Cách chặn tin nhắn quảng cáo từ MobiFone

 Để chặn những tin nhắn quảng cáo từ MobiFone thoát khỏi sự khó chịu từ nhữn sms không có nhu cầu bạn phải làm sao? Rất đơn giản chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn mà thôi. Cú pháp gửi tin hoàn toàn miễn phí nên hãy thao tác ngay nhé!

cach chan tin nhan quang cao

Cách chặn tin nhắn quảng cáo từ MobiFone;

Để chặn tin nhắn quảng cáo từ MobiFone bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp

TC gửi 9241

Nếu bạn muốn nhận lại tin nhắn quảng cáo từ MobiFone bạn hãy soạn tin nhắn DK gửi 9241

Bạn cũng có thể đăng ký 3G MobiFone để tìm cú pháp chặn những tin nhắn từ các dịch vụ bạn không mong muốn. Thông thường những tin nhắn quảng cáo và tin nhắn dịch vụ sẽ gửi về cho bạn khi bạn đăng ký nhưng dịch vụ lại có nhiều gói cước khác nhau khiến bạn không thể hủy thành công khi không biết tên gói cước của dịch vụ. Vì vậy hãy đăng ký các gói cước 3G MobiFone và truy cập vào Dichvumobifone.com tìm hiểu dịch vụ mình nhận tin nhắn hằng ngày tên gì và cách hủy ra sao.

cach chan tin nhan quang cao mobi

Các gói cước 3G MobiFone được nhiều người dùng

Có hai gói cước 3G MobiFone rất thích hợp với bạn và cũng được nhiều người dùng là gói cước M10 MobiFone và gói cước MIU MobiFone.

Tên góiGiá cướcDung lượng data miễn phíCước phát sinh ngoài góiThời hạn sử dụngCú pháp đăng ký 3G MobiFone
M1010.000đ50MB25đ/50KB30 ngàyON<cách>M10 gửi 9084
MIU70.000đ3.8GBMiễn phí30 ngàyON<cách>MIU gửi 9084

Nếu bạn có nhu cầu truy cập mạng ít, chỉ cập nhật tin tức hằng ngày và tìm cú pháp hủy các dịch vụ không mong muốn bạn nên đăng ký gói cước M10 MobiFone. Với gói cước này bạn có thể thoải mái sử dụng điện thoại bất cứ lúc nào bạn cũng có thể lên mạng và tìm hiểu những thông tin có ích cho điện thoại của bạn tiết kiệm tiện lợi.

Nếu bạn có nhu cầu truy cập mạng nhiều ngoài việc hủy các dịch vụ không mong muốn bạn còn muốn truy cập các web, ứng dụng để nói chuyện bạn bè, chơi game, xem phim thì gói cước MIU MobiFone rất thích hợp với bạn. Hơn nữa, đây là gói cước không giới hạn dung lượng nên bạn có thể an tâm sử dụng trong suốt 30 ngày không phát sinh cước phí.

Hi vọng với cách chặn tin nhắn quảng cáo từ MobiFone trên đây bạn đã có thể hủy thành công các sms không có nhu cầu. An tâm dùng sim theo đúng mong muốn của mình và thật thoải mái

» Xem thêm: Các gói cước 4G MobiFone giá rẻ, HOT nhất hiện nay