Cách chặn tin nhắn quảng cáo từ MobiFone

Bạn thường xuyên nhận được tin nhắn quảng cáo từ nhà mạng MobiFone, bạn cảm thấy rất phiền phức khi màn hình sáng lên mà tin nhắn lại không quan trọng, khiến bạn mất thời gian xem và hao phí pin điện thoại. Bạn muốn chặn những tin nhắn quảng cáo từ MobiFone bạn phải làm sao?

Không cần lo lắng và suy nghĩ phức tạp hãy làm theo hướng dẫn dưới đây của MobiFone để chặn tin nhắn quảng cáo từ nhà mạng MobiFone. Giờ đây bạn đã có thể buông bỏ muồn phiền và lo lắng rồi nhé!

Làm sao để chặn tin nhắn quảng cáo từ MobiFone

Làm sao để chặn tin nhắn quảng cáo từ MobiFone

Cách chặn tin nhắn quảng cáo từ MobiFone

Để chặn tin nhắn quảng cáo từ MobiFone bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp

TC gửi 9241

Nếu bạn muốn nhận lại tin nhắn quảng cáo từ MobiFone bạn hãy soạn tin nhắn DK gửi 9241

Bạn cũng có thể đăng ký 3G MobiFone để tìm cú pháp chặn những tin nhắn từ các dịch vụ bạn không mong muốn. Thông thường những tin nhắn quảng cáo và tin nhắn dịch vụ sẽ gửi về cho bạn khi bạn đăng ký nhưng dịch vụ lại có nhiều gói cước khác nhau khiến bạn không thể hủy thành công khi không biết tên gói cước của dịch vụ. Vì vậy hãy đăng ký các gói cước 3G MobiFone và truy cập vào Dichvumobifone.com tìm hiểu dịch vụ mình nhận tin nhắn hằng ngày tên gì và cách hủy ra sao.

Dichvumobifone.com tư vấn đến bạn các gói cước 3G MobiFone được nhiều người dùng

Cú pháp chặn tin nhắn quảng cáo từ MobiFone

Cú pháp chặn tin nhắn quảng cáo từ MobiFone

Các gói cước 3G MobiFone được nhiều người dùng

Có hai gói cước 3G MobiFone rất thích hợp với bạn và cũng được nhiều người dùng là gói cước M10 MobiFone và gói cước MIU MobiFone.

Tên góiGiá cướcDung lượng data miễn phíCước phát sinh ngoài góiThời hạn sử dụngCú pháp đăng ký 3G MobiFone
M1010.000đ50MB25đ/50KB30 ngàyON<cách>M10 gửi 9084
MIU70.000đ600MBMiễn phí30 ngàyON<cách>MIU gửi 9084

Nếu bạn có nhu cầu truy cập mạng ít, chỉ cập nhật tin tức hằng ngày và tìm cú pháp hủy các dịch vụ không mong muốn bạn nên đăng ký gói cước M10 MobiFone. Với gói cước này bạn có thể thoải mái sử dụng điện thoại bất cứ lúc nào bạn cũng có thể lên mạng và tìm hiểu những thông tin có ích cho điện thoại của bạn tiết kiệm tiện lợi.

Nếu bạn có nhu cầu truy cập mạng nhiều ngoài việc hủy các dịch vụ không mong muốn bạn còn muốn truy cập các web, ứng dụng để nói chuyện bạn bè, chơi game, xem phim thì gói cước MIU MobiFone rất thích hợp với bạn. Hơn nữa, đây là gói cước không giới hạn dung lượng nên bạn có thể an tâm sử dụng trong suốt 30 ngày không phát sinh cước phí.

Hi vọng với cách chặn tin nhắn quảng cáo từ MobiFone mà Dichvumobifone.com hướng dẫn bạn, bạn đã có thể chặn thành công những tin nhắn không mong muốn. Giờ đây điện thoại của bạn có thể được yên tĩnh chỉ nhận những tin nhắn yêu thương quan trọng hằng ngày.