để không bị làm phiền.