Cách chặn tin nhắn từ vnEdu trên Iphone siêu đơn giản

Bạn cảm thấy bị làm phiền mỗi khi nhận được tin nhắn từ vnEdu? Bạn đang dùng điện thoại Iphone và cảm thấy hao hụt pin khi thường xuyên nhận được những tin nhắn không mong muốn? Đừng lo lắng, bài viết này dichvumobifone.com sẽ hướng dẫn chi tiết cách chặn tin nhắn từ vnEdu trên Iphone siêu đơn giản và dễ thực hiện nhất. Xem ngay chi tiết thực hiện ở bên dưới nhé!

chan tin nhan tu vnEdu trên Iphone

Cách chặn tin nhắn vnedu trên Iphone siêu đơn giản

Phần mềm vnEdu là gì?

VnEdu là một phần mềm được tập đoàn VNPT phát triển dành riêng cho hệ thống các trường học vào năm 2012 và được mọi người áp dụng cho tới ngày nay. Khi sử dụng phần mềm bạn sẽ được cung cấp đa dạng các dịch vụ học tập và đem đến nhiều tiện ích cho ngành giáo dục. Cụ thể như sổ liên lạc điện tử giúp kết nối giữa phụ huynh và nhà trường để có thể nắm được tình hình học tập của học sinh.

»Xem ngay: Cách chặn tin nhắn quảng cáo MobiFone

Đối tượng sử dụng gói vnEdu là ai?

Hiện nay gói vnEdu quy định một số đối tượng tham gia cụ thể như:

  • Các trường học trên toàn quốc
  • Giáo viên
  • Học sinh
  • Phụ huynh

Cách chặn tin nhắn vnEdu trên Iphone

Tuy nhiên trong một số trường hợp, bạn không muốn nhận quảng cáo từ vnEdu trên điện thoại Iphone thì cùng xem ngay cách chặn tin nhắn từ vnEdu trên Iphone qua các bước sau đây:

  • Bước 1: Từ điện thoại của mình truy cập Tin nhắn  và sau đó bấm chọn vào tin nhắn vnEdu đã được gửi tới.
  • Bước 2: Vào thông tin, sau đó bấm chọn Chặn người gọi này.
  • Bước 3: Ngay lập tức, ứng dụng sẽ hiện lên thông báo Bạn sẽ không nhận được cuộc gọi, tin nhắn hoặc Facetime…, tiếp tục nhấn nút Chặn liên hệ để chặn tất cả các tin nhắn từ phần mềm vnEdu.

»Xem thêm: Cách chặn cuộc gọi rác trên ứng dụng My MobiFone

Một số lưu ý khi thực hiện chặn tin nhắn vnEdu trên Iphone

Trước khi chặn tin nhắn vnEdu trên Iphone bạn cần lưu ý một số điểm sau:

  • Sau khi thực hiện chặn, các tin nhắn từ liên hệ bị chặn sẽ không bao giờ được gửi cho bạn.
  • Ngoài ra, người đó sẽ không nhận được thông báo rằng bạn đã chặn họ.
  • Bạn sẽ không nhận được các cuộc gọi thông thường và cuộc gọi Facetime từ liên hệ bị chặn này. Tuy nhiên, họ vẫn có thể để lại thư thoại nhưng bạn có thể không nhận được thông báo của thư thoại.

Trên đây là những thông tin chi tiết về cách chặn tin nhắn từ vnEdu trên Iphone. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết bạn có thể biết cách thực hiện nhé! Chúc các bạn thành công và tiếp tục đồng hành cùng với MobiFone!